Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Vùng Puglia 260.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia là một trong những chai rượu vang trắng ngon nhất của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng San Marzano, Điều làm nên đặc biết của chai rượu vang này là có giá thành khá rẻ. Nó được sản xuất với mục đích giúp đông đảo người yêu vang có thể thưởng thức vang mà không phải băn khoăn quá nhiều về giá cả.

Đặc điểm của Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu có màu vàng rơm ánh xanh lá cây rất bắt mắt. Cùng với đó là hương thơm nồng nàn đến từ các loại trái cây vùng nhiệt đới như: cam, quýt kết hợp cùng hoa anh đào, hương thảo, vani. Vang có vị chua sống động pha chút tươi mới của vị khoáng và nồng độ axit nhẹ tạo sự thích thú cho mọi người khi thưởng thức.

Vang sẽ ngon và tươi mát hơn khi uống ở nhiệt độ lạnh (khoảng 12 độ C). Bên cạnh đó, các loại hải sản tươi sống, những món thịt trắng, súp cá, các món khai vị, phô mai… là những món ăn thích hợp để dùng chung với loại vang này. Nó sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm ngon miệng hoặc bữa tiệc của bạn thành công hơn.

Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Giới thiệu về Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Rượu được tạo nên bởi sự kết hợp đồng đều của 2 giống nho: Malvasia Bianca (50%) và Sauvignon Blanc (50%). Đây là những giống nho quý được trồng ở vùng đất mềm mỏng với kết cấu mịn cùng khí hậu đặc trưng có sự cân bằng nhiệt giữa ngày và đêm. Điều này giúp cho nho sinh trưởng tốt và hấp thu đầy đủ các dưỡng chất để từ đó tạo nên dòng vang có chất lượng tuyệt hảo.

Rượu là chai rượu vang trắng được đánh giá cao bởi vừa ngọt ngào, vừa nhẹ nhàng trong hương vị. Nó khiến người thưởng thức cảm nhận được rõ nét sự sảng khoái và tươi mới ngay từ khi nhấp ngụm đầu tiên.

Quy trình sản xuất Rượu vang IL Pumo Sauvignon Malvasia

Các giống nho được dùng để sản xuất vang sẽ được thu hoạch vào tuần thứ 2 và 3 của tháng 8. Nho sau khi thu hoạch được đưa về nhà máy, cắt cuống, ngâm lạnh (từ 6 đến 8 giờ) và ép lấy nước rồi lên men ở nhiệt độ 11 độ C trong các thùng thép không gỉ.

Tiếp theo, nho được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng dưới điều kiện nhiệt độ và môi trường có sự kiểm soát chặt chẽ của các chuyên gia. Cuối cùng, vang sẽ được đem đi đóng chai, dán nhãn mác cẩn thận trước khi cung cấp cho thị trường.

IL Pumo Sauvignon Malvasia là chai rượu vang ý giàu khoáng chất với độ chua cân bằng và hậu vị chát cùng nồng độ nhẹ rất dễ uống. Chính vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chai vang trắng có giá thành rẻ cho những bữa tiệc nhẹ nhàng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685