Rượu vang Pháp Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas

Rượu vang Pháp Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas

Thung lũng Rhône 1.560.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas có màu đỏ đậm tuyệt đẹp. Gigondas, ở phía nam thung lũng Rhône, là nơi sản xuất các loại rượu vang hảo hạng của Grenache. Cách bên ngoài trung tâm thị trấn La Mã cũ nằm ở Jac Les Pallières, một điền trang lịch sử may mắn có một số vườn nho tốt nhất trong tên gọi.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Ruou vang Phap Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas

Giới Thiệu Rượu Vang Pháp  Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas

Rượu vang Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas đến từ vùng rượu Rhône nằm ở phía Đông Nam nước Pháp – thung lũng Rhône nổi tiếng với những chai rượu vang đỏ thượng hạng. Được hình thành từ giống nho Grenache - Mourvedre - Shiraz, vang đỏ Domaine du Vieux Telegraphe “Les Pallieres” Gigondas trưởng thành hơn khi được ủ 10 tháng trong thùng gỗ sồi.

Nét đẹp trưởng thành của dòng rượu vang Pháp Domaine du Vieux Telegraphe Les Pallieres Gigondas làm nổi bật những dư vị hoàn hảo có được sau sự hòa trộn hoàn hảo các giống nho. Chứa một tỷ lệ trộn nho có giá trị, phần lớn nho đóng vai trò phát triển mùi thơm trong rượu là Grenache có hàm lượng lên đến 80%.

Thưởng thức Rượu vang Pháp Domaine du Vieux Telegraphe Les Pallieres Gigondas

Nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
Nhiệt độ: 14-16 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.
Decanter/ vang thở: để rượu thở 30 phút trước khi thưởng thức
Phối với thức ăn: Các món ăn cay, các món nướng, món ăn từ thịt đỏ chứa gia vị,…
Thung lũng sông Rhône là vùng chủ yếu sản xuất vang đỏ của nước Pháp, 75% vang được sản xuất tại đây là vang đỏ. Trong đó, Grenache, Syrah và Carignan là ba loại nho chính sản xuất vang đỏ, còn vang trắng được làm từ giống nho Clairette, Ugni Blanc và Grenache Blanc. Tuy rằng có chung điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng nhưng đặc tính rượu và giống nho của miền bắc và miền nam thung lũng Rhône hoàn toàn khác nhau.

Nếu phía bắc sản xuất loại vang nghiêng về chất lượng như vang đỏ từ loại nho Syrah, vang trắng từ loại nho thơm Viognier thì phía nam được biết đến là vùng sản xuất thiên về số lượng hơn chất lượng. Một điều thú vị nơi đây là các loại cây ăn quả như lê, quả hạnh, ô liu và hoa oải hương được trồng xem kẽ trong các cánh đồng nho bạt ngàn.
Để mua một chai rượu vang Rhône, trước hết chúng ta nên cân nhắc chọn rượu vang nhẹ hay đậm đà. Sau đó mới nên cân nhắc tới vụ nho và hãng rượu. Hai trong số những hãng rượu lâu đời và nổi tiếng nhất là M. Chapoutier và Paul jaboulet Aine.


Beef
BBQ
Thịt bê
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685