Vang đỏ, Blend, Pinot Nero, Cinsault Ruby, Pedro Ximénez, Maule Valley
Sản phẩm
Dòng vang
Bộ sưu tập
Nước sản xuất
Vùng trồng nho
Bordeaux
Burgundy
Champagne
Languedoc
Thung lũng Loire
Alsace
Thung lũng Rhône
Maipo Valley
Casablanca
Curico Valley
Colchagua valley
Central Valley
Cachapoal
Vùng Piedmont
Vùng Tuscany
Vùng Veneto
Vùng Puglia
Sonoma County
Napa Valley
Vùng nho Rioja
Vùng nho Toro
McLaren Vale
Barossa
Languedoc-Roussillon
Stellenbosch
Abruzzo
Marlborough
Médoc, Haut-Médoc
Graves - Pessac Léognan
Pauillac
Saint-Julien
Margaux
Saint-Emilion
Pomerol
California - USA
Maule Valley
Robertson
Valdobbiadene Hill
Aconcagua Valley
Côtes du Rhône
Fronton
Cahors
Bourgogne
Loncomilla Wine
Mandurian
Campania
Sicilia
Vùng Toscana
Valpolicella
South australia
Franschloek
Beaujolais
South West France
Catalonia
Mendoza
San Juan
Clare Valley
Coonawarra
Rapel Valley
Victoria
New South Wales
Eden Valley
McLaren Vale
Central Otago
Western Cape
Ribera Del Duero
Livermore Valley
Coastal Region
Douro
Oregon
Umbria
Riverland
Salento
Margaret River
Tasmania
Hattenheim
Marche
Limarí Valley
Patagonia
Leyda Valley
Apalta Vineyard
Castilla
Thung lũng San Antonio
D.O. Penedes
Hawke's Bay
Valencia
Tuscany
South Eastern Australia
Cote du Lot
Tawny Port
Jerez - Xeres - Sherry
Umbria
Vino de España
Saint-Estèphe
Ardeche IGP
Gavi
Giống nho
Chardonnay
Syrah
Grenache
Cabernet Sauvignon
Sauvignon Blanc
Merlot
Carmenère
Cabernet Franc
Zinfandel
Petit Verdot
Malbec
Pinot Noir
Sangiovese
Malvasia Nera
Primitivo
Negroamaro
Tempranillo
Nero d'Avola
Corvina
Nebbiolo
Sagrantino
Pinotage
Montepulciano d’Abruzzo
Raboso del Piave
Marsanne
Semillon
Mouvedre
Cesanese
Corvinone
Rondinella
Blend
Trebbiano
Viognier
Oseleta
Barbera
Muscat
Gamay
Muscadelle
Tannat
Petite Sirah
Nero di Troia
Aglianico
Molinara.
Cinsault Ruby
Graciano
Various
Carignan
Auxerrois
Fer Servadou
Negrette
Touriga Nacional
Touriga Francesca
Vieilles Vignes
Susumaniello
Terrano
Larcima
Mazuelo
Garnatxa
garnacha
Pedro Ximénez
Grechetto
Canaiolo
Colorino
Bobal
3.5 (70%) 40 votes
Thung lũng Maule là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile ngoài Central valley, trong đó nó là một phần. Nó có 75.000 mẫu Anh (30.000ha) theo cây nho, và theo truyền thống có liên quan đến số lượng chứ không phải chất lượng. Nhưng điều này đang thay đổi nhanh chóng - cây nho Pais sản xuất hàng loạt đang dần được thay thế bằng nhiều giống quốc tế hơn như Cabernet Sauvignon và Carmenère, và các hoạt động sản xuất rượu vang cẩn thận đang được sử dụng để tạo ra một số loại rượu vang đỏ đẳng cấp thế giới từ cây nho Carignan cũ.
