Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Vùng Puglia 436.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera phiên bản cũ còn được gọi là Rượu Vang Falo sở hữu được màu sắc đỏ sang trọng, đẹp mắt lại vừa có hương vị độc đáo, mới lạ, rượu luôn nhận được sự yêu mến từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chai Rượu Vang Ý này được làm từ giống nho cơ bản là Malvasia Nera với nồng độ 13,5%.

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Mỗi khi nhắc đến nhà sản xuất rượu vang San Marzano nổi tiếng của nước Ý là chúng ta không thể không nhắc đến những chai rượu vang hoàn hảo được hãng sản xuất ra. Và loại rượu vang trên tự hào là một trong số những sản phẩm được làm ra bởi thương hiệu danh tiếng này.

Với nồng độ 13,5% cùng lượng tannin mềm mịn và một cấu trúc cân đối, loại rượu vang này hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng thức những cung bậc cảm xúc đầy mới lạ về rượu vang.

Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Chỉ sử dụng duy nhất một giống nho Malvasia Nera được trồng ở vùng San Marzano Salento của Puglia để làm ra loại rượu này nên rượu có được một màu đỏ ruby khá đậm đà, đầy thanh lịch, có thể cuốn hút bạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Khi thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hương thơm mãnh liệt đầy sống động của các loại hoa quả trái cây chín mọng, trong đó nổi bật là mùi hương của các loại quả đỏ. Những mùi hương này lan tỏa một cách từ từ trong khoang miệng khiến cho vị giác của bạn trở nên chân thực đến khó tả.

Rồi khi rượu trôi xuống cổ họng sẽ là cả một kết thúc đầy phong cách và ấn tượng bởi chất vang mượt mà hòa quyện với một chút gia vị cay nồng của quế và ớt làm cho người thưởng thức càng muốn được uống thêm nhiều rượu hơn.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Giống nho Malvasia Nera sẽ được thực hiện việc thu hoạch vào những tuần cuối của tháng 9 dương lịch hàng năm, khi mà nho đạt được độ chín mọng nhất. Sau khi được vận chuyển về nhà máy thì những trái nho sẽ được tuyển chọn kỹ càng, cẩn thận thêm lần nữa trước khi được đem đi ép lấy nước.

Toàn bộ nước nho ép sẽ được trải qua quá trình ngâm và ủ lên men trong khoảng 10 ngày với mức nhiệt độ được kiểm soát nghiêm ngặt. Bước tiếp theo nước nho sẽ được chuyển sang việc ủ lên men với chủng men chọn lọc theo đúng quy trình đặt ra của nhà sản xuất.

Trải qua thời gian khoảng 6 tháng trưởng thành trong các thùng gỗ sồi của Pháp ở trong hầm rượu thì rượu mới được đem ra để đóng chai và xuất xưởng.

Giá Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

So với một số loại vang đỏ khác cũng đến từ nước Ý hiện đang được bán trên thị trường thì giá bán của loại rượu vang này đang ở mức vô cùng hợp lý. Chỉ hơn 400.000đ là bạn đã có thể sở hữu được một chai rượu vang sang trọng, đẳng cấp và thơm ngon hảo hạng.

Cách thưởng thức Rượu Vang Ý Talo Malvasia Nera

Nếu bạn muốn thưởng thức được hương vị thơm ngon nhất của loại rượu này thì bạn nên bảo quản rượu ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C và nên chú ý lựa chọn các loại thực phẩm ăn kèm phù hợp như một số loại phomai có mùi, các món ăn được chế biến từ thịt bò, thịt cừu với nước sốt đậm đà hay các món thịt nướng.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Thông tin nhà sản xuất
Hãng rượu SAN MARZANO được xây dựng ở vùng miền nam của nước Ý. Đây cũng đc mệnh danh là nhà máy rượu vang danh tiếng nhất miền Nam nước này. Nói đến rượu vang Cantine San Marzano là nhắc đến những sản phẩm rượu vang cao cấp đã làm nên tên tuổi tại Việt Nam cũng như trên thị trường thế giới. Đó là chai vang 50 Aniversario, rượu vang F Negroamaro, hay chai vang con công VINDORO đầy quyến rũ

Những cánh đồng nho vùng Salento có những giống nho PRIMITIVO hàng trăm năm tuổi, là di sản của thế giới, đã trải qua hàng nhiều thế kỷ, những cây nho già vẫn ngày ngày chắt lọc những tinh túy từ lòng đất để cho ra những chai rượu vang thượng hạng. Bên cạnh đó phải kể đến giống nho Negroamaro. Với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, với khí hậu ngày thì nóng còn đêm lại lại lạnh, lượng mưa cũng rất ít.


Đất ở đây là loại đất đỏ, có nhiều đá ngầm, chứa nhiều canxi và khoáng chất , thích hợp với giống nho Nergro Amaro sẽ cho ra một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác khó mà có được. Trên thế giới chỉ có 2 vùng có thổ nhưỡng và khí hậu đặc biệt như vậy đó là vùng Bordeaux Pomerol làm ra chai rượu PETRUS lừng danh thế giới và vùng Monte la Conca cho ra chai rượu vang con Công Vindoro thượng hạng.


Trong suốt hành trình phát triển của mình, Cantine San Marzano đã thể hiện rõ nét sự đặc trưng của mình. Đó là những chai vang có hương vị đậm đà (full-bodied) và thanh thoát. Hơn thế nữa, đó là những chai vang dễ dàng chinh phục được những người yêu rượu vang trên thế giới hay cả những chuyên gia rượu khó tính.

Sự thành công trong hương vị của rượu vang San Marzano được đền đáp bởi rất nhiều giải thưởng danh giá. Đây là minh chứng cho sự khẳng định về chất lượng đặc biệt của rượu vang đặc trưng miền nam nước Ý.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685