Rượu Vang Ý TorriDoro Nero di Troia

Rượu Vang Ý TorriDoro Nero di Troia

Vùng Puglia 850.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Ý  TorriDoro Nero di Troia  được sản xuất từ các vườn nho tại vùng Puglia – nơi tập trung nhiều vườn nho có đẳng cấp DOC, DOCG nhiều nhất khu vực miền Nam Italia. Với khí hậu khô nóng, cùng sự  các quả nho nơi đây thường có độ đường cao cùng sự khỏe khoắn trong hương vị. Torridoro Nero di Troia được làm từ giống nho đặc biệt: Nero di Troia. Một giống nho có vỏ dày với màu tối đậm, lượng đường vừa phải. Việc thu hoạch giống nho này rất muộn, thường vào cuối tháng 10. Nero Di Troia tạo ra loại rượu vang có màu sắc thật đậm, sâu với cấu trúc rượu rất tốt.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Ý TorriDoro Nero di Troia

Hương vị rượu vang Torri D’oro Nero di Troia

Rượu vang Ý Torri D’Oro Nero di Troia có hương vị mạnh mẽ và phong phú như mùi hương anh đào, vani, bánh mì nướng và tuyết tùng, đan xen với vị chua axit thấp thoáng thanh nhẹ. Vang Torri D’Oro Nero di Troia được phủ một lớp tannin tuyệt vời. Rượu vang đỏ mang trong mình nhiều vị chát và vị ngọt đan xen chứa đựng sức hấp dẫn khó cưỡng. Khi thưởng thức bạn sẽ bị hương vị hấp dẫn của chai rượu vang này quyến rũ và sẽ muốn uống mãi.

Thông tin thêm về rượu vang Ý TorriDoro Nero di Troia

Nero trong tiếng Ý có nghĩa là đen,giống nho Nero di Troia có vỏ dày với một màu tối, lượng đường vừa phải Nero di Troi à tạo ra loại rượu vang có màu sắc đậm đặc sâu lắng, với câu trúc rượu tốt màu đỏ xấu quyến rũ hương thơm đầy tươi mới với ghi chú đặc trưng của loại hoa màu tím như Violet. Rượu vang đỏ Torri Doro Nero di Troia đạt được độ hài hoà cao với cấu trúc mạnh mẽ nhưng khá em ái với cái kết cân bằng.
Puglia là một dải đất dài và mỏng manh nằm tại “gót” của “chiếc ủng” Italy. Phía bắc của vùng này có nhiều đồi núi và văn hóa sãn xuất rượu vang cũng có nhiều kĩ thuật tương đồng với vùng trung Ý. Phía Nam Puglia lại hầu như bằng phẳng và có mối liên hệ mạnh mẽ với văn hóa La Mã – Hi Lạp truyền thống. Một nhân tố chính liên kết phía bắc và nam Puglia chính là cả hai nơi đều có truyền thống canh tác hai loại cây vốn là biểu tượng của văn hóa Italy: Cây Ô-liu và nho. Chúng ta có thể chia Puglia làm 3 khu vực dựa theo sự khác biệt về văn hóa, cách chia này trên thực tế cũng khác gần với các đơn vị hành chính tại đây.

Khu vực sản xuất rượu vang có chuẩn phong cách của vùng Puglia bắt đầu từ Bari và Taranto đổ xuống phía nam bởi tại đây, rượu vang được làm ra từ những giống nho đặc trưng chỉ có tại Puglia, trong khi hai địa phương phía bắc lại sử dụng các giống nho và kĩ thuật tương tự trung và bắc Ý. Tại trung và nam Puglia, rượu vang đỏ thống trị và thường được làm từ hai giống nho ruột thịt PrimitivoNegroamaro trong khi giống nho làm vang trắng Verdecais lại khá cô đơn và lẻ loi trong khu vực bị thống trị bởi vang đỏ này. Giống nho Primitivo thường chỉ tập trung tại quê hương của nó là Manduria và Gioia del Colle để tạo ra những chai vang có tính cách mạnh mẽ và cường tráng, người dân địa phương vẫn thường gọi là mirr test (vang hạng nặng).

Negroamaro thì lại được trồng rộng rãi hơn và trở thành biểu tượng của các chai vang ở phía nam Puglia. Về thổ nhưỡng và khí hậu, Puglia có một loạt những điều kiện tự nhiên giúp cho việc trồng nho trở nên khá dễ dàng và có sản lượng cao. Khí hậu ấm áp của Địa Trung Hải, ánh sáng chan hòa và gió biển thổi đều đặn tạo nên một thiên đường cho các hoạt động canh tác nho. Các nhà địa chất còn phát hiện ra một lớp đá vôi mềm nằm phía dưới các tầng đất giầu sắt của Puglia. Đến nay, rượu vang của Puglia đã rũ bỏ quan niệm của thế giới rằng nơi đây chỉ làm ra được những chai vang đơn điệu, nhạt nhòa và mở ra cơ hội khẳng thị vị thế của mình trong cộng đồng vang thế giới nhờ sản lượng và chất lượng của mình. Cùng với đó là thách thức cả những đối thủ đáng gờm như Úc, Nam Phi và Mĩ.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Salad
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685