Rượu Vang Vanita Nero D’avola - Rượu Vang Ý

Rượu Vang Vanita Nero D’avola - Rượu Vang Ý

Vùng Puglia 500.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý Vanita Nero D’avola là loại vang phổ biến xuất hiện tại nhiều bữa tiệc của nhiều khách hàng trên thế giới. Rượu được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Rượu có xuất xứ tại Puglia – Ý, được làm từ giống nho Nero D’avola, 13 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu có được.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Vanita Nero D’avola - Rượu Vang Ý

Giới thiệu về rượu vang Vanita Nero D’avola

Những ai yêu thích rượu vang Ý chắc hẳn đã thưởng thức nhiều loại rượu vang của quốc gia này. Tuy nhiên bạn đã thưởng thức rượu vang Vanita Nero D’avola chưa, nếu chưa thì thật sự là một điều tiếc nuối đối với bạn.

Rượu có xuất xứ tại Ý, được tạo nên bởi tâm huyết và công sức của nhà sản xuất Farnese. Đây chính là nhà sản xuất có đóng góp rất lớn khẳng định vị trí trường tồn của rượu vang Ý trên thị trường thế giới bởi những sản phẩm chất lượng đáp ứng được thị hiếu của đông đảo khách hàng trên toàn thế giới.

Đặc điểm của rượu vang Vanita Nero D’avola

Thành phần chính quyết định đến chất lượng của một chai rượu vang chính là trái nho. Với loại rượu vang này nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho nổi tiếng là Nero D’avola, chúng được trồng và chăm sóc tỷ mỷ, cẩn thận tại vùng Fuglia.

Rượu Vang Ý Vanita Nero D’avola đến với thị trường thế giới bởi một màu đỏ ruby sang trọng, quyến rũ; phảng phất hương thơm của nhiều loại trái cây và gia vị như mận chín, anh đào, dâu đen, da thuộc, gỗ sồi, vani tạo nên một cảm giác ngọt ngào,say đắm ngay khi quý vị nhắp ngụm rượu đầu tiên.

Rượu Vang Ý Vanita Nero D’avola có nồng độ cồn ở mức 13 %, đem đến một cấu trúc cân bằng, axit vừa phải, hài hòa, dễ thưởng thức sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc sung túc và ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Quy trình sản xuất rượu vang Vanita Nero D’avola

Để sản xuất ra một chai rượu vang là những công đoạn vô cùng phức tạp, không hề đơn giản, tốn nhiều trí óc và công sức. Với loại vang này quy trình sản xuất cũng không hề đơn giản. Nho được thu hoạch vào buổi sáng sớm sau đó được vận chuyển về nhà máy trong những chiếc thùng gỗ để tránh dập nát. Tại đây công nhân sẽ lựa chọn những chùm nho tươi ngon, đảm bảo chất lượng đem đi ép lấy nước. Phần dịch nước nho này tiếp tục được ngâm cùng bã và vỏ nho một thời gian để giúp rượu giữ được màu sắc và hương vị. Khi đã đạt tiêu chuẩn rượu sẽ được đem đi ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 1 – 2 năm. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và tiếp tục được ổn định tại đây từ 5 – 6 tháng rồi mới mang đi tiêu thụ.

Giá rượu vang Vanita Nero D’avola

Là người yêu thích hương vị của những chai rượu vang thì ngoài việc quan tâm đến một số thông tin như nhà sản xuất, vùng sản xuất, nồng độ cồn, hương vị…thì bạn cần quan tâm đến mức giá khi rượu đến tay người tiêu dùng. Với loại rượu vang này quý vị cần sử dụng số tiền khoảng 500.000 đồng/chai để sở hữu nó.

Thưởng thức rượu vang Vanita Nero D’avola

Là dòng vang có chất lượng thơm ngon nên rất phù hợp làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. Hay đơn giản sử dụng rượu vào mỗi dịp cuối tuần sẽ giúp tăng thêm không khí đoàn viên, sum họp, gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn.

Khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn như Salad gà với thạch lựu, hạt thông và nho khô; thịt bò, thịt cừu, thịt lợn rừng, pho mát…trong điều kiện nhiệt độ từ 14 – 16 độ C.

Quý vị cần bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những nơi có nhiệt độ quá cao cũng như quá thấp.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
BBQ
Fish
Thịt bê
Salad

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685