Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Vùng Puglia 200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot mang những nét đặc trưng rất riêng song vẫn có điểm chung về hương vị của dòng rượu vang Ý. Nó chính là chai rượu vang thơm ngon tinh tế với nồng độ nhẹ nhàng khá dễ uống.

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Giới thiệu về Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot còn được đánh giá là chai rượu vang cân bằng, tròn trịa và để lại dư vị dài lâu nhờ lượng tannin tự nhiên dồi dào. Chính vì vậy bất cứ ai đã từng thưởng thức vang đều khá thích thú và bị dẫn dắt bởi nhiều cảm xúc khác nhau.

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot là chai rượu vang thơm ngon của hãng Farnese được sản xuất tại vùng Puglia. Chai vang này thể hiện rõ nét tinh tế của ẩm thực Ý và là niềm đam mê sáng tạo của nhà sản xuất vang.

Là chai vang có nồng độ nhẹ nhàng dễ uống, Primo Sangiovese – Merlot thích hợp cho mọi người và cho mọi bữa tiệc gặp mặt bạn bè vào cuối năm hay những dịp lễ quan trọng. Mặt khác, nó cũng thường được dùng để làm quà tặng vào dịp Tết nguyên đán hay các dịp lễ, sinh nhật, khai trương cửa hàng…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot được sản xuất theo quy trình chuẩn với các bước được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ. Trước tiên là bước thu hoạch nho được thực hiện vào sáng sớm và hoàn toàn bằng tay để đảm bảo thu được những trái nho tươi mọng nhất.

Nho sau khi thu hoạch sẽ đưa về nhà máy, rửa sạch, cắt cuống, ngâm lạnh và ép lấy nước. Tiếp theo đó, nho được lên men Malolactic khoảng 8 đến 10 ngày trong các thùng thép không gỉ. Sau đó, nho tiếp tục được đưa sang các thùng gỗ sồi Pháp để tiến hành quá trình ngâm ủ. Quá trình này diễn ra khoảng 6 tháng dưới nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ.

Cuối cùng, khi quá trình lên men, ngâm ủ đã hoàn tất, vang sẽ được đem đi đóng chai để cung cấp cho thị trường. Những chai vang này đảm bảo về chất lượng và đẹp về hình thức, đủ sức chinh phục bất cứ ai.

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot

Được tạo nên bởi 2 giống nho nho thổ sản là SangioveseMerlot, Rượu có màu đỏ ruby sang trọng với hương thơm nồng nàn. Cùng với đó là hương vị sâu lắng kết hợp giữa các loại trái cây rừng chín mọng (anh đào, mận, cherry…) với hương quế và vani.

Rượu Vang Ý Primo Sangiovese – Merlot thích hợp kết hợp cùng các thực phẩm: Chân cừu nướng với salad thảo mộc, mì Ý Spaghetti và thịt viên, thịt cừu Rogan josh, đùi heo rừng hầm gia vị, các loại thịt, pho mát hay các món ăn có xúc xích… Vang còn đặc biệt dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn Đông Á.

Trước khi thưởng thức vang mọi người nên làm mát vang ở nhiệt độ lạnh từ 12 đến 14 độ và lắc đều trước khi uống. Có như vậy bạn mới cảm nhận được hết hương vị và sự đặc sắc của vang.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685