Rượu vang đỏ Imperial Toledo Tempranillo Medium Dry

Rượu vang đỏ Imperial Toledo Tempranillo Medium Dry

Castilla 259.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang đỏ Imperial Toledo Tempranillo Medium Dry với hương của trái anh đào, giá vị, hương thơm của các loại trái cây chín tươi thêm phần quyến rũ của gỗ sồi.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

Rượu vang đỏ Imperial Toledo Tempranillo Medium Dry

Giới thiệu chi tiết về chai vang đỏ Imperial Toledo Tempranillo Medium Dry

Một loại rượu vang mới lạ và khá kinh ngạc, thanh lịch, ngon và tràn đầy hương vị, một loại vang không mạng trong vòm miệng nhưng chứa đầy hương vị. Một loại vang tinh tế và cấu trúc vững chắc có thể để được nhiều năm. Hậu vị cân bằng và sâu, phong phú đầy sắc thái: một loại vang được bùng nổ khi rót ra ly.

Chai vang đỏ này được làm từ 100% nho Tempranillo, La Mancha, Castilla, Tây Ban Nha. Đây là vùng rượu vang rộng lớn nổi tiếng tại Tây Ban Nha, có lịch sử lâu đời và nhiều địa điểm mang giá trị văn hóa cao.

Rượu vang Tempranillo Medium Dry của nhà làm vang Imperial Toledo được thiết kế với nắp chai màu vàng đồng bắt mắt, dáng chai thanh lịch tinh tế.

Vang đỏ được làm từ giống nho Tempranillo có màu đỏ ruby, có hương thơm của anh đào, vani, thuốc lá và phảng phất của hương hoa ngào ngạt. Bên cạnh đó rượu vang 'medium dry' (hay còn gọi là semi dry) là loại rượu vang có lượng đường còn lại  khá thấp.

Ngoài những lợi ích phổ biến thì rượu vang còn thường được dùng trong chế biến thức ăn, rượu vang được xem như một thành phần trong các món ăn ngon.

Thích hợp dùng với các món thịt & phomat.
Castilla-La Mancha là một vùng rộng lớn nằm ở phía đông nam thủ đô Madrid của Tây Ban Nha. Nơi đây nổi tiếng với phô mai Manchego, Don Quixote, lịch sử văn hóa lâu đời và những di sản văn hóa thế giới.

Castilla-La Mancha có khí hậu khô nóng nên không thích hợp cho việc canh tác nho. Dù vậy, nơi đây lại rất có tiếng trong việc cung cấp các loại vang đóng thùng thứ cấp và chiếm hơn một nửa số nho trồng tại Tây Ban Nha. Nhưng kể từ năm 1986 một cuộc cách mạng rượu vang đã nổ ra tại nơi đây và điều này đã góp phần giúp rượu vang Castilla-La Mancha thay da đổi thịt. Cả những nhà làm rượu vang quy mô lớn hoặc hộ tư nhân đều đã áp dụng những công nghệ làm rượu hiện đại, kết hợp với sự lựa chọn nho tỉ mỉ và kĩ thuật lên men trong thùng.

Vùng rượu vang Castilla-La Mancha chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa, do vậy chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm, mùa nóng và mùa lạnh rất lớn. Nhiệt độ có thể lên đến 40 độ C vào mùa hè và có thể xuống dưới 0 độ C vào mùa đông. Các vườn nho ở đây thường nằm ở độ cao 500-700 mét nhưng vẫn chưa đủ để thoát khỏi ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, nho vẫn phải chống chịu với nền nhiệt cao và độ ẩm kém.

 Vì vậy Castilla-La Mancha chỉ trồng các giống nho có thể thích nghi với điều kiện khắc nghiệt. Nho Airen là lựa chọn số 1 và cũng là giống nho phổ biến nhất ở nởi này. Tuy nhiên đây không phải là loại nho duy nhất được canh tác, những người trồng nho cũng bổ sung thêm những giống khác như Tempranillo, Cabernet Sauvignon, Garnacha, Alicante Bouschet, Monastrell, Syrah và Bobal. Hầu hết chúng dùng để sản xuất các dòng vang đỏ pha trộn, phù hợp với điều kiện trưởng thành trong thùng gỗ. Tuy vậy, người ta đang có xu hướng sản xuất thêm rượu vang chỉ làm từ 1 loại nho.

 Castilla-La Mancha của Tây Ban Nha là quê hương của 9 loại vang đạt chuẩn DO, sở hữu vùng trồng nho nổi tiếng toàn Châu Âu - La Mancha. Nơi đây cũng sản xuất không dưới 8 dòng rượu vang có nhãn Vino de Pago, trong đó nổi bật nhất là Dominio de Valdepusa.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685