Rượu vang Masseto Toscana

Rượu vang Masseto Toscana

Vùng Tuscany 26.000.000đ 24.200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 7 votes
6% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Nhắc đến rượu vang ý của vùng Tuscany thì không thể không nhắc đến chai rượu vang Masseto Toscana này. Rượu được làm từ 100% giống nho Merlot tạo nên một phức tạp hương vô cùng độc đáo, mang đến nét quyến rũ và ma mị. Chắc chắn khi thưởng thức chai vang này bạn sẽ không thể quên được hương vị và cảm xúc của nó mang lại.

Giá rượu vang Masseto Toscana bao nhiêu

>> Xem thêm: Rượu vang Ý.

Đặc điểm hương vị của rượu vang Masseto Toscana

Rượu vang đỏ Ý Masseto, vùng Toscana, được làm từ những quả nho Merlot, niên vụ đầu tiên của vang này là 1987. Vang Masseto được làm từ nho Merlot từ 6 vườn nho của nhà Masseto được lên men từ thùng inox và thùng gỗ. Trước tiên rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi, tiếp đó mang phối trộn với nhau và ủ tiếp 24 tháng.

Rượu vang ý Masseto có các niên vụ từ 2008-2015. Các niên vụ có chất lượng tương đối đồng đều. Dưới đây là một số ghi chú nếm thử hương vị của một vài niên vụ được đánh giá tốt.


Masseto 2012

Nhờ có đặc điểm thời tiết khô ráo,nắng ấm và thổ nhưỡng vườn nho Masseto mà sản phẩm đạt được chất lượng hảo hạng. Phong cách niên vụ kết hợp với các đặc tính chính của rượu vang Masseto truyền thống lâu nay: phong phú và hào sảng nhưng cũng tươi mới với cấu trúc vững chắc, Masseto có sự đậm đà và phức tạp mà ít loại rượu vang nào khác sánh được. Màu rượu tối và sánh, hương thơm cổ điển của trái cây đỏ và đen, của chocolate và cam thảo, ẩn hiện là mùi khói của gỗ. Trên vòm miệng, chất rượu tròn và đầy, vị chát tannin dày và đậm. Hậu vị kéo dài, tươi mới và sống động. Masseto chính là hiện thân của sự trẻ trung, mạnh mẽ hoà quyện với sự chín chắn, dịu dàng hiếm có, một chai vang hảo hạng đáng để ta say đắm. – Thử nếm vào tháng 2 năm 2015

Masseto 2011

Chất rượu cân bằng tuyệt vời, đậm đà và chín chắn. Khi mới rót, rượu có một chút ánh mờ, tiếp theo đó là những tầng hương nồng nàn, say đắm của dâu đỏ hoang dã chín, gỗ sồi và chocolate đen. Trên vòm miệng, rượu tròn đầy, sâu đậm và sang trọng, vị chát tannin bóng bẩy và dẻo dai. Masseto 2011 là chai vang có tính sắc nét, rõ ràng, quyến rũ và mê đắm. – Thử nếm vào tháng 2 năm 2014

Masseto 2010

Khí hậu đặc trưng của năm 2010 mang đến cho niên vụ này một dòng rượu tinh tế tuyệt vời, những tầng hương đặc sắc và phức tạp. Màu rượu đậm đà và hơi mờ, trong khi hương thơm nồng nàn và sâu sắc của trái cây được tôn lên nhờ những mùi hương gia vị và một chút khoáng chất. Kết cấu rượu có thể khác so với những niên vụ có khí hậu ấm, dù vậy Masseto 2011 vẫn thể hiện tính đậm đà, sâu sắc cùng vị chát tannin rõ rệt, kéo dài như đến vô tận, điểm xuyết là hương sồi nướng và chocolate. Một dòng Masseto hảo hạng, đầy tinh tế, lộng lẫy và đẳng cấp. – Thử nếm vào tháng 5 năm 2013

Quy trình sản xuất rượu vang Masseto Toscana

Từng trái nho Merlot được thu hoạch bằng tay, ngắt cuống đem ép nước và đưa vào quá trình lên men thật cẩn thận trong thùng thép không gỉ khoảng 15 - 20 ngày. Sau đó rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng, rồi tiếp tục được pha trộn, đợi lão hóa thêm 12 tháng nữa mới được đưa ra thị trường.

Giá rượu vang Masseto Toscana bao nhiêu

Rượu vang Masseto Toscana là chai rượu vang cao cấp được giới thượng lưu thế giới vô cùng yêu thích. Giá của chai  rượu vang Masseto Toscana này được phụ thuộc vào nhiều yếu tố như niên vụ, năm sản xuất, địa chỉ phân phối sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Vậy nên nếu bạn đang quan tâm đến chai vang Ý cao cấp này hãy liên hệ với Kho Rượu qua hotline để được tư vấn và báo giá chính xác nhất hiện nay.

