Rượu Vang Vindoro Negroamaro - Rượu Vang Con Công

Rượu Vang Vindoro Negroamaro - Rượu Vang Con Công

Vùng Puglia 1.050.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Vang Vindoro Negroamaro là một trong những chai rượu vang đỏ có vị ngon xuất xắc. Khi nhấp một ngụm đầu tiên ngay lập tức nhận ra được hương vị đậm đà và tinh tế với đầy đủ những mùi vị, Tamin vừa phải với hương trái cây mềm mại. Chai Rượu Vang Vindoro Negroamaro này còn được gọi là “Rượu Vang Con Công” vì nổi bật nhất trên nhãn mác của chai rượu là hình con công rất đẹp. Rượu còn được bình chọn là chai rượu vang có nhãn mác đẹp nhất năm 2012 với biểu tượng con công quyền uy và cuốn hút.

Rượu Vang Vindoro Negroamaro - Rượu Vang Con Công

Đặc điểm của rượu vang Ý Vindoro Negroamaro

 

 

Rượu có màu tím đậm và hương thơm phong phú, phức hợp nhờ được tạo nên bởi sự kết hợp của giống nho quý Negroamaro (trồng ở thung lũng Monte La Conca) Trực thuộc vùng trồng nho nổi tiếng Puglia – Ý

Rượu có mùi vị của các loại trái cây chín (mận, mứt quả đen, sim tím…). Với Hương vị vani mềm mịn và một số loại gia vị phức hợp.

Đây là loại rượu vang có hương vị đầy đủ, tròn vị và cân bằng rất tốt, giàu Tamin và hậu vị kéo dài. Hoàn hảo là hai từ mà tôi dùng để miêu tả về chai vang này.

Rượu Vang Ý Vindoro Negroamaro giá bao nhiêu

 

 

Vì chai rượu vang này đã rất nổi tiếng nên các bạn có thể tìm mua tại bất kì cửa hàng rượu vang nào hoặc các bạn có thể mua online tại các Web bán hàng. Tuy nhiên chúng tôi cũng khuyến cáo các bạn nên tìm mua rượu tại các cửa hàng uy tín, Đảm bảo rượu chính hãng và đầy đủ tem mác.

Trên thị trường hiện nay Rượu Vang Ý Con Công đã trở nên rất thông dụng. Sẽ tùy thuộc vào nhà cung cấp, Và từng thời điểm nhìn chung rượu có giá giao động khoảng 1.050.000 VND.

KHORUOU nhập khẩu trực tiếp không thông qua trung gian nên sẽ có giá rất tốt cho các bạn. Đặc biệt chúng tôi có chương trình chiết khấu 20% và với những khách hàng thân thiết chúng tôi luôn có những chế độ ưu đãi đặc biệt. Sản phẩm tại KHORUOU được nhập khẩu chính hãng đầy đủ tem mác,giấy tờ. Nếu các bạn chọn mua sản phẩm tại KHORUOU các bạn sẽ không bao giờ phải đắn đo về giá cả cũng như chất lượng. Vì tôn chỉ của chúng tôi luôn đặt chất lượng, uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

>> Xem thêm: Những rượu vang Ý nhập khẩu chính hãng giá tốt được yêu thích nhất tại Việt Nam.

 

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Con Công Vindoro

 

Quy trình sản xuất Rượu Vang Con Công Vindoro diễn ra tuần tự theo đúng các bước khoa học, từ bước thu hoạch nho đến sản xuất vang và đóng chai

Bước 1: Đầu tiên là bước thu hoạch nho thường diễn ra vào trung tuần tháng 9. Đây là thời điểm nho đạt đến độ chín hoàn hảo nhất (khi nho trên cành chuyển sang màu sậm với độ căng mọng, bóng bẩy). Nho được hái cẩn thận, nhẹ nhàng từng chùm bằng tay vào sáng sớm để tránh dập nát. Sau đó chúng được xếp vào giỏ và đưa về nhà máy.

