Rượu vang Ý Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC

Rượu vang Ý Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC

Vùng Tuscany 630.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC chứa một màu vàng rơm trắng tinh tế, thêm vào đó rượu còn cung cấp sức mạnh tròn đầy của các loại hoa quả chín tạo ấn tượng cho người thưởng thức.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Ý Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC

 

Giới thiệu Rượu vang Ý Antinori Campogrande Orvieto Classico DOC

Rượu có mùi vị tuyệt vời bởi giống nho Grechetto Procanico trồng trên những sườn đồi vùng Tuscany. Hương vị của Antinori Campogrande Orvieto là sự hòa quyện tuyệt vời của hoa thơm, cam, quýt, đào, mơ chín mọng tươi mát tạo ấn tượng tuyệt vời về chai vang trắng trong lòng người thưởng thức.

Rượu là lựa chọn hoàn hảo để giải nhiệt cho ngày hè nóng bức với nồng độ cồn vừa phải 13% cùng với vị axit nhẹ, độ ngọt và độ tannin cao làm nên loại rượu dễ uống mà vẫn có cảm giác sảng khoái, thú vị vô cùng. Đặc biệt khi kết thúc dư vị còn đọng lại trong vòm miệng cảm giác đậm đà và sự tròn đầy, tinh tế của trái cây.

Thêm vào đó rượu có màu bạch kim sang trọng, nhã nhặn, hương thơm tinh tế phù hợp dùng trong nhiều bữa tiệc hoặc bữa ăn thường ngày.

Quy trình sản xuất rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Thu hoạch nho: nho được hái đảm bảo tiêu chuẩn phù hợp, có thời điểm thích hợp nhất để thu hái mới cho ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng để có thể tạo ra những chai vang Ý tuyệt vời.

Phân loại nho: quá trình này được thực hiện kỹ càng bằng cả người và máy để loại bỏ các quả bị dập nát hoặc thối.

Rửa nho: tiến hành rửa nho và tách cuống để rượu làm ra không quá đắng, chát.

Lên men: nước nho được đưa qua hệ thống ép rồi đưa vào bồn lên men ở nhiệt độ rất thấp, thấp hơn lên men vang đỏ.

Lọc: rượu sau khi lên men được đưa qua hệ thống lọc để loại bỏ cặn còn đọng lại. Sau đó đóng chai và đem ủ trong thùng gỗ sồi trước khi cung cấp cho thị trường những chai vang tuyệt hảo.

Thưởng thức rượu vang Antinori Campogrande Orvieto

Rượu nên ướp ở nhiệt độ từ 10 đến 12 độ C trước khi thưởng thức. Rượu thích hợp sử dụng từ tiệc sang trọng cho đến bình dân, tuyệt vời khi dùng kèm các món tráng miệng, salad rau củ hoặc hải sản tươi để tăng độ ngon cho đồ ăn và có thể cảm nhận hết độ tuyệt vời của rượu.
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Hard Cheese
Chicken
Salad
Pho mai tươi
Thông tin nhà sản xuất
Là một công ty rượu vang có trụ sở tại Tuscany, một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất ở Ý. Vùng Chianti Classico tạo thành trọng tâm của hoạt động, mặc dù công ty có lợi ích ở nhiều quốc gia khác nhau và khoảng 20 triệu chai được sản xuất hàng năm trên 150 nhãn. Là công ty sản xuất  rượu ghi được nhiều ấn tượng trong lòng người tiêu dùng.

Vườn nho cùng tên trải rộng tới 57 ha (140 mẫu Anh) trên vùng đất giàu đá vôi trên sườn dốc phía tây nam 1150-1300ft (350-400m) so với mực nước biển.. Antinori có một số tổ chức vườn nho khác ở Tuscany.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685