Rượu vang Pháp Champagne Autreau Brut Prenier Cru

Rượu vang Pháp Champagne Autreau Brut Prenier Cru

Champagne 1.680.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Champagne Autreau Brut Prenier Cru Đây là dòng vang sủi cao cấp. Khi mở nắp chai nó sẽ tạo ra tiếng nổ lớn giống như tiếng pháo để chúc mừng sự thành công trong cuộc sống hay chúc phúc cho những cặp đôi đang làm đám cưới. Vang Champagne Autreau Brut Premier Cru vì thế rất được ưa chuộng và là cái tên có mặt trong danh sách những chai vang đáng để thưởng thức. 

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp Champagne Autreau Brut Prenier Cru

Giới thiệu Rượu vang Pháp Champagne Autreau Brut Prenier Cru

Chai Rượu Vang Pháp này được biết đến với màu sắc trắng tinh khôi như ánh nắng ban mai soi sáng tâm hồn người thưởng thức. Với màu trắng ấy, rượu hiện lên trước mắt người thưởng thức như một viên pha lê quý giá và đặc biệt.

Nguyên liệu chính để có thể làm nên dòng vang này chính là từ giống nho Chardonnay , là giống nho có chất lượng hoàn hảo thơm ngon nhất.

Hương vị của rượu mang đậm chất cổ điển bởi hương thơm từ những loại trái cây vùng nhiệt đới như cam,quýt và xoài.

Thưởng thức một ly Rượu Champagne này các bạn như được bước vào một thiên đường mà ở đó có không gian thiên nhiên thoáng đạt đặc biệt nhất.



Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Seafood
Fish
Salad

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685