Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut

Champagne 2.175.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut trở nên tinh tế hơn nhờ sự cân bằng hoàn hảo mà chúng chứa đựng. Độ chua giòn tan làm nên độ tinh tế dai dẳng ở điểm cuối.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut

Sở hữu một màu vàng ánh xanh tươi mát và đẹp mắt, chai rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức vẻ đẹp của sự bình yên, là biết bao những niềm tin và hy vọng sáng chói. Những tia bong bóng li ti hiện ra khi rót từng ly rượu vang champagne khiến cuốn hút người dùng bởi một không gian đầy lãng mạn du dương.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Pol Roger Brut

Khi thưởng thức một loạt tầng lớp những hương vị khác nhau từ nhiều trái cây như lê, xoài, cam quýt tấn công vào trong vòm miệng. Điểm xuyến với chúng còn là chút hương thơm từ một số loài hoa như kim ngân, hoa nhài trắng và một số loại ra vị. Mọi thứ như ghi điểm trong hương vị của chai vang để chúng thể hiện một cách xuất sắc nhất trong lòng những người dùng rượu.

Hòa cùng màu vang tơ tươi tắn, rượu cuốn hút từ sự pha trộn cân bằng của các trái nho tươi. Dư vị hoàn hỏa làm nên độ ấn tượng hài hòa của axit thanh lịch. Vẻ đẹp năng động đầy tươi mới của rượu Champagne Pol Roger Brut làm nên sức mạnh đầy đủ của trái cây. Vẻ đẹp phong phù của lượng axit hài hòa làm nên sự độc đáo trong tính cách người sử dụng. Độ dài ở điểm kết thúc làm nên sự tròn đầy của lê ngọt, táo chín và bánh mì bơ.
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Beef
Lamb
BBQ
Seafood
Chicken
Salad
Món khai vị
Thông tin nhà sản xuất
Pol Roger Ngôi nhà được chính thức thành lập năm 1849, Pol Roger sản xuất khoảng 1,8 triệu chai mỗi năm. Pol Roger trồng chỉ hơn một nửa số nho của nó trên 89 hecta (220 mẫu Anh) của vườn nho bất động sản, với phần còn lại được cung cấp bởi những người trồng hợp đồng mà công ty có mối quan hệ lâu dài. Tất cả mọi thứ được thực hiện bằng tay trong nhà máy rượu và Pol Roger là nơi có đội cứu hộ lớn nhất ở Champagne, cũng như một số hầm rượu sâu nhất ở Epernay.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685