Rượu vang Masseto Toscana
Nhắc đến rượu vang ý của vùng Tuscany thì không thể không nhắc đến chai rượu vang Masseto Toscana này. Rượu được làm từ 100% giống nho Merlot tạo nên một phức tạp hương vô cùng độc đáo, mang đến nét quyến rũ và ma mị. Chắc chắn khi thưởng thức chai vang này bạn sẽ không thể quên được hương vị và cảm xúc của nó mang lại.
>> Xem thêm: Rượu vang Ý.
Đặc điểm hương vị của rượu vang Masseto Toscana
Rượu vang đỏ Ý Masseto, vùng Toscana, được làm từ những quả nho Merlot, niên vụ đầu tiên của vang này là 1987. Vang Masseto được làm từ nho Merlot từ 6 vườn nho của nhà Masseto được lên men từ thùng inox và thùng gỗ. Trước tiên rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, tiếp đó mang phối trộn với nhau và ủ tiếp 24 tháng.Quy trình sản xuất rượu vang Masseto Toscana
Từng trái nho Merlot được thu hoạch bằng tay, ngắt cuống đem ép nước và đưa vào quá trình lên men thật cẩn thận trong thùng thép không gỉ khoảng 15 - 20 ngày. Sau đó rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng, rồi tiếp tục được pha trộn, đợi lão hóa thêm 12 tháng nữa mới được đưa ra thị trường.
Giá rượu vang Masseto Toscana bao nhiêu
Rượu vang Masseto Toscana là chai rượu vang cao cấp được giới thượng lưu thế giới vô cùng yêu thích. Giá của chai rượu vang Masseto Toscana này được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như niên vụ, năm sản xuất, địa chỉ phân phối sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Ý cao cấp này hãy liên hệ với Kho Rượu qua hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất hiện nay.
Kho Rượu là đơn vị phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc, tất cả rượu vang ở đây đều được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, không qua trung gian đảm bảo 100% hàng chính hãng với giá tốt nhất đến tay khách hàng.
Cùng với đó Kho Rượu luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ, khách hàng mới nên luôn mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
>> Xem thêm: Địa chỉ mua rượu vang uy tín số 1 tại Việt Nam.
Thưởng thức rượu vang Masseto Toscana
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai rượu vang cao cấp Masseto Toscana này là khoảng từ 16 - 18 độ. Rượu có thể ủ lạnh trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh 1 đến 2 giờ đồng hồ trước khi uống.
Decanter/vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.
Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.
Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.
- Cừu kho tộ, thịt cừu
- Thịt lợn nướng trong tương miso
Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
📞 Hotline: 0985.787.063
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Tuscany
- Vụ nho: 2014
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 15,0%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Thời gian lưu trữ: 30 năm
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB001
Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.
Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Là một dòng vang tiêu biểu nhất được sản xuất tại đất nước Italia, rượu vang Masseto được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang cao cấp khác không thể so sánh được.
Masseto có nguồn gốc từ vùng Tuscany nước Ý với những giá trị đạt đỉnh cao của thế giới rượu vang được lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất.
Với mức giá 24.200.000 đồng/chai, rượu đã cho chúng ta thấy được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp hiếm có của nó. Thưởng thức một ly Masseto bạn như được bước vào một thế giới mới tươi đẹp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.
Đặc điểm của rượu vang Masseto
Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Merlot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất Masseto. Đây là giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và vùng Tuscany nước Ý nói riêng. Với một chất lượng nho vô cùng hoàn hảo đã góp phần mang đến hương vị đậm đà tươi ngon đẳng cấp nhất cho dòng vang này.
Hương vị của rượu vang Ý Masseto đã tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất khiến cho bất cứ ai chỉ cần ngửi thấy mùi của rượu vang cũng như trở nên bị mê hoặc. Hương vị ấy được tạo nên từ những trái nho chín, những loại quả màu đen, của café và cam thảo, socola và một chút từ mùi hương của hoa tươi.
Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% với gam màu đỏ chủ đạo, rượu như rực cháy trong tâm hồn để mang đến sự nồng nhiệt và sống động đến bất ngờ.
Những trái nho Merlot sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.
Rượu vang Masseto được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 1 tháng để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để lên men 12 tháng cho rượu được đậm đà hương vị.
Kết thúc thời gian ủ lên men rượu người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên trong chai thêm 2 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.