Rượu vang Pháp Champagne Vignier I.D.05

Rượu vang Pháp Champagne Vignier I.D.05

Champagne 2.500.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Champagne Vignier I.D.05 được làm từ nho Chardonnay 100%, mặc một màu vàng vàng đẹp. Kèm theo các bong bóng tốt hài hòa lót lớp kính. Nó cung cấp một sự xuất hiện tinh thể có độ tinh khiết tuyệt vời . Nó là sự kết hợp hoàn mĩ với những ai muốn thưởng thức .

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp Champagne Vignier I.D.05

Giới thiệu Rượu vang Pháp Champagne Vignier I.D.05 

Trên mũi, nó cho thấy một kết hợp của trái cây tươi, cam quýt trưởng thành. Biểu hiện của sự tuyệt vời. Cách tiếp cận của ông là đơn giản và dễ hiểu. Nó phát hành tất cả các terroir phấn. Vì vậy đại diện của Champagne. Và đặc biệt là Chardonnay. Hương thơm của quýt và cam ngọt sau, mang lại một sự phức tạp thơm.

Trong miệng, đó là một sự hòa hợp hoàn hảo. Các minerality được phủ bởi hương thơm của cam quýt. Tất cả trên một nền kem. Sự sủi bọt của nó là đáng chú ý và kín đáo cùng một lú. Để lại các ghi chú trái cây để thể hiện bản thân. Vanilla, kiwi và xoài làm cho bạn đi du lịch đến phía bên kia của thế giới. Đi kèm với một kết thúc liên tục và thanh lịch.

Thưởng thức vào đầu buổi tiệc hoặc cùng các món ăn nhẹ…

Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Seafood
Fish
Salad

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685