Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia

Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia

Vùng Puglia 280.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Giới thiệu về Rượu vang Luccarelli Bianco

CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Luccarelli Bianco có màu vàng nhạt cùng hương thơm trái cây dễ chịu và để lại sức hút dài lâu. Khi thưởng thức ly vang trắng Luccarelli Bianco, đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị nơi đầu lưỡi bởi dư vị tươi mới của các loại trái cây miền nhiệt đới cùng vị chát nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng.

Rượu vang Luccarelli Bianco là loại vang trắng xuất thân từ hãng sản xuất rượu vang Farnese danh tiếng được sản xuất từ giống nho Bianco thơm ngon trồng từ thổ nhưỡng Puglia miền Nam nước Ý.

Từ cảm giác thú vị ban đầu, bạn sẽ tiếp tục bị rượu chinh phục với vị ngọt và chua nhẹ đan xen kết hợp. Và cuối cùng, bạn hoàn toàn bị đắm chìm trong hương vị độc đáo, mới lạ của vang, khiến bạn có cảm giác như bị “thôi miên”.

Rượu Vang Luccarelli Bianco Puglia - Rượu vang Ý

Quy trình sản xuất Rượu vang Luccarelli Bianco

Quy trình sản xuất rượu Vang Luccarelli Bianco diễn ra theo đúng các bước khoa học như sau:

– Thu hoạch và chọn nho: Nho được thu hoạch vào đúng thời điểm và chọn những quả đảm bảo về độ chín, màu sắc cũng như hương thơm, mùi vị. Không chỉ vậy, nho phải được thu hoạch bằng phương thức thủ công bằng tay hết sức cẩn thận.

– Nghiền nho và ngâm nho ở nhiệt độ được kiểm soát trong vòng 8 đến 10 ngày.

– Lên men và ngâm ủ: Nho được lên men Malolactic và ủ trong thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng. Tiếp theo rượu sẽ được ngâm ủ tiếp trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp khoảng 4 đến 5 tháng.

– Đóng chai: Đây là công đoạn cuối cùng sau khi rượu đã được lên men và ngâm ủ đảm bảo đúng các bước, đúng thời gian.

Có thể khẳng định, Rượu vang Luccarelli Bianco trước khi được đem bán ra thị trường là những chai vang đã trải qua quá trình sản xuất và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Tuy nhiên để đảm bảo mua được những chai vang chất lượng với giá cả phải chăng, người tiêu dùng hãy là người thông thái và nên mua sản phẩm tại các cơ sở cung cấp rượu chính hãng, có uy tín.

Đặc điểm của Rượu vang Luccarelli Bianco

Rượu có màu vàng rơm sáng kết hợp ánh vàng kim. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được vị đậm đà cùng hương thơm quyến rũ của trái cây tươi và trái cây chín vàng. Tất cả hòa quyện tạo nên loại vang trắng vừa tươi mới vừa sâu lắng.

Các thực phẩm phù hợp dùng để kết hợp cùng rượu là: hải sản, phô mai mềm, các loại thịt trắng, mì Ý hay các món khai vị như súp cá. Ngoài ra, nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức vang Luccarelli Bianco là từ 12 đến 14 độ C.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685