Rượu vang Pháp Chateau Palmer 1999

Rượu vang Pháp Chateau Palmer 1999

Bordeaux 16.880.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Pháp Chateau Palmer 1999 có hương thơm ngọt ngào của hoa và các chất thơm hấp dẫn cho thấy một loại rượu mới bắt đầu mở ra và phát triển thành một Palmer thanh nhã. Không cường độ cao cũng không tập trung, nhưng có rất nhiều sự khéo léo và các lớp hương vị ở đây. Tạo sự lôi cuốn cho bất kì ai muốn thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp Chateau Palmer 1999

 

Giới thiệu rượu vang Pháp Chateau Palmer 1999

Vang Vang Chateau Palmer được xếp hạng 3 theo hệ thống phân loại rượu vang Grand Cru Classé năm 1855. 

Vang Chateau Palmer là dòng vang phối trộn theo phương pháp cổ điển Bordeaux, niên vụ 1999: 44% Merlot, 50% Cabernet Sauvignon và 6% Petit Verdot. Với vang Grand Cru Classe phần lớn nhà sản xuất bán ra thị trường và các nhà đầu tư thường mua tích trữ vì độ khan hiếm và giá tăng dần theo thời gian. Hơn nữa, sau khi đóng chai vang cần thời gian trưởng thành tiếp để đạt đến độ chín của rượu, ví như chai vang này bắt đầu uống tốt nhất năm 2022, thậm chí một số chuyên gia khuyên nên 2027, và hãng công bố niên vụ này tiếp tục trữ thưởng thức bắt đầu từ 2030 đến 2070.

Hương vị thưởng thức Rượu vang Pháp Chateau Palmer 1999

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang đặc biệt Grand Cru Classe. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức. Kiểu phù hợp là ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Loại vang chỉ dành cho đại tiệc này nên ăn các món Âu, bò, cừu,... có đầu bếp hạng A chế biến là hoàn hảo nhất để cảm nhận sự tinh túy của hương vị rượu.




 

Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp , Bordeaux là vùng nho nổi tiếng bậc nhất của nước này với lịch sử trồng nho lâu đời, chủ yếu là trồng nho đỏ (85%) với hai giống nho chủ đạo là Cabernet Sauvignon và Merlot và 2 giống nho trắng là Sauvignon blanc Và Sesmillon. Bạn sẽ ấn tượng với màu đỏ sậm của những chai vang Bordeaux trẻ với hương thơm trái cây như mận, sim chín. Càng để lâu, rượu Bordeaux càng thơm ngon do vị chát trong rượu mềm hơn sau khi được nằm nghỉ khoảng 10 năm, Bordeaux có màu hồng ngọc với vị mềm mượt, đậm hương hoa say đắm lòng người.

Các khu vực trồng nho, làm rượu vang chủ yếu ở Bordeaux nằm bao quanh thành phố này. Có thể kể tên 5 vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất toàn khu vực này là Medoc; Pomerol và St.Emilon; Graves và Pessac - Leognan; Sauternes; Entre - deux - Mers. Bờ phía tây bao gồm Medoc, Graves, còn bờ phía đông gồm Libournais, Bourg và Blaye.

Médoc
Khu vực này nổi tiếng nhất tại Bordeaux vì nó có những cơ sở làm rượu vang danh tiếng xếp vào loại AOC thượng hạng. 4 khu vực danh nổi trội hơn cả là St - Estephe, Pauillac, St. Julien và Margaux.

Sauternes
Sauternes nằm tiếp giáp với quận Pessac - Léognan, nổi tiếng với những chai rượu vang trắng ngọt có độ đậm đặc cao do ảnh hưởng của loài nấm "quý phái" Botrytis. nổi tiếng nhất và cũng thuộc hàng cao nhất trong bảng xếp hạng năm 1855 chính là Château d' Yquem với những chai rượu vang có giá vài trăm đến cả nghìn đô.

St - Esmilion và Pomerol Graves và Pessac - Leognan
Những chai rượu vang có phẩm chất tốt nhất thường nêu tên của các Chaateaux hoặc vườn nho cụ thể. Graves và Pesac - Lesognan nằm lần lượt ở phía Nam của Bordeaux. Pessac - leosgnan là nơi có khá nhiều vùng trồng nho sản xuất rượu nổi tiếng trên bảng xếp hạng như Château la Mission Haut - Brion và Château laville haut - Brion(bảng xếp hạng 1953 của vùng Graves và Pessac - Léognan). Ngoài rượu vang đỏ, Pessac - Léognan còn được nhiều người biết đến với sản phẩm rượu vang trắng thơm ngon thượng hạng như Château de Fieuzal hay Château Carbonnieux.

Pomerol là vùng đất chứa nhiều chất sắt phía Bắc Saint - Émilion, dân trong vùng toàn là các quý tộc giàu có. Nơi đây nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ thơm ngon được làm chủ yếu từ giống Merlot, nhẹ nhàng, ít chua chát nên thường trưởng thành sớm hơn so với các chai rượu vang cũng có nguồn gốc từ Bordeaux. Nổi tiếng nhất ở vùng là Chaateau Pestrus, mặc dù không được liệt kê trong bảng xếp hạng năm 1855 nhưng nơi đây lại sản xuất ra những chai rượu vang có giá đắt nhất thế giới.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Château Palmer là một nhà máy rượu vang ở Margaux tên gọi d'origine contrôlée của vùng Bordeaux của Pháp . Rượu vang được sản xuất ở đây được phân loại nằm trong phân loại chính thức của Rượu vang Bordeaux từ năm 1855. Đầu thập niên 1840, Palmer gặp khó khăn về kinh tế và sau đó ảnh hưởng đến vị thế của bất động sản trong phân loại năm 1855 và bị buộc bán tài sản cho bà Françoise-Marie Bergerac năm 1843 với giá 410.000 fr, với một khoản lỗ đáng kể.

Từ năm 1844, trong sự xuất hiện của oidium đến Bordeaux, Château Palmer được quản lý bởi một công ty thế chấp nông nghiệp cho đến khi nó được bán vào năm 1853 cho anh em Péreire , Isaac và Emile Péreire. Người Péreires đã cải thiện rộng rãi bất động sản nhưng phải đối mặt với một thời kỳ khó khăn và đến năm 1858 toàn bộ vườn nho đã được trồng lại. Từ năm 2004, Palmer đã được quản lý bởi Thomas Duroux, trước đây là một nhà sản xuất rượu của Tenuta Dell'Ornellaia. Hiện tại tổng diện tích vườn nho mở rộng 55 ha, trồng 47% với Cabernet Sauvignon , 47% Merlot và 6% Petit Verdot.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685