Rượu vang ý 50 năm - Cuvee Cinquantenario Anniversario

Rượu vang ý 50 năm - Cuvee Cinquantenario Anniversario

Vùng Puglia 2.000.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Vang Ý 50 Anniversario là chai vang được làm từ nhiều niên vụ khác nhau vì thế chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Những chai vang không niên vụ là những chai có chất lượng cực kỳ xuất sắc và số lượng hạn chế. Những chai rượu này làm ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt của hãng rượu. Rượu này được làm để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine Sanmarzano tăm tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Giá rượu vang Ý 50 Anniversario bao nhiêu

>> Xem thêm: Rượu vang Ý.

Đặc điểm hương vị của rượu vang Ý 50 Anniversario

Rượu vang Ý 50 Anniversario 2 giống nho Negroamaro Primitivo. Những gốc nho này được trồng trên sườn đồi cheo leo nằm giữa thung lũng Monte La Conca miền nam nước Ý và có niên đại từ 50 đến 80 tuổi.

Rượu vang ý 50 năm - Cuvee Cinquantenario Anniversario hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu nho tiếng tăm Pazzia và F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng thắm mùi hoa quả chín, mứt quả đen. Rượu khá dày ngập tràn trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng hấp dẫn kết hợp với mùi vani, cà phê. Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C.

Giá rượu vang Ý 50 Anniversario bao nhiêu

Rượu Vang Ý 50 Anniversario hiện nay có giá khoảng 2.000.000đ, tùy từng địa chỉ phân phối, đại lý hoặc cửa hàng bán lẻ sẽ có sự chênh lệch về giá nhưng không quá nhiều. Quý khách hàng hãy chọn những đơn vị uy tín, có nhiều năm trong nghề để chọn mua tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

Thưởng thức rượu vang Ý 50 Anniversario

Nhiệt độ phục vụ:  Rượu nên được ủ lạnh trước khi uống trong ngăn mát tủ lạnh 1, 2 giờ hoặc xô đá 15, 30 phút. Nhiệt độ uống ngon nhất là từ 16 - 18 độ.

Decanter: Rót rượu ra bình decanter 30 phút trước khi uống, thao tác này giúp rượu được tiếp xúc nhiều với oxy nhiều hơn làm rượu thơm và đậm đà hơn.

Các bước uống rượu vang chuẩn: 4 bước cần thiết Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay Và Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt cừu, những loại thịt đỏ, thịt gà.. mỳ ống, spaghetti, sallad…

Địa chỉ mua rượu vang Ý 50 Anniversario uy tín, chính hãng

Nếu nhắc đến rượu vang thì không thể bỏ qua địa chỉ uy tín, chất lượng nổi tiếng Kho Rượu. Là địa chỉ phân phối rượu nhập khẩu được thành lập từ năm 2009, đến này hơn 10 năm Kho Rượu luôn là địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng. Toàn bộ rượu của chúng tôi đều trực tiếp nhập khẩu, không qua trung gian nên cam kết 100% hàng chính hãng, cùng với giá thành tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua chai rượu vang Ý 50 Anniversario này thì hãy liên hệ với Kho Rượu để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất nhé.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou



  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Vụ nho: No vintage
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 15-20 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Thịt bê
Các món lẩu
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685