Rượu Champagne Krug Grande Cuvée
Champagne
10.770.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Krug Grande Cuvée là sự kết hợp tuyệt vời với tỷ lệ vàng từ các giống nho: 47% Pinot Noir, 36% Chardonnay, 17% Pinot Meunier. Tỷ lệ này mang đến hương vị độc đáo ấn tượng rất riêng cho Champagne Krug Grande Cuvée. Rượu Champagne Krug Grande Cuvée là chai rượu thơm ngon và cũng là đại diện tiêu biểu của hãng Champagne Krug.
► Vùng làm vang: Champagne Pháp
► Nhà sản xuất: Champagne Krug
► Loại vang: Champagne & Vang Nổ
► Giống nho: Chardonnay , Pinot Noir , Pinot Meunier
► Nồng độ: 12 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 6 - 9 độ C
► Món ăn kết hợp: Ức vịt nướng, Risotto với nấm, thịt gà xào ớt, các món chiên, bánh bao nhân heo và tôm, hải sản
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Rượu Champagne Krug Grande Cuvée có hương vị ấn tượng với vị bánh mỳ nướng, hạt dẻ, kẹo mạch nha, kẹo nougat hay hương hoa quả. Tất cả hương vị ấy kết hơp với nhau tạo nên phức hợp hương vị rất riêng và lạ mang đến nhiều bất ngờ cho người thưởng thức rượu. Ngoài ra trong quá trình thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được tầng hương vị nổi bật với các lọa trái cây chín và khô, hương vị của hạnh nhân, các loại gia vị mạnh, gừng. Hòa quyện cùng sự ngọt ngào và tinh tế ấy còn có hương vị của mật ong và Brochi. Sự phát triển không ngừng trong hương vị rượu để lại dư vị kéo dài hết sức ấn tượng. Càng để lâu thì hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Nhiệt độ thích hợp để cất giữ chai vang thơm ngon này là 10 – 15 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Thông tin về Rượu Champagne Krug Grande Cuvée
► Xuất xứ : Pháp► Vùng làm vang: Champagne Pháp
► Nhà sản xuất: Champagne Krug
► Loại vang: Champagne & Vang Nổ
► Giống nho: Chardonnay , Pinot Noir , Pinot Meunier
► Nồng độ: 12 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 6 - 9 độ C
► Món ăn kết hợp: Ức vịt nướng, Risotto với nấm, thịt gà xào ớt, các món chiên, bánh bao nhân heo và tôm, hải sản
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Nếm thử, Ghi chú, hương vị của Rượu Champagne Krug Grande Cuvée
Để rượu Champagne Krug Grande Cuvée có được hương vị thơm ngon đó là nhờ công thức đặc biệt trong quá trình sản xuất. Riêng công đoạn ngâm ủ đã kéo dài đến 06 năm trong hầm. Và để có thể có được chai vang hoàn hảo nhất đến với tay người tiêu dùng phải mất đến 20 năm. Điều này đã cho thấy sự công phu và quá trình làm rượu tỉ mỉ thế nào của nhà sản phẩm đối với chai Champagne thượng hạng này.Rượu Champagne Krug Grande Cuvée có hương vị ấn tượng với vị bánh mỳ nướng, hạt dẻ, kẹo mạch nha, kẹo nougat hay hương hoa quả. Tất cả hương vị ấy kết hơp với nhau tạo nên phức hợp hương vị rất riêng và lạ mang đến nhiều bất ngờ cho người thưởng thức rượu. Ngoài ra trong quá trình thưởng thức rượu bạn còn cảm nhận được tầng hương vị nổi bật với các lọa trái cây chín và khô, hương vị của hạnh nhân, các loại gia vị mạnh, gừng. Hòa quyện cùng sự ngọt ngào và tinh tế ấy còn có hương vị của mật ong và Brochi. Sự phát triển không ngừng trong hương vị rượu để lại dư vị kéo dài hết sức ấn tượng. Càng để lâu thì hương vị của rượu càng trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Nhiệt độ thích hợp để cất giữ chai vang thơm ngon này là 10 – 15 độ C và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.
- Quốc gia: Vang pháp
- Vùng nho: Champagne
- Dòng vang: Sparkling/Champagne
- Nồng độ cồn: 12,0%
- Dung tích: 750 mL
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB002
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.
Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.
Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.