Bước 2: Sau đó, nho được lên men malolactic khoảng 80% trong 18 ngày và tiếp tục lên men 20% còn lại trong 25 ngày ( Toàn bộ quá trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt với nấm men men autochthonous và ở nhiệt độ 24 Độ C )

Bước 3: Sau đó rượu được ủ tiếp trong thùng gỗ sồi của Pháp trong 12 tháng

Bước 4: Cuối cùng là bước đóng chai và để rượu ổn định trong hầm khoảng 3 đến 4 tháng trước khi cung cấp cho thị trường tiêu thụ

Các giải thưởng của chai Rượu Vang Con Công Vindoro Negroamaro

Có thể nói Vindoro là chai rượu vang rất xuất sắc nó đã dành được vô số những giải thưởng lớn nhỏ trên thế giới

Ở đây chúng tôi chỉ thống kê những giải thưởng trong năm 2015:

- Decanter World Wine Awards: Huy chương vàng

- International Wine & Spirit Challenge: Huy chương bạc

- International Wine Challenge: Huy chương đồng

- Sommelier Wine Awards: Huy chương bạc

- The WineMerchant: Top 100 chai rượu vang ngon nhất thế giới

Có thể nói không dễ gì để kiếm được một chai vang có hương vị tuyệt vời mà giá lại khá “mềm” như Rượu Vang Vindoro Negroamaro - Rượu Vang Con Công. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thưởng thức nó ngay hôm nay.

Cách thưởng thức rượu vang con công ngon

 

Rượu Vang Ý Con Công Vindoro - kho rượu

Ướp lạnh: Trung bình các loại rượu vang đều uống ngon hơn khi ướp lạnh. Đối với chia rượu vang Vindoro Negroamaro uống ngon nhất ở nhiệt độ khoảng 14 - 15 độ. 

 

Chúng ta có thể để rượu vang vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng, hoặc ướp lạnh bằng cách để vào xô đá khoảng 30 phút rồi lấy sử dụng.

 

Cho rượu vang thở: Rót rượu vang vào bình Decanter trước khi sử dụng khoảng 30 phút, thao tác này sẽ giúp rượu vang tiếp xúc với oxy nhiều hơn, tạo hương vị thơm nồng và đậm đà hơn.

 

Nên khi thưởng thức bạn có thể uống ngụm to nhưng ban đầu khi đưa vào miệng hãy đảo đều trong khoang miệng để làm quen với hương vị cũng như nồng độ của vang.

 
Các món ăn thích hợp ăn kèm có thể kể đến như: bò beef steak, phô mai, pate, gà nướng, sườn nướng BBQ hay các loại thịt đỏ.

 

 

Địa chỉ mua Rượu vang Vindoro Negroamaro ngon chính hãng

 

Kho Rượu là địa chỉ cung cấp và phân phối rượu vang lớn, uy tín số 1 tại Hà Nội. Chuyên nhập khẩu những dòng rượu vang cao cấp từ các quốc gia như: Ý, Pháp, Chile, Tây Ban Nha, Đức… cùng với nhiều dòng rượu khác nhau.

>> Xem thêm: Rượu vang Chile giá rẻ ngon chất lượng.

 

Rượu vang Vindoro Negroamaro - rượu vang con công là dòng sản phẩm được yêu thích nhất tại Kho Rượu bởi chất lượng cũng như giá thành phải chăng, phù hợp sử dụng hàng ngày trong những bữa ăn, tiệc tùng hoặc mang đi tặng.

 

Kho Rượu sở hữu showroom rượu nhập khẩu tại 54 Vũ Phạm Hàm, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nên khách hàng có thể đến trực tiếp để được tư vấn, thử rượu và mua hàng nhanh nhất.

 

Ngoài ra quý khách hàng có thể gọi điện thoại qua hotline 0985.787.063 để được hỗ trợ và đặt ship online trên  cả nước.

 

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou

 

 



Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685