Rượu vang Pháp Clos De Clocher Pomerol 2012

Rượu vang Pháp Clos De Clocher Pomerol 2012

Pomerol 2.970.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Pháp Clos De Clocher Pomerol 2012 nồng độ 14.5%, tannin cân bằng. Phù hợp với các loại thịt đỏ, thịt nướng, salad, đồ chiên,....nhiệt độ phục vụ thích hợp từ 15 -18*C

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Pháp Clos De Clocher Pomerol 2012

Giới thiệu về rượu vang Pháp Clos De Clocher Pomerol 2012

Chai rượu vang đến từ vùng Pomerol, Pháp được làm từ hai giống nho là Cabernet Franc và Merlot. Pomerol này đã trở thành một trong những sản phẩm tốt nhất trong 30 năm qua.

Rất thanh lịch với những quả mọng đỏ trên mũi với những nốt hương cam thảo, đất ẩm, trái cây màu xanh và đen. Cơ thể trung bình và hài hòa với cấu trúc tannic tốt và chiều dài tuyệt vời.

 

Pomerol nằm ở phía đông vùng Bordeaux, rượu vang nơi đây mang nhiều nét khác biệt so với toàn vùng Bordeaux nhưng vẫn tạo dựng được thương hiệu nhờ chất lượng rượu vang xuất sắc. Mặc dù Pomerol không có hệ thống phân loại rượu vang chính thức như vùng Medoc, Graves, Sauternes hay Saint – Emilion nhưng rượu vang vùng này đã vươn lên ngang hàng với những thương hiệu hàng đầu từ giữa thế kỷ 20, thậm chí có giá cao hơn cả các thương hiệu rượu vang tại Medoc. Giống nho Merlot được trồng chiếm ưu thế tại Poremol, giúp những chai rượu làm ra có hương vị mượt mà và phong phú. Đó cũng là lý do mà vang Poremol được những người sành vang ưa thích.
Beef
Rabbit
Salad

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685