Semillon

Sản phẩm

1/5
4.5 (90%) 5 votes
Sémillon là một loại nho có vỏ vàng được sử dụng để làm rượu vang trắng khô và ngọt, chủ yếu ở Pháp và Úc. Da mỏng và mẫn cảm với botrytis khiến nó "thống trị" vùng rượu vang ngọt Sauternes AOC và Barsac AOC. Nho Sémillon khá nặng, có độ axit thấp và kết cấu gần như nhiều dầu. Nó có năng suất cao và rượu vang được sản xuất từ nó có thể để một thời gian dài.

Semillon là một trong những giống nho trắng di sản thực sự của vùng Cape, có nguồn gốc từ đầu thế kỷ 17 (khi được gọi là Groendruif - dịch là nho xanh), giống nho này chiếm hơn 90% diện tích trồng trong nửa đầu của thế kỉ 19. Trong khi Semillon Nam Phi đã không hoàn toàn được coi là một mặt hàng thương mại ở hình thức đa dạng duy nhất trong thời kỳ hiện đại, có những loại rượu vang tuyệt đẹp được làm từ những vườn nho đặc biệt lâu đời (một số trong số đó là centurion). Bên cạnh đó, sự đa dạng đóng một vai trò trong việc tăng cường khối lượng Sauvignon blancs.

Semillons Nam Phi tốt nhất có trái cây ngon ngọt với hương vị như nước hoa cam, kết cấu tốt, có tính thảo dược và hòa quyện giữa cường độ của hương vị với sự tinh tế.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685