Rượu vang ý Barbaresco

Rượu vang ý Barbaresco

Vùng Piedmont 1.580.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý BARBARESCO Produttori Del Barbaresco là niềm tự hào của đất nước và con người nước Ý. Đây là sản phẩm được ví như là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Produttori, một nhà sản xuất lừng danh của Ý. Ông đã mang đến cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang chất lượng tuyệt vời, được người tiêu dùng trên toàn thế giới hết sức ưa chuộng và lựa chọn làm đồ uống cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, cưới hỏi hoặc tiếp đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý BARBARESCO Produttori Del Barbaresco

Thông tin về Rượu vang ý Barbaresco

Xuất xứ : Ý
Vùng làm vang: Piedmont
Nhà sản xuất: Produttori Del Barbaresco
Loại vang: Rượu Vang Đỏ
Giống nho: Nebbiolo
Nồng độ: 14.5 %
Dung tích: 750 ml, 3000 ml
Nhiệt độ phục vụ: 13 – 16 độ C
Món ăn kết hợp: Thịt cừu nướng thảo mộc, vịt hun khói với nấm rừng, sườn cừu nướng, thịt thú rừng
Quy cách: 6 chai/ thùng

Giá Rượu vang Produttori Del Barbaresco

 

rượu vang Produttori Del Barbaresco


Trên thị trường hiện nay giá cập nhật mới nhất của chai rượu vang Produttori Del Barbaresco có giá khoảng 1.580.000 đồng. Chỉ hơn 1 triệu là bạn đã sở hữu cho mình chai rượu vang với hương vị độc đáo này. 


Đặc điểm hương vị của Rượu vang ý Produttori Del Barbaresco

Rượu có màu đỏ đậm cuốn hút sẽ mê hoặc được nhiều khách hàng; hương vị của rượu cũng đủ làm lay động những tâm hồn yêu vang bởi rượu được tạo nên bởi nhiều cái trái cây chín mọng có thể kể đến là nho, mâm xôi rừng, anh đào đỏ; phảng phất hương thơm của hoa hồi, hoa violet, bạc hà, hạt tiêu, gỗ sồi tạo nên một hương vị đậm đà, sánh mịn không giống với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường.

Sẽ là rất tuyệt vời nếu như bữa tiệc trọng đại của cuộc đời bạn là tiệc cưới hoặc vào ngày kỷ niệm bạn sinh ra đời mọi người cùng nhau nâng ly rượu vang đỏ sang trọng này lên thưởng thức và cảm thấy ngon miệng hơn thì sẽ làm cho bữa tiệc của bạn thêm đậm đà sắc màu, ấm cúng hơn bao giờ hết.

Nồng độ cồn của rượu ở mức tương đối cao là 14,5 %; cấu trúc rượu mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được sự ổn định, cân bằng vì thế rất dễ thưởng thức. Khi thưởng thức vang quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho cho tới khi rượu trôi xuống đến cổ họng sẽ đọng lại vị ngọt ngào và lưu lại lâu dài tại đây cho dù bữa tiệc đã kết thúc khá lâu.

Cách thưởng thức rượu vang Produttori Del Barbaresco

 

Những chai rượu vang cao cấp như rượu Vang Ý Produttori Del Barbaresco thường được sử dụng trong những bữa tiệc, nhà hàng sang trọng.

Đầu tiên chúng ta cần ướp lạnh rượu để rượu đạt được nhiệt độ từ 16 - 18 độ để uống ngon nhất.


Cho rượu thở: Rót rượu vào bình Decanter trong khoảng 30 phút, thao tác này sẽ giúp rượu vang tiếp xúc với oxy nhiều hơn, tạo hương vị thơm nồng và đậm đà hơn.


Nên khi thưởng thức bạn có thể uống ngụm to nhưng ban đầu khi đưa vào miệng hãy đảo đều trong khoang miệng để làm quen với hương vị cũng như nồng độ của vang.


 
Các món ăn thích hợp như: bò beef steak, phô mai, pate, gà nướng, sườn nướng BBQ hay các loại thịt đỏ...

 

Địa chỉ mua Rượu vang Produttori Del Barbaresco

rượu vang Produttori Del Barbaresco


Trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt với chai rượu vang Produttori Del Barbaresco nổi tiếng này càng được làm giả nhiều.


Gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp rượu vang uy tín số 1 tại Hà Nội - Kho Rượu với hơn 10 năm cung cấp và nhập khẩu rượu, đây đã là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng yêu thích rượu vang.


