Rượu Vang Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino
Vùng Tuscany
1.860.000đ
gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất
( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Mastrojanni Brunello di Montalcino là chai vang đỏ nổi tiếng của đất nước Ý xuất hiện tại shop rượu vang và quán bar trên thế giới. Trở thành lựa chọn quen thuộc của nhiều gia đình cho những bữa tiệc vào dịp cuối năm hoặc lễ tết.
Khi nói đến quy trình sản xuất của bất cứ một chai vang Ý nào thì chắc chắn đều được người tiêu dùng nghĩ đến sự tỉ mỉ, chỉn chu với từng công đoạn được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Quá trình ủ, lên men và lão hóa lên tới 6 – 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Chính quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến chất lượng tuyệt vời cho chai vang này.
Sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất là Sangiovese, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định, nồng độ cồn vừa phải vì thế thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để vang trở nên ngon hơn quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt thú rừng, thịt đỏ, salad, bánh mỳ nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 17 độ C. Quý vị nên khui nắp chai trước 30 phút sau đó mới thưởng thức để vang có thời gian thở.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Hương vị của rượu vang Mastrojanni Brunello di Montalcino
Vang có màu đỏ ruby rất đẹp mắt, hương vị của vang là sự kết hợp của nho và nhiều loại trái cây chín đỏ mọng có thể kể đến mâm xôi, anh đào, dâu đen, cherry; bên cạnh đó nhà sản xuất còn bổ sung một số nguyên liệu và gia vị cao cấp như hạt tiêu, thảo mộc, cỏ cháy, gỗ sồi vì thế càng làm tăng thêm sự sánh mịn thơm ngon cho rượu. Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua của nho; khi vang ngấm đều vào khoang miệng và lan tỏa khắp cơ thể quý vị sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào dai dẳng, kéo dài thật lâu nhiều giờ sau bữa tiệc.Khi nói đến quy trình sản xuất của bất cứ một chai vang Ý nào thì chắc chắn đều được người tiêu dùng nghĩ đến sự tỉ mỉ, chỉn chu với từng công đoạn được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt. Quá trình ủ, lên men và lão hóa lên tới 6 – 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Chính quy trình sản xuất đảm bảo đã mang đến chất lượng tuyệt vời cho chai vang này.
Sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu sản xuất là Sangiovese, tanin cân bằng, cấu trúc ổn định, nồng độ cồn vừa phải vì thế thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để vang trở nên ngon hơn quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như thịt thú rừng, thịt đỏ, salad, bánh mỳ nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 17 độ C. Quý vị nên khui nắp chai trước 30 phút sau đó mới thưởng thức để vang có thời gian thở.
- Quốc gia: Vang ý
- Vùng nho: Vùng Tuscany
- Dòng vang: Vang đỏ
- Nồng độ cồn: 14,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB003
Tuscany là vùng rượu vang nổi tiếng và đẹp mê hồn của nước Ý. Sự quyến rũ và lãng mạn của các ngọn đồi vô tận, những đường cây bách xanh, những ngôi làng xinh đẹp trên đỉnh đồi. Không những vậy Tuscany còn giữ một thành tích đáng nể về việc xây dựng những thương hiệu đứng đầu trong thế giới rượu vang như Chianti, Brunello di Montalcino và Vino Nobile di Montepulciano.
Rượu vang nơi đây được công nhận và bảo vệ bởi hai nhãn rượu vang Ý là DOC và DOCG. Khí hậu là một yếu tố quan trọng trong sự thành công của rượu vang Tuscany.
Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.
Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Khí hậu ôn đới, những ngọn đồi được đón nắng nhiều, nhiệt độ cao giúp cho trái nho duy trì được sự cân bằng về lượng đường, nồng độ axit và các hương thơm của nho. Có một giống nho đỏ mà đặc biệt phát triển mạnh tại vùng đất này đó là Sangiovese. Có thể nói đây là một giống nho cực kì quan trọng và trở thành di sản của rượu vang Ý nói chung và Tuscany nói riêng. Sangiovese có lịch sử gắn bó lâu dài với Tuscany và hiện tại nó được trồng trải dài khắp vùng đất này. Tuscany nằm ở miền trung của Italia, phía Bắc giáp với vùng Liguria và Emilia-Romagna, phía nam giáp vùng Lazio, phía Đông ráp Umbria và Marche, phía Tây của nó là bở biển Tyrrhenian. Và giống như 20 vùng đất của Italia thì nơi đây cũng và một “Vựa nho” có lịch sử lâu đời từ những thế kỉ thứ 5 TCN.
Hiện nay Tuscany là một trong những vùng rượu vang nổi tiếng nhất và tuyệt vời nhất hơn bất cứ nơi nào ở Châu Âu. Những vườn nho tại đây cho ra những dòng rượu vang đa dạng phong cách và được quốc tế trân trọng. Hầu hết các loại rượu vang được sản xuất ở Tuscany là rượu vang đỏ và đa phần được ủ từ giống nho Sangiovese ngoài ra rượu vang còn được sản xuất bởi nho Trebbiano (trừ Vernaccia) và trái nho khô. Vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất nơi đây là Chianti. Rượu vang nơi đây đa dạng hương vị, có thể là rượu vang khô, hay có vị ngọt ngào say đắm, cũng có khi là những chai rượu vang nhẹ nhàng tráng miệng với bánh quy, hạnh nhân.
Thông tin nhà sản xuất
Là hãng rượu vang hướng tới việc không chỉ cung cấp các sản phẩm rượu chất lượng mà còn có bề ngoài đẹp mắt, ấn tượng, mang dấu ấn riêng không trộn lẫn. Những chai vang của hãng có thiết kế cực kỳ đẹp mắt và đặc trưng nên hấp dẫn nhiều khách hàng ưa cái đẹp.
Cũng giống nhiều hãng sản xuất rượu tại Ý, Mastro Janni cũng tập trung phát triển hương vị từ giống nho bản địa. Do đó, rượu của hãng này cũng có vị riêng mà không nhầm lẫn với nhiều loại khác.
Cũng giống nhiều hãng sản xuất rượu tại Ý, Mastro Janni cũng tập trung phát triển hương vị từ giống nho bản địa. Do đó, rượu của hãng này cũng có vị riêng mà không nhầm lẫn với nhiều loại khác.