Hộp cao cấp 1 chai Collefrisio Appassimento

Hộp cao cấp 1 chai Collefrisio Appassimento

Vùng Puglia 1.200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Hộp cao cấp 1 chai Collefrisio Appassimento mang ý nghĩa độc nhất vô nhị nên rất hợp để làm quà tặng cho cấp trên, lãnh đạo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Hộp cao cấp 1 chai Collefrisio Appassimento

Giới thiệu chi tiết về chai vang Collefrisio Appassimento

Rượu vang đỏ Collefrisio Appassimento với hương thơm ngào ngạt, chúng nổi bật của mùi hoa quả chín. Có thể kể đến như mâm xôi kết hợp với vị socola đắng.

Vang với hương vị vô cùng phức tạp và kéo dài, tạo điểm nhấn hoàn toàn lôi cuốn. Hậu vị rượu vang với tannin mềm mượt, đi kèm cùng chút dư vị đắng còn lại mãi trong vòm họng.

Được làm từ 100% giống nho Primitivo trồng ở vùng Puglia, nước Ý. Để sấy nho thu hoạch và theo truyền thống trên kệ tre hoặc thảm rơm, trong một vài tuần đến vài tháng cho héo để tập trung các loại đường và hương vị. Quá trình này được sử dụng để làm Amarone, Recioto và Sforzato.

Sở hữu nồng độ cồn 14% vừa đủ để người uống có thể từ từ trải nghiệm và cảm nhận được hương vị lôi cuốn của chúng.

Sắc đỏ hồng hào mãnh liệt với ánh tím lung linh, tất cả đem đến trải nghiệm khá ấn tượng và thú vị. Chính điểm nhấn này đã làm người uống thêm yêu thích và tạo được ấn tượng tuyệt vời với người dùng.

Kết hợp cùng với các món ăn như thịt với nước sốt trái cây, hoặc các món cà chua, các món nướng, các loại thực phẩm cay.

Ướp lạnh 15- 18 độ C trước khi thưởng thức.
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 18 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB004
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685