Rượu vang Mỹ Au Sommet

Rượu vang Mỹ Au Sommet

Napa Valley 12.880.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Au Sommet là dòng rượu vang đỏ cao cấp hội tụ gần như đầy đủ những thứ xuất sắc nhất mà nhà sản xuất Au Sommet Winery sở hữu, đồng thời là chai rượu vang đạt điểm số đánh giá cao nhất từ trước tới nay. Chai rượu vang là sự pha trộn 96% Cabernet Sauvignon và 4% Petit Verdot từ vùng đất trồng nho rộng khoảng 45 mẫu Anh ở độ cao 640m. Sức quyến rũ của chai rượu vang này đến từ những hương hiệu tự nhiên nhất đặc trưng cho núi rừng, mang lại sự phức hợp hoàn hảo cho rượu vang. 

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Au Sommet

Giới thiệu Rượu vang Mỹ Au Sommet

Nếu thực khách chưa một lần thưởng thức loại rượu vang thượng hạng này của đất nước Mỹ thì cũng không lấy gì làm ngạc nhiên bởi lẽ đây là chai rượu vang cao cấp với mức giá thành để sở hữu chúng là rất cao, không nhiều gia đình có thể đủ tiềm lực kinh tế để thưởng thức nó. Trước khi xuất hiện trên thị trường vang đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài, quá trình ủ, lên men và lão hóa của vang lên đến trên 20 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai với thời gian từ 4 – 5 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Rượu vang Mỹ Au Sommet xuất hiện trên thị trường với gam màu đỏ ánh tím độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ. Hương thơm của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín mọng đen như nho đen, mận đen, việt quất; thoang thoảng hương thơm của một số loại nguyên liệu và gia vị cao cấp như hoa violet, đất đen, nhựa đường, vỏ cây tuyết tùng và đất. Vang có cấu trúc ổn định, tanin mềm mại, lượng axit nhẹ nhàng vì thế rất thích hợp sử dụng đối với nhiều đối tượng khách hàng trong đó có cả phụ nữ và trẻ em.

Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dòng rượu vang đỏ này là từ 16 đến 18 độ C. Thực khách nên lưu ý khui nắp chai vang trước 30 phút sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết vị ngon của rượu. Vang Au Sommet thích hợp sử dụng kèm với một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu, thịt xông khói, bò bít tết, phô mai và mỳ Ý.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Au Sommet Winery là một hãng sản xuất danh tiếng tại Mỹ. Sản xuất ra những chai vang chất lượng nhất, phù hợp với từng phân khúc khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm làm rượu vang, nhà sản xuất này vừa có thể tạo ra những chai vang truyền thống mang đậm chất cổ điển, vừa có thể tạo ra những chai vang tiên tiến đậm chất hiện đại. Đây chính là 1 trong những lí do mà nhà rượu này chiếm 1 thị phần không nhỏ trong thị phần rượu vang cao cấp nước Mỹ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685