Rượu vang Tây Ban Nha Valenciso 10 anos despues

Rượu vang Tây Ban Nha Valenciso 10 anos despues

Vùng nho Rioja 1.620.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Valenciso 10 anos despues có nồng độ khá mạnh mẽ, mang lại cho người sử dụng những ấn tượng khó phai sau khi uống. Thường được dùng vào những bữa ăn lãng mạn hoặc trong các ngày lễ tết.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Tây Ban Nha

Rượu vangValenciso 10 anos despues

Giới thiệu rượu vang Valenciso 10 anos despues

Valenciso 10 anos despues đã được chọn từ một vườn nho đặc biệt ở độ cao 625 mét được trồng cây nho Tempranillo và tuổi thọ trung bình của những cây nho làm nên rượu là 50 năm. Rượu vang Valenciso 10 anos despues có màu đỏ ruby mang một nét đặc trưng của giống Tempranillo. Ngay khi thưởng thức chai rượu vang Valenciso 10 anos despues thực khách sẽ cảm nhận thấy nhiều tầng hương thơm phức hợp, đầu tiên nó là vị chát đậm ở các khe răng do chất tannin có trong rượu vô cùng mạnh mẽ, tiếp đến là vị chua của axit giúp cho Valenciso 10 anos despues có thể tuổi thọ rất lâu.

Nho được hái hoàn toàn bằng tay. Valenciso 10 anos despues sau đó được ủ trong một bể bê tông 50 hécta trong 5 năm. Rượu sau đó được ủ trong 40 tháng trong gỗ sồi nướng trắng thấp, cùng loại thùng mà Valencio sử dụng cho Rioja Blanco của họ.
Nằm ở phía Bắc trung tâm Tây Ban Nha, vùng nho Rioja có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang đỏ thơm ngon, thượng hạng chủ yếu từ giống nho Tempranillo. Vang Rioja có hương vị, cấu trúc giống như Cabernet Sauvignon nhưng có thêm hương trái cây đặc sắc, được đánh giá cao như Bordeaux hay Burgundy của Pháp trong khi giá lại rẻ hơn. . Rượu vang trắng Rioja blanco thường bị lu mờ trước sự thành công rực rỡ của rượu vang đỏ.

Giống nho trắng số một của vùng từng là nho Malvasia đó là nguyên liệu làm ra những dòng vang có nồng độ cồn cao, hương vị phong phú và đượm hương thơm gỗ sồi. Ngày nay Rioja đã chuyển sang sử dụng nho Viora và Chardonnay để mang đến phong cách rượu vang trắng thanh nhẹ, tươi mới hơn. Ngoài ra nơi đây còn làm cả rượu vang sủi bọt Rioja. Một số vùng rượu vang nhất định thuộc Rioja được cho phép làm rượu vang Cava - biểu tượng của rượu vang sủi bọt Tây Ban Nha.

Rioja là vùng làm rượu vang Tây ban Nha đầu tiên đạt chuẩn DO vào năm 1933 và được nâng cấp lên DOCG năm1991. Rượu vang Rioja đặc biệt được ưa chuộng vào thế kỉ 19 khi các vườn nho của Pháp bị nấm mốc và rệp tấn công, khiến các thương lái phải rời Bordeaux tới đây để tìm nguồn cung thay thế. Cũng do sự giao thoa này mà rượu vang Rioja có những đặc điểm nổi bật của rượu vang trưởng thành trong thùng gỗ sồi, một đặc trưng của kĩ thuật làm vang Bordeux
Beef
Rabbit
Salad
thịt sốt
Thông tin nhà sản xuất
Được thành lập từ 2 vợ chồng là: Luis Valentin và Enciso. Nhà làm vang Valenciso khá chỉn chu về chất lượng và tuân thủ nghiêm ngặt quá trình làm rượu vang chất lượng cao. Chai rượu vang cấp độ Reserva nên công đoạn thu hoạch nho hoàn toàn bằng thủ công để lựa chọn nho chín đều, ngon.

Valenciso là một trong nhà sản xuất rượu vang hiện đại nhất trong những nhà sản xuất rượu vang truyền thống, là nhà sản xuất rượu vang truyền thống nhất trong những nhà sản xuất rượu vang hiện đại" Luis Gutiérrez, The Wine Advocate

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685