Rượu Vang Ý Rocca Negroamaro Primitivo

Rượu Vang Ý Rocca Negroamaro Primitivo

Vùng Puglia 650.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Rocca Negroamaro Primitivo là loại rượu vang bịch được làm bằng cách phối trộn 2 giống nho NegroamaroPrimitivo kết hợp với nhau tạo ra bản phối tuyệt vời về rượu vang ý thích hợp cho các bữa ăn hàng ngày của bạn và gia đình.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý Rocca Negroamaro Primitivo

Giới thiệu rượu vang bịch Ý Rocca Negroamaro Primitivo

Rượu vang bịch ý giá rẻ Rocca Negroamaro Primitivo 3 L là loại rượu vang đỏ sử dụng các giống nho cổ của vùng Apulia với màu đỏ và ánh tím, nó có mùi hương hoa rộng và những ghi chú phong phú của trái cây và các loại gia vị. Trong vòm miệng có cảm giác ấm áp và đầy đặn tốt và có mùi hương của trái cây

Thông tin về gia đình Rocca – Kinh nghiệm từ năm 1880

Gia đình Rocca làm việc trong ngành sản xuất rượu vang từ năm 1880, khi các người họ hàng của Francesco được gọi là  “Vinicola Rocca“. Theo truyền thống, cảm hứng cho việc cùng nhau làm ra các loại rượu vang chất lượng như là một sự dâng hiến dành cho nghề trồng nho và việc sản xuất rượu vang được khẳng định mạnh mẽ trong xuốt 5 thế hệ. Công ty được phát triển theo thời gian và dần vươn ra quốc tế với tiêu chí đó là chú ý đến nhu cầu thị trường và phát triển các đặc tính thổ nhưỡng của vùng và tính đặc trưng của sản phẩm. Rocca luôn năng động và mềm dẻo nhưng nó cũng gắn kết chặt chẽ với cội nguồn của mình đó là một trang trại uy tín của vùng Apulia, một nhà làm vang hiện đại tại Agrate Brianza, gần Milan và có quyền điều hành nhà máy rượu lịch sử Dezzani tại Piedmont. Rocca được đánh giá cao tại hầu hết các thị trường khó tính ở hơn 40 quốc gia
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Salad
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685