Rượu Vang Ý Masso Antico IL Potere

Rượu Vang Ý Masso Antico IL Potere

Vùng Puglia 790.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4 (80%) 7 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Masso Antico IL Potere nhận giải vàng BERLINER WEIN TROPHY 2018 – Gold và Luca Maroni đánh giá 95/100 điểm. Chai vang được đóng chai theo kiểu dáng cổ điển Bordeaux, màu đỏ làm cho vang thêm phần nổi bậc làm quà tặng nhân dịp Noel thêm ấm nồng và may mắn thịnh vượng vào năm mới

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Masso Antico IL Potere

Giới Thiệu Rượu Vang Ý Masso Antico IL Potere

Rượu vang đỏ Ý Masso Antico IL Potere được sản xuất theo phương pháp truyền thống có từ lâu đời từ Apulia. Nho trước khi mang vào sản xuất được để khô thời gian và quá trình ủ cũng kéo dài. 

Đặc điểm hương vị rượu vang Masso Antico IL Potere

Rượu vang Masso Antico IL Potere trưởng thành với hương vị siêu ngọt ngào, siêu quyến rũ nhờ quá trình sản xuất truyền thống. Rượu vang đỏ này được sản xuất từ những trái nho của niên vụ 2017. Nho sau khi được thu hoạch đem về xưởng sẽ được phơi khô trước khi đưa vào sản xuất. Vì vậy hàm lượng đường, tannin cô đọng giúp cho rượu có vị đậm đà và hương thơm nồng nàn, cuốn hút. Thêm vào đó, quá trình ủ rượu với thời gian đủ lâu giúp cho hương vị của rượu mềm mại, nhẹ nhàng và không kém phần sâu lắng.

Rượu có mùi thơm của các loại hoa quả chín quyện hoà cùng với hương gỗ sồi thơm nức. Chúng tạo nên một mùi thơm tự nhiên, làm say đắm lòng người. Vị rượu chua thanh, ngọt dịu pha chút chát và se cay nơi đầu lưỡi tạo nên một hương vị hoàn hảo, tan chảy trong miệng của người thưởng thức. Màu đỏ ruby ánh tím của rượu cũng là một điểm cộng của chai vang Masso Antico IL Potere tuyệt hảo này. 

Nên uống vang này với món ăn nào?

Rượu vang Ý  Masso Antico IL Potere rất dễ kết hợp với đồ ăn, đặc biệt là những món ăn chế biến từ thịt đỏ và đậm gia vị. Trong đó, bò bít tết là ứng cử viên sáng giá đầu tiên luôn được gợi ý để kết hợp cùng vang này. Thêm vào đó, có thể dùng cùng sườn cừu nướng, thịt hun khói, vịt quay, hoặc hải sản nướng. Mùi thơm của thịt nướng kết hợp cùng hương vị ngào ngạt của rượu vang sẽ giúp kích thích vị giác.

Thực khách sẽ thấy rất ngon miệng và không bị ngán nếu đồ ăn nhiều chất đạm vì rượu sẽ giúp cân bằng lại độ đạm. Khi thưởng thức, thực khách nên dùng kiểu ly Bordeaux Style sẽ phù hợp nhất. Có một lưu ý nhỏ đó là cần ướp lạnh rượu vang khoảng 15 độ trước khi uống. Vì rượu mát lạnh uống sẽ ngon hơn. Nếu có bình Decanter, thực khách có thể đổ rượu vào đó để rượu có không gian thở tốt hơn. 
  • Quốc gia: Vang ý
  • Vùng nho: Vùng Puglia
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 15,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB004
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Lamb
BBQ
Thịt bê
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685