Rượu vang Úc Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz
► Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Úc.
Giới thiệu về Rượu vang Úc Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz
* Loại vang: Vang Đỏ.
* Giống nho: Shiraz.
* Vùng nho: Barossa Valley.
Đặc điểm hương vị của rượu vang Úc Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz
Giống nho Shiraz (hay còn gọi là Syrah) là một giống nho nổi tiếng có nguồn gốc từ vùng Rhone, nước Pháp. Tuy nhiên khi đem sang nước Úc trồng thì loại nho này bỗng tìm thấy một vùng đất cực kì phù hợp với mình. Shiraz có thể được coi là quốc nho của Úc do nho Shiraz phô bày được tất cả những đặc tính tốt nhất của nó tại quốc gia này, đặc biệt ở khu vực Barossa.
Rượu vang đỏ Yalumba Barossa Patchwork Shiraz mang tới mùi thơm đầy hấp dẫn của thảo mộc. Những mùi thơm của hạt tiêu xen lẫn vào rượu mang lại nét truyền thống của vùng làm rượu Barossa. Màu đỏ ruby đậm sáng làm nên dấu ấn mờ nhạt của cam thảo và anh đào đen. Rượu vang cung cấp một lượng tannin mang tới mùi thơm đặc sắc trong hương vị rượu. Yalumba Barossa Patchwork Shiraz có thể sử dụng trong 3-4 năm nhưng mùi vị vẫn không hề thay đổi.
Rượu có nồng độ cồn vừa phải 14,5% mang lại cảm xúc thăng hoa, cuốn hút mọi khách hàng thưởng thức.
Giá rượu vang Úc Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz
Rượu vang Úc Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz hiện có giá khoảng 770k, giá rượu có thể thay đổi tùy từng thời điểm cũng như địa chỉ cung cấp rượu, tuy nhiên sẽ không chênh lệch quá nhiều.
Liên hệ với Kho Rượu qua hotline 0935 662292 để được báo giá chi tiết và chính xác nhất. Kho Rượu là đơn vị cung cấp rượu vang ngon, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường.
Thưởng thức rượu vang đỏ Yalumba Barossa "Patchwork" Shiraz
Nồng độ cồn: 14,5% nhẹ nhàng.
Nhiệt độ bảo quản: 20 - 24 độ.
Nhiệt độ uống: 16 - 18 độ. Quý khách hàng có thể ủ rượu vào xô đá khoảng 30 phút, hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 - 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
Decanter/vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.
Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.
Kết hợp món ăn: Rượu vang sẽ ngon hơn khi kết hợp với món thịt bê sốt kem chua cùng nấm và đậu, hoặc đùi cừu nướng muối và khoai tây đút lò.
>> Xem thêm: Địa chỉ mua rượu vang uy tín chất lượng tại Hà Nội.
👉 Liên hệ ngay:
🍷 KHORUOU - Không có gì ngoài rượu ngon 🍷
🏤 Showroom:
📍 Hà Nội: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📍 Hồ Chí Minh: 160 Đường 9, P9, Gò Vấp, HCM
📞 Hotline: 0984 124 688/ 0935 662292
💎 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou
Vùng rượu vang Barossa cũng là cái nôi của sự sáng tạo, người làm rượu không ngừng thử rượu với các giống nho mới như Tempranillo và Zinfadel. Các vùng thung lũng thường rất nóng vào mùa hè, nhiệt độ có khi vượt quá 35 độ, nhưng những vùng thuộc cao nguyên lại sở hữu thời tiết mát mẻ và chênh lệch nhiệt độ trong ngày lớn, giúp trái nho có hương thơm nồng nàn đồng thời đạt được độ chín lý tưởng.
Tại vùng rượu vang Barossa, nho Shiraz và nho Riesling là 2 giống nho được ưa chuộng nhất. Rượu vang Shiraz Barossa thường đậm đà và mãnh liệt, được xem là phong cách rượu vang nổi tiếng nhất tại Úc. Ngoài ra còn có một số loại vang Barossa khác làm từ nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Semilion và Viogner.