Với những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, giá cả phải chăng và sản phẩm 100% nhập khẩu chính hãng Kho Rượu đã làm hài lòng 100% khách hàng khi đến với chúng tôi.


>> Xem thêm rượu vang các nước:

Rượu vang Pháp

Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Chile

Rượu vang Đức


Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou


  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Piedmont
  • Vụ nho: 2016
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Piedmont là vùng rượu vang xa xôi thuộc phía Tây Bắc của Italy, nơi đây được thừa hưởng vị trí địa lí đặc biệt nằm giữa các vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý nói riêng và của thế giới nói chung. Peidmont là ngôi nhà lớn, nơi đây chứa đựng nhiều nhất các dòng rượu vang đạt chuẩn DOCG của Ý. Một số những tên tuổi nổi tiếng và được tôn trọng như Barolo, Barbaresco, và Barbera d'Asti. Đặc biệt nơi đây được biết đến nhiều nhất từ sự thành công của ba dòng rượu vang: vang trắng, vang ngọt và vang nổ.

Piedmont được ví như ‘Burgundy’ của Ý với danh tiếng đến từ những nhà máy sản xuất rượu vang quy mô gia đình và tập trung vào chất lượng. Chất lượng cao đi kèm với quy trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt và trở thành nỗi ám ảnh của nhiều nhà sản xuất rượu vang Ý. Một dòng vang không kém phần quan trọng của vùng này là rượu Vermouth, pha chế từ ít nhất 70% là rượu vang còn 30% còn lại là rượu mạnh khác, được nhiều người hoan nghênh do hương vị ngon mà lạ của nó.

Đặc biệt nơi đây có một dòng vang đốn tim nhiều người yêu vang đó là Moscato D’Asti. Piedmont nằm ở phía Tây của chân núi Alps (Piedmont có nghĩa là “dưới chân núi”). Ranh giới của Piedmont được tính trải dài từ phía Bắc bao vây lên phía Tây chân núi Apls, phía Đông Nam Piedmont thuộc dãy núi Apennine, điều tuyệt vời là Piedmont được bao bọc bởi biển Địa Trung Hải nên khí hậu và phong cảnh nơi đây vô cùng xinh đẹp và lãng mạn.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Duck
Rabbit
Oysters
Thông tin nhà sản xuất
Trước năm 1894, nho Nebbiolo được bán để làm rượu Barolo hoặc được dán nhãn đơn giản là «Nebbiolo di Barbaresco». Nhưng vào năm 1894, Domizio Cavazza, hiệu trưởng của Trường Enological Hoàng gia của Alba và một cư dân Barbaresco, đã tạo ra hợp tác xã đầu tiên, «Cantine Sociali», bằng cách tập hợp chín chủ vườn nho Barbaresco để làm rượu vang trong lâu đài địa phương mà ông sở hữu. Ông hiểu rõ sự khác biệt giữa cùng một loại nho, Nebbiolo, được trồng ở các khu vực khác nhau của Barolo và Barbaresco và, lần đầu tiên, đã nhận ra nó trên nhãn rượu.

«Cantine Sociali» đã bị đóng cửa vào năm 1930 vì các quy tắc kinh tế phát xít. Năm 1958, linh mục của làng Barbaresco, nhận ra rằng cách duy nhất các tài sản nhỏ có thể tồn tại là tham gia vào nỗ lực của họ, tập hợp mười chín người trồng nho nhỏ và thành lập Produttori del Barbaresco. Ba chai rượu đầu tiên được làm trong tầng hầm nhà thờ, sau đó trong nhà máy rượu được xây dựng trên quảng trường nơi Produttori vẫn còn nằm.

United một lần nữa, những người trồng nho nhỏ tiếp tục công việc bắt đầu bởi Domizio Cavazza, chỉ sản xuất rượu vang Barbaresco và nâng cao cả danh tiếng của rượu và làng. Quá khứ đáng tự hào của Barbaresco và sự cống hiến của những người tạo ra nó đã khiến Produttori trở thành một trong những nhà sản xuất vĩ đại nhất trong một khu vực sản xuất rượu vang tuyệt vời; it Cáp «tiếp tục đặt ra một số tiêu chuẩn cao nhất về sản xuất rượu vang cho bất kỳ hợp tác xã nào trên thế giới». (Robert M. Parker, Jr.; Người ủng hộ rượu vang, 2-28-90).

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685