Thung lũng trung tâm tự chạy giữa Andes và dãy núi ven biển từ thủ đô Santiago của Chile ở phía bắc đến khu vực bí mật sắp tới của Bío Bío ở phía nam. Thung lũng Maule trải dài khoảng 60 dặm (100km), và các trung tâm sản xuất rượu vang của nó nằm 180 dặm (290km) về phía nam của Santiago ở vĩ độ 35 ° S. Maule nằm xa hơn về phía nam so với các khu vực sao của Thung lũng Trung tâm là Maipo và Colchagua. Một lượng lớn đất đai được bao phủ bởi Thung lũng Maule DO (Denominación de Origen) có nghĩa là có vô số terroir, từ các thung lũng sông thấp đến sườn đồi Andean. Thung lũng Maule
Thung lũng Maule là một trong những khu vực đầu tiên ở Chile được trồng thành cây nho, và lịch sử văn hóa của nó trải dài từ khi bắt đầu thuộc địa của người Tây Ban Nha. Khu vực này từ lâu đã là một trong những quận sản xuất hàng loạt thành công nhất của Chile, bằng chứng là một lượng lớn Pais vẫn được tìm thấy được trồng ở đây. Chỉ trong 20 năm qua, các họa sĩ Maule đã có một bước tiến về chất lượng, đi tiên phong bởi đế chế Kendall-Jackson ở California, nơi thiết lập một nhà máy rượu ở đây vào giữa những năm 1990.
Bất chấp sự thúc đẩy này đến hiện đại, một số nhược điểm tốt hơn của Maule vẫn tồn tại - khu vực này nhanh chóng được biết đến với một số cây nho Carignan 70 tuổi đang được sử dụng để sản xuất rượu vang đỏ, đất mềm với các nhân vật mận và quả đen phong phú.
Một trong những vùng trồng nho ở phía nam Chile, Maule mát hơn một chút so với anh em họ miền bắc và có lượng mưa hàng năm cao hơn, hầu hết xảy ra trong mùa đông. Cường độ của ánh sáng mặt trời cao (vì ở Chile) và Maule tận hưởng những ngày ấm áp sau đó là những đêm lạnh hơn, kéo dài mùa sinh trưởng và dẫn đến sự cân bằng của độ chín và độ chua trong nho.
Các hiệu ứng điều tiết nhiệt độ đến từ sông Maule, chảy theo hướng đông tây qua khu vực trên đường từ Andes đến Thái Bình Dương. Sông cung cấp cho Maule các loại đất phù sa; chúng khác nhau đáng kể trong khu vực và bao gồm đá granit, đất sét đỏ, loam và sỏi. Các loại đất này thoát nước tự do, nơi những vườn nho nằm trên sườn của những ngọn đồi xung quanh, và màu mỡ hơn và năng suất cao trên nền thung lũng dọc theo bờ sông. Nhiều vườn nho của Maule được trồng khô để tăng cường độ của nho - một cây nho bị thiếu nước sẽ tạo ra năng suất thấp hơn của nho tập trung cao độ.
Bí quyết về sức sống và sự thúc đẩy của Chile đối với sản xuất rượu vang chất lượng đã là một ưu đãi cho ngành công nghiệp rượu vang Maule valley, mặc dù khu vực này khó có thể cạnh tranh với uy tín của Maipo và Colchagua bất cứ lúc nào.
Thung lũng trung tâm tự chạy giữa Andes và dãy núi ven biển từ thủ đô Santiago của Chile ở phía bắc đến khu vực bí mật sắp tới của Bío Bío ở phía nam. Thung lũng Maule trải dài khoảng 60 dặm (100km), và các trung tâm sản xuất rượu vang của nó nằm 180 dặm (290km) về phía nam của Santiago ở vĩ độ 35 ° S. Maule nằm xa hơn về phía nam so với các khu vực sao của Thung lũng Trung tâm là Maipo và Colchagua. Một lượng lớn đất đai được bao phủ bởi Thung lũng Maule DO (Denominación de Origen) có nghĩa là có vô số terroir, từ các thung lũng sông thấp đến sườn đồi Andean. Thung lũng Maule
Thung lũng Maule là một trong những khu vực đầu tiên ở Chile được trồng thành cây nho, