Rượu vang pháp Mondot

Rượu vang pháp Mondot

Saint-Emilion 1.800.000đ Đặt ngay ( hoặc liên hệ: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang pháp Mondot thể hiện hương thơm tinh tế, mãnh liệt của trái mọng đỏ. Thưởng thức rượu cảm nhận hương vị ngập tràn từ trái cây cùng vị chát mềm mại, tinh tế và được tập trung. Cuối cùng, một hậu vị được kéo dài một cách ấn tượng với vị cay nồng êm ái.

Chuyên gia rượu vang đánh giá:

- James Suckling – vintage 2015 – 92/100
- Wine Spectator – vintage 2015 – 90/100
- Wine Advocate – vintage 2015 – 89/100

Thực phẩm kết hợp:

- Steak entrecôte marchand de vin (nước sốt rượu đỏ và hành khô)
- Thịt đỏ phi lê hay sườn bò cừu tẩm ướp với sốt vang đỏ
- Thịt cừu nướng với gia vị và tỏi.
- Thịt bò và thịt nai
Saint-Emilion là một vùng sản xuất rượu vang quan trọng nằm tại quận Libournais của Bordeaux, cách con sông Dordogne vài dặm về phía Bắc. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới bởi truyền thống canh tác nho và sản xuất rượu vang, cũng bởi thị trấn này vẫn giữ được những nét của một đô thị trung cổ điển hình.

Hai giống nho chính được trồng chủ yếu ở Saint – Emilion là giống nho Merlot và Cabernet Franc vì các yếu tố như điều kiện tự nhiên và khí hậu, thổ nhưỡng( đất sét pha đá phấn) lý tưởng nhất cho hai giống nho này phát triển. Cũng bởi vậy mà rượu vang nơi đây giống như một tác phẩm nghệ thuật, để chiêm ngưỡng thưởng thức, một thứ rượu vang đỏ thượng hạng, đắt nhất của vùng Bordeaux. Không quá lời khi nói Saint – Emilion là “vương quốc của vang đỏ”.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Duck
Rabbit
Thông tin nhà sản xuất
Nằm trên đỉnh đồi của nó, Château thống trị một cách bất thường một ‘terroir, không giống bất kỳ nơi nào khác.

Một bên, những ngọn đồi mềm mại như sóng quét. Mặt khác, thung lũng và ngôi làng Saint-Emgroup, trải dài dưới chân chúng tôi. Và tất cả xung quanh, dây leo, bụi cây, hàng rào, làn đường và những bức tường đá thấp. Tất cả những yếu tố này tạo nên một thế giới của Troplong Mondot.

MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỘC ĐÁO, MỘT QUÀ TẶNG THẬT.

Việc bảo tồn đa dạng sinh học này là cả một mối quan tâm cổ xưa và hiện tại. Chăm sóc thiên nhiên được cài đặt trong triết lý Troplong Mondot, rất cần thiết để phát huy tốt nhất.

TROPLONG MONDOT từ SPIRIT CÓ THỂ ĐƯỢC TẠO RA TRONG RƯỢU.

Trong sự phức tạp của các biến thể nhỏ bé lắp ráp thận trọng của nó. Trong sức mạnh mà tạm bợ sự thanh lịch. Trong lời nhắc nhở về một khoảnh khắc được chia sẻ hoặc một món quà lưu niệm cảm động. Ở đây, cảm giác được cảm nhận khi nếm cho cảm giác thỏa mãn. Ấn tượng mà người ta luôn thuộc về nơi này, rằng người ta nhận ra nó và đã tìm thấy một địa điểm.

«Ý thức về địa điểm»

Không có sự tương đương chính xác trong các ngôn ngữ khác, biểu thức tương ứng với cảm giác hài hòa và gắn bó chỉ có một vài nơi gây ra: bầu không khí đặc biệt và trạng thái tâm trí phát ra từ một nơi cụ thể, để lại, cả trên một ghi chú cá nhân và phổ quát, một ấn tượng vô định.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063