Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

California - USA Giá: Liên hệ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu Vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay là dòng rượu vang trắng có chất lượng, cùng hương vị tuyệt hảo. Rượu vang thơm mùi chanh, kem, mơ và quả phỉ nướng. Khi kết thúc, rượu đọng lại dư vị dài lâu. Vang có nồng độ cồn 13,5% được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Rượu phù hợp cho cả phái nam và phái nữ sử dụng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

Giới thiệu Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay được làm từ giống nho Chardonnay mang đến chất vị ngọt, chát nhẹ cho loại rượu vang này. Rượu còn có mùi vị của các loại trái cây nhiệt đới như dứa, mơ và cam quýt mang lại vị chua dịu nhẹ cho rượu với nồng độ axit vừa phải. Ngoài ra, vang còn có mùi hương tinh khiết của gỗ sồi do được ủ trong các thùng gỗ sồi nguyên chất đến từ châu Âu.

Vang trắng Joseph Phelps Freestone Chardonnay có nồng độ cồn 13,5%, tương đối nhẹ nhàng và êm ái, cùng với cấu trúc tannin cân bằng và đầy đặn, giúp rượu mang lại hậu vị sâu lắng và dài lâu khi kết thúc, loại rượu vang này mang lại hương vị đậm đà của cam quýt và trái cây. Chúng sẽ hấp dẫn mọi người ngay từ những giọt rượu đầu tiên cho đến cuối cùng.

Thưởng thức Rượu vang Mỹ Joseph Phelps Freestone Chardonnay

Rượu vang nhập khẩu Joseph Phelps Freestone Chardonnay rất phù hợp khi thưởng thức kèm các món ăn làm từ loại thịt trắng như thịt cừu nướng, thịt gà nướng, các loại hải sản như cá hồi, tôm nướng. Rượu còn có thể sử dụng làm các loại nước sốt, gia vị chấm hoặc ướp các loại thực phẩm vì có hương vị chua, ngọt đặc biệt sẽ mang lại vị thơm ngon cho các món ăn của bạn.

Khi thưởng thức loại rượu vang này, để có được hương vị thơm ngon tuyệt hảo, tốt nhất bạn hãy ướp lạnh loại rượu vang này trong ngăn mát từ tủ lạnh từ 12 - 15 độ C khoảng 30 phút đến 1 tiếng.
California có diện tích trồng nho rất lớn, được thiên nhiên ưu ái ban cho điều kiện khí hậu vô cùng thích hợp cho việc trồng các giống nho khác nhau. Kết hợp với sự sáng tạo và tiến bộ kỹ thuật vượt bậc, các nhà làm rượu đã tạo nên một cuộc cách mạng về rượu vang, góp phần làm nên tên tuổi của rượu vang Mỹ.

Đi dọc chiều dài tiểu bang California, đâu đâu người ta cũng thấy ruộng nho và các cơ sở sản xuất rượu vang. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 quận hạt Napa Valley và Sonoma Valley ở vùng bờ biển phía bắc, quê hương của những chai rượu vang nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ như Opus one, hay IronStone...

a/ Napa Valley

Nếu như California là biểu trưng cho cả ngành công nghiệp rượu vang toàn nước Mỹ thì Napa Valley là biểu trưng cho rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Không ngoa khi nói rằng rượu vang Napa Valley là nhân tố giúp Mỹ khẳng định được vị trí của mình trên thị trường rượu vang của thế giới.

Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép nuôi trồng nhiều giống nho khác nhau, trong đó nổi bật nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Pinot Noir, Zinfandel và 2 giống nho trắng: Sauvignon Blanc, Chardonnay.

Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Caymus, Robert Mondavi hay Shafer.

b/ Sonoma County

Cũng giống như Napa Valley, Sonoma County nổi tiếng với các loại vang trắng, vang đỏ vang sủi bọt được khen ngợi ở khắp mọi nơi.

Sonoma nằm sát Napa Valley, cùng tạo ra những chai rượu vang hảo hạng nhưng phong cách của 2 vùng gần như hoàn toàn khác biệt. Các cơ sở làm rượu ở Napa Valley khá sang trọng và đã thành thị hóa từ lâu, tuy nhiên Sonoma lại dân dã hơn, tính chất vùng quê cũng ngấm vào chất rượu vang ở đây.

Sonoma không được biết đến rộng rãi như Napa Valley, nhưng cũng là cái nôi của nhiều hãng rượu trứ danh như Glen Ellen, Gallo of Sonoma, Jordan và Kandall-Jackson,… Nhiều hàng rượu nhỏ cũng khẳng định được tên tuổi của mình trên vùng đất này như Peter Michael (chuyên sản xuất vang đỏ từ nho Cabernet Sauvignon), Marcassin, Kistler (chuyên sản xuất vang trắng từ nho Chardonnay) hay Rochioli (chuyên các loại rượu từ nho Pinot Noir).

Seafood
Chicken
Salad
Món khai vị
Pho mai tươi
Thông tin nhà sản xuất
Joseph Phelps là một trong những nhà sản xuất rượu nổi bật nhất của Thung lũng Napa. Giống như các nhà sản xuất nổi tiếng nhất của Napa, giống nho chủ chốt của nhà rượu là là Cabernet Sauvignon.

Nhà máy rượu vang bằng gỗ đỏ mang tính biểu tượng nằm ngay bên ngoài St Helena. Công ty sở hữu những vườn nho trên khắp Napa, đặc biệt là ở Stags Leap, Oak Knoll, Rutherford và Oakville.

Bất động sản được thành lập vào năm 1973 với việc phát hành ba loại rượu đầu tiên. Joseph Phelps đang điều hành một công ty xây dựng ở Colorado và đã đến Napa cho một dự án và đã yêu ngành công nghiệp rượu ở đó. Sau khi nhập khẩu nho về Denver để thống nhất một thời gian, ông mua một trang trại chăn nuôi gia súc trong thung lũng và bắt đầu trồng những vườn nho.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685