Vang ý Luli Appassimento

Vang ý Luli Appassimento

Vùng Puglia Giá: Liên hệ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Rượu vang Luli Appassimento được sản xuất dựa trên một kỹ thuật canh tác cổ xưa và sản xuất rượu nho đầu tiên của Vitis Vinifera. Nó bao gồm để lại nho trên cây làm cho nó mất nước, tập trung đường và axit để làm cho vị nho mạnh hơn, lưu trữ lâu hơn.

Đặc tính bùng nổ với vị của quả mọng đỏ, hoa đỏ, thảo dược thơm và mùn. Tất cả quyện vào tạo được cảm giác tràn đầy. Vị trái cây mãnh liệt trong vòm họng, mùi thơm phát triển và nhất quán đưa lại hậu vị lâu dài. Nhắc đến rượu vang Ý thì không thể nào thiếu được chai vang Luli Appassimento này.

Rượu vang Luli Appassimento có giá bao nhiêu

>> Xem thêm: Rượu vang Ý.

Đặc điểm hương vị rượu vang Luli Appassimento

Rượu vang Ý Luli Appassimento được làm từ những trái nho Negroamaro, SyrahCabernet Sauvignon hoà quyện vào nhau một cách tinh tế. Rượu mang hương thơm của những trái nho chín mọng cùng với những loại trái cây ngọt ngào như việt quất, dâu tây, anh đào… Từng tầng hương, lớp rượu được đan xen với nhau tạo nên dư vị riêng biệt của chai rượu vang này, lưu luyến, quyến rũ không muốn dừng lại.

Rượu có nồng độ cồn 14,5% lý tưởng, dễ uống cho cả nam và nữ. Lớp tannin cân bằng phong phù lại mượt mà tạo cảm giác êm ái, dễ chịu.

Rượu vang Luli Appassimento có giá bao nhiêu

Tuỳ từng thời điểm mà giá Rượu vang Luli Appassimento sẽ có sự chênh lệch khác nhau, và từng địa chỉ phân phối như đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá riêng nhưng không quá nhiều.

Kho Rượu là địa chỉ phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng, trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo luôn mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Ý  Luli Appassimento này thì hãy liên hệ qua hotline 0985.787.063 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.

Thưởng thức rượu vang Luli Appassimento

Nhiệt độ thưởng thức: 16 - 18 độ.

Khách hàng nên ủ rượu vang trong xô đá khoảng 30 phút, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1, 2 giờ đồng hồ.

Để rượu thở: Đối với chai rượu vang đỏ Luli Appassimento nên rót rượu ra bình decanter để rượu thở khoảng 15 - 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu tiếp xúc với oxy nhiều hơn, từ đó mang lại hương vị thơm, đậm đà hơn.

Kết hợp thức ăn: Ngon hơn khi kết hợp với thịt xông khói, thịt nướng, bít  tết và thịt heo nướng, phomat tươi.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua rượu vang uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou

 


Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rich Sauces
BBQ
Thông tin nhà sản xuất
Trong năm 2010 Felice Mergè, được hướng dẫn bởi kinh nghiệm của cha ông Armando đã mua và khôi phục một tòa nhà lâu đời được gọi là Cooperativa Comunale dei Produttori di Erchie, hoạt động từ năm 1949 sau đổi tên thành Masca del Tacco. Tòa nhà được mang về sự lộng lẫy cho một vùng nông thôn bởi ở đây được sử dụng làm nhà máy sản xuất rượu vang, tất cả đều được trang bị thiết bị mới nhất, tiên tiến nhằm mục đích để sản xuất ra chất lượng rượu vang tốt nhất nhưng vẫn giữ lại những kỹ thuật truyền thống vốn có. Masca del Tacco sau đó đã mở rộng các vườn nho của mình, nhờ thiên nhiên ban tặng vùng đất nơi đây rất ấm áp, hòa quyện với dòng chảy biển của bán đảo Salentina và những bàn tay của những nông dân làm việc chăm chỉ, tất cả những yếu tố đó đã tạo ra một loại rượu vang cực kỳ đặc trưng của Masca del Tacco.


Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685