Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

Marlborough 670.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Newzealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir là một chai vang đỏ có cấu trúc tuyệt vời và êm mượt. Đậm đà hương vị của anh đào và mận, rượu còn có vị mặn mà, đầy cầu kỳ. Khi nói về hương thơm của Brancott Estate Marlborough Pinot Noir, chắc hẳn phải nhắc đến hương mận và các quả mọng màu đỏ thơm ngon.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Newzeland

Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

 

 

Giới thiệu Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

Hương vị của vang đỏ Brancott Estate Marlborough Pinot Noir đầy mạnh mẽ và ngọt ngào. Thể hiện được hương vị nồng nàn của các loại quả mọng đỏ chín thơm ngon. Điểm thêm hương gỗ sồi nhẹ nhàng và tannin nhẹ nhàng. Rượu vang Brancott Estate Marlborough Pinot Noir để lại dư vị lâu dài và thơm ngon, thể hiện cấu trúc cân bằng tuyệt vời. Một chai vang New Zealand chính hiệu Brancott Estate Marlborough Pinot Noir rất hợp với các món thịt vịt và thịt đỏ nấu kèm các loại nấm.

Thưởng thức Rượu vang Zealand Brancott Estate Marlborough Pinot Noir

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Decanter/ vang thở: 15 phút trước khi thưởng thức

Kiểu ly: Burgundy Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Phối với thức ăn: gà om, thịt vịt nguội, thịt thỏ, gà tây hoặc bò cay, thịt cừu non, thịt bê. 
Marlborough nằm ở phía cực Bắc của South Island và đây là vùng trồng nho duy nhất của khu vực này.

Marlborough trồng hơn 23000ha nho, trong đó trên 70% diện tích là nho Sauvignon Blanc, ngoài ra còn có nho Pinot Noir, Charonnay, Pinot Gris và Riesling. Marlborough bao gồm hai vùng nho nhỏ hơn là Wairau Valley và AwatareValley. Vùng nho Wairau Valley có diện tích lớn hơn, khí hậu ấm áp hơn và đất đai màu mỡ hơn.

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt cho rượu vang Marlborough là điều kiện khí hậu mùa hè ban ngày khô nóng và ban đêm mát mẻ, tạo ra sự khác biệt tương đối lớn giữa nhiệt độ trong ngày, từ đó tạo nên trái nho và rượu vang có hương vị vô cùng đặc sắc. Trong điều kiện khí hậu như vậy, trái nho có thể phát triển đươc lượng đường và axit phù hợp, mùi vị trái nho cô đọng hơn.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Salad
Pho mai tươi
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Brancott Estate là một nhà máy rượu ở Marlborough, New Zealand, được thành lập lần đầu tiên vào năm 1977 bởi Frank Yukich. Đây là nhà máy rượu đầu tiên ở Marlborough trồng Sauvignon Blanc, hiện là giống đặc trưng của khu vực, và chiếm ưu thế về diện tích trồng. Rượu vang Brancott Estate ban đầu được bán dưới nhãn hiệu của Montana Wines, một nhà máy rượu do cha của Yukich, Ivan Yukich, thành lập vào năm 1934 tại Auckland. Trọng tâm ban đầu của Montana là trồng nho để chưng cất rượu, nhưng nó bắt đầu phát hành rượu vào năm 1944.

Con đường đổi tên của Montana bắt đầu vào năm 2001 khi nó được mua lại bởi công ty Anh, Allied Domecq, sau khi trở thành một trong những nhà sản xuất rượu lớn nhất ở New Zealand. Ngay sau đó, rượu vang Montana được bán ở Hoa Kỳ được gắn nhãn hiệu của Brancott Estate, để tránh nhầm lẫn với bang Montana. Năm 2005, Allied Domecq được Pernod Ricard, một trong những công ty đồ uống có cồn lớn nhất thế giới, mua lại. Chính dưới quyền sở hữu mới này, Montana cuối cùng chỉ được biết đến với cái tên Brancott Estate Wines. Pernod Ricard cũng sở hữu các nhà sản xuất rượu vang New Zealand quan trọng khác bao gồm Church Road và Stoneleigh.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685