Vang Pháp Elise 16%

Vang Pháp Elise 16%

Languedoc-Roussillon 1.850.000đ 1.600.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 7 votes
13% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
NẾU đã thử 🍷 ELISE bạn sẽ không còn hứng thú với những thứ khác.

🎻🎼 Mỗi lần thưởng thức chai vang Elise, tôi đều mê mẩn 1 cách lạ thường. Có lẽ vừa bởi vị đậm đặc hòa quện với hương thơm nồng nàn mà nó mang lại, cũng vừa bởi sức hấp dẫn của cái tên Elise khiến tôi liên tưởng đến 1 người con gái Pháp xinh đẹp, quyến rũ mà đến Beethoven cũng phải thầm thương trộm nhớ để viết nên bản nhạc 🎼 "For Elise" lẫy lừng 😋😋

️🏆 Elise là tên cô con gái yêu quý của ông chủ hãng rượu Chateau Rombeau 🇫🇷

️🏆 Elise là chai vang pháp duy nhất 16% lên men tự nhiên

🏆 Elise được thu hái từ những cây nho trên 100 năm tuổi, mỗi cây chỉ cho 2kg quả/ năm. Do đó rượu rất đậm đặc và có mùi khoáng chất đặc trưng

️🏆 Elise là chai vang được yêu thích nhất tại miền nam nước Pháp. Nhà hàng Rombeau 300 năm tuổi bán 50,000chai/ năm cho khách đến ăn.
️🏆 Elise là chai vang được phục vụ trên hãng hàng không Air france - Pháp 🇫🇷

️🏆 Elise chai vang bán chạy nhất châu Á. Elise đạt giải thưởng huy chương vàng tại hội trợ rượu vang quốc tế tổ chức tại singapore 2018.

🏺💲 Elise là chai vang có thể tàng trữ trên 30 năm. Hiện tại hầm rượu Rombeau có những chai hơn cả tuổi mình, giá cả vài ngàn $$$. Trữ vang còn hơn trữ vàng các bác ạ. 😍

Các chuyên gia của họ đã chọn hai lô đất với các cây nho Syrah lâu năm được trồng ở xã Espira-de-L'Agly để làm nền tảng của thành phần pha trộn hàng đầu ở làng Côtes du Roussillon village.

Nho được chọn ở độ chín tối ưu và một lựa chọn các loại nước ép tốt nhất cho một quy trình làm vang trong thùng thép không gỉ được điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Khi thu hái lựa chọn những cây nho có năng suất hạn chế khoảng (30 hl / ha). Quả nho được chọn ở độ chín kỹ và nồng độ tối ưu từ những cây nho già trên 100 năm tuổi.

Mỗi giống nho được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp (lựa chọn một số nhà cung cấp thùng).Đóng chai sau lão hóa trong 12 đến 24 tháng. Vang có màu đỏ đậm với điểm nổi bật của ruby. Hương thơm lan tỏa mãnh liệt và tinh tế

Vang Pháp Elise Vielles Vignes có mùi nướng và rang bùng lên đầu tiên, khi nhấp ngụm đầu tiên ta cảm nhận được vị của các loại hoa qủa chín kĩ: anh đào, blackberry, gia vị ngọt và vani. Khi xúc nhẹ trong vòm miệng dày đặc tannin mượt mà. Hạt tiêu và cam thảo là hương vị cuối cùng mang lại sự sâu lắng.Languedoc-Roussillon là một vùng rượu vang đa dạng nằm ở miền nam nước Pháp. Nói về tên gọi vùng rượu vang này, Languedoc-Roussillon trước đây là hai vùng độc lập Languedoc và Roussillon. Chất lượng rượu vang vùng Languedoc-Roussillon đang được nâng cao ngày một rõ rệt. Với sự cạnh tranh khốc liệt từ vang Úc và Chile thì dòng rượu vang truyền thống với phong cách mộc mạc tỏ rõ sự yếu thế.

Các nhà sản xuất trẻ tài năng đã sáng tạo nên một dòng vang hoàn toàn mới. Languedoc-Roussillon có đặc điểm địa hình và đất đai vô cùng đa dạng nên khó có thể mô tả chung cả khu vực. Một phần lớn đất ở đây là đất Garrigue (đặc trưng ở miền nam nước Pháp), một vài vùng phân bố ở độ cao hơn và bao quanh Montagne Noire ở phía Bắc. Nhìn chung đây là khu vực khô nóng có khí hậu Địa Trung Hải rõ rệt.

Sự xuất hiện của hệ thống đường sắt tại miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 19 là nhân tố thúc đẩy ngành sản xuất rượu vang phát triển mạnh mẽ từ đó dẫn đến những thay đổi đáng kể. Kết hợp với việc mở rộng vốn đầu tư nhanh chóng, đa dạng hóa và cải thiện chất lượng rượu vang Maure ở miền bắc Roussillon, sáng tạo thêm các dòng rượu vang hiện đại như Cremant de Limoux và dòng vang trắng, vang rose dưới danh hiệu Colioure.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Thông tin nhà sản xuất
Vào cuối thế kỷ 19, Henri de La Fabrègue đã nghiên cứu và tìm ra loại rượu vang tuyệt vời đến với khu vực và sau đó ông đã sáng lập ra nhà máy Chateau de Rombeau tại vùng vang nổi tiếng Languedoc Roussillon. Kể từ đó, dưới sự lãnh đạo của Henri de La Fabrègue, các thế hệ con cháu sau này đã áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào nuôi trồng và sản xuất rượu vang nhưng vẫn bảo tồn bí kíp truyền thống sản xuất rượu vang cổ xưa.

Nhà máy Chateau de Rombeau phát triển nghề trồng nho sinh học hữu cơ (25 ha) để tìm kiếm sự khác biệt dành cho rượu vang. Toàn bộ diện tích 130 héc ta đưa Rombeau trở thành một trong những nhà sản xuất tiên tiến nhất trong khu vực Languedoc Roussillon và là điểm du lịch rượu vang nổi tiếng tại nước Pháp.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063