Vang ý Luli Appassimento
>> Xem thêm: Rượu vang Ý.
Đặc điểm hương vị rượu vang Luli Appassimento
Rượu vang Ý Luli Appassimento được làm từ những trái nho Negroamaro, Syrah và Cabernet Sauvignon hoà quyện vào nhau một cách tinh tế. Rượu mang hương thơm của những trái nho chín mọng cùng với những loại trái cây ngọt ngào như việt quất, dâu tây, anh đào… Từng tầng hương, lớp rượu được đan xen với nhau tạo nên dư vị riêng biệt của chai rượu vang này, lưu luyến, quyến rũ không muốn dừng lại.
Rượu có nồng độ cồn 14,5% lý tưởng, dễ uống cho cả nam và nữ. Lớp tannin cân bằng phong phù lại mượt mà tạo cảm giác êm ái, dễ chịu.
Rượu vang Luli Appassimento có giá bao nhiêu
Tuỳ từng thời điểm mà giá Rượu vang Luli Appassimento sẽ có sự chênh lệch khác nhau, và từng địa chỉ phân phối như đại lý, cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá riêng nhưng không quá nhiều.
Kho Rượu là địa chỉ phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng, trực tiếp không qua trung gian nên đảm bảo luôn mang đến mức giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Ý Luli Appassimento này thì hãy liên hệ qua hotline 0985.787.063 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé.
Thưởng thức rượu vang Luli Appassimento
Nhiệt độ thưởng thức: 16 - 18 độ.
Khách hàng nên ủ rượu vang trong xô đá khoảng 30 phút, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1, 2 giờ đồng hồ.
Để rượu thở: Đối với chai rượu vang đỏ Luli Appassimento nên rót rượu ra bình decanter để rượu thở khoảng 15 - 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu tiếp xúc với oxy nhiều hơn, từ đó mang lại hương vị thơm, đậm đà hơn.
Kết hợp thức ăn: Ngon hơn khi kết hợp với thịt xông khói, thịt nướng, bít tết và thịt heo nướng, phomat tươi.
>> Xem thêm: Địa chỉ mua rượu vang uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📞 Hotline: 0985.787.063
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Puglia
- Vụ nho: 2016
- Dòng vang: Vang đỏ
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 15 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB001
Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt Primitivo và Negroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).
Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.