Rượu vang Pháp Le Carillon d'Angelus 2012
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Giới thiệu Rượu vang Pháp Le Carillon d'Angelus
Rượu được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới - Pháp. Hơn thế nữa, nó được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của nhà sản xuất lừng danh Chateau Angelus vì thế chất lượng của loại vang này trở nên vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh sự xuất hiện của 3 loại giống nho: Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, nó còn có sự phục vụ của nhiều loại trái cây chín mọng đen như quả blackberry, quả mâm xôi, quả anh đào.
Vang có màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, trước khi xuất hiện trên thị trường vang, nó đã phải tôi luyện kĩ lưỡng với thời gian từ 18 tháng trở lên trong những chiếc thùng gỗ sồi với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, nghiền nát nho để lấy dịch rồi ngâm phần dịch nho với bã nho một vài tháng. Cuối cùng khi đã đảm bảo chất lượng và màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và đem đi tiêu thụ.
Để vang trở nên ngon hơn, thực khách nên thưởng thức chúng khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt nai, thịt hươu trong điều kiện môi trường lý tưởng từ 14 – 16 độ C.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Saint-Emilion
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB009
Hai giống nho chính được trồng chủ yếu ở Saint – Emilion là giống nho Merlot và Cabernet Franc vì các yếu tố như điều kiện tự nhiên và khí hậu, thổ nhưỡng( đất sét pha đá phấn) lý tưởng nhất cho hai giống nho này phát triển. Cũng bởi vậy mà rượu vang nơi đây giống như một tác phẩm nghệ thuật, để chiêm ngưỡng thưởng thức, một thứ rượu vang đỏ thượng hạng, đắt nhất của vùng Bordeaux. Không quá lời khi nói Saint – Emilion là “vương quốc của vang đỏ”.