Kho Rượu là đơn vị phân phối rượu vang nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc, tất cả rượu vang ở đây đều được chúng tôi trực tiếp nhập khẩu, không qua trung gian đảm bảo 100% hàng chính hãng với giá tốt nhất đến tay khách hàng.

Cùng với đó Kho Rượu luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng cũ, khách hàng mới nên luôn mang đến những trải nghiệm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua rượu vang uy tín số 1 tại Việt Nam.

Thưởng thức rượu vang Masseto Toscana

Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức chai rượu vang cao cấp Masseto Toscana này là khoảng từ 16 - 18 độ. Rượu có thể ủ lạnh trong xô đá khoảng 30 phút trước khi uống hoặc để vào ngăn mát tủ lạnh 1 đến 2 giờ đồng hồ trước khi uống.

Decanter/vang thở: Rót rượu vào bình decanter để rượu vang thở khoảng 30 phút trước khi uống. Thao tác này giúp rượu vang tiếp xúc ở oxy một cách mạnh mẽ hơn đem lại hương thơm nồng nàn hơn, rượu đậm đà hơn.

Các bước uống rượu vang: Nhìn Và Cảm Nhận – Xoay, Lắc Ly – Ngửi – Nếm Thử.

Khi uống ngụm đầu tiên nên uống một ngụm thật to để rượu tràn hết khoang miệng, ta sẽ cảm nhận toàn bộ hương vị của rượu.

Thực phẩm kết hợp:

- Thịt hầm Osso buco
- Cừu kho tộ, thịt cừu
- Thịt lợn nướng trong tương miso
- Feijoada (thịt heo Braxin và hầm đậu đen)

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất.
-----------
KHORUOU - THẾ GIỚI RƯỢU NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG
 
🏰 Địa chỉ: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📞 Hotline: 0985.787.063
 
📍 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou



  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Tuscany
  • Vụ nho: 2014
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Thời gian lưu trữ: 30 năm
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB001
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano. Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.

Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.

Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Pork
Salad
Thông tin nhà sản xuất
Giới thiệu về rượu vang Masseto

Là một dòng vang tiêu biểu nhất được sản xuất tại đất nước Italia, rượu vang Masseto được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hương vị của rượu mà nhiều dòng vang cao cấp khác không thể so sánh được.

Masseto có nguồn gốc từ vùng Tuscany nước Ý với những giá trị đạt đỉnh cao của thế giới rượu vang được lựa chọn để sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng đẳng cấp nhất.

Với mức giá 24.200.000 đồng/chai, rượu đã cho chúng ta thấy được sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp hiếm có của nó. Thưởng thức một ly Masseto bạn như được bước vào một thế giới mới tươi đẹp và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Đặc điểm của rượu vang Masseto


Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Merlot để làm nguyên liệu chính cho sản xuất Masseto. Đây là giống nho đặc trưng được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn thế giới nói chung và vùng Tuscany nước Ý nói riêng. Với một chất lượng nho vô cùng hoàn hảo đã góp phần mang đến hương vị đậm đà tươi ngon đẳng cấp nhất cho dòng vang này.

Hương vị của rượu vang Ý Masseto đã tạo nên sự quyến rũ đặc biệt nhất khiến cho bất cứ ai chỉ cần ngửi thấy mùi của rượu vang cũng như trở nên bị mê hoặc. Hương vị ấy được tạo nên từ những trái nho chín, những loại quả màu đen, của café và cam thảo, socola và một chút từ mùi hương của hoa tươi.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 14% với gam màu đỏ chủ đạo, rượu như rực cháy trong tâm hồn để mang đến sự nồng nhiệt và sống động đến bất ngờ.

Bạn có thể thưởng thức rượu kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt gà om, những món hầm, thịt cừu, thịt bê hoặc những món thịt trắng…

Quy trình sản xuất rượu vang Masseto

Những trái nho Merlot sẽ được nhà sản xuất thu hoạch và chọn lọc một cách hết sức cẩn thận. Sau đó người ta mang nho về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước nho.

Rượu vang Masseto
được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian khoảng 1 tháng để làm lão hóa nho. Sau đó người ta mang nho chuyển sang những chiếc thùng gỗ sồi để lên men 12 tháng cho rượu được đậm đà hương vị.

Kết thúc thời gian ủ lên men rượu người ta mang rượu ra đóng chai và tiếp tục bảo quản nguyên trong chai thêm 2 năm nữa rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685