Rượu Vang Pháp Champagne Autreau Reserve Grand Cru
Champagne
1.750.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Champagne Autreau Reserve Grand Cru là sự pha trộn và kết hợp hài hòa giữa 2 giống nho Pinot Noir và Chardonnay. Vang có hương vị trái cây tươi mát của đào, dưa và mâm xôi pha trộn với hương thơm của hạt dẻ và phỉ rừng.
Là chai rượu trưởng thành có màu vàng sáng. Hương thơm trái cây của đào, dưa, phúc bồn tử hòa quyện cùng hương thơm của cây cỏ và hạt phỉ., chiếm nhiều thế hệ của gia đình vào thời điểm bán nho cho thương mại lớn
Rượu sâm banh có màu vàng sáng Hương vị trái cây tươi mát , hòa quyện cùng mọi hương vị . Tạo cảm giác tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức
Loại vang trắng đem đến cho người uống hậu vị khá nhẹ nhàng nhưng cũng đọng lại khá sâu và lâu.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giới thiệu Rượu Vang Pháp Champagne Autreau Reserve Grand Cru
Rượu sâm banh có màu vàng sáng Hương vị trái cây tươi mát , hòa quyện cùng mọi hương vị . Tạo cảm giác tuyệt vời cho những ai muốn thưởng thức
Loại vang trắng đem đến cho người uống hậu vị khá nhẹ nhàng nhưng cũng đọng lại khá sâu và lâu.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Champagne
- Dòng vang: Vang trắng
- Nồng độ cồn: 12,0%
- Dung tích: 750 mL
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB004
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.
Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.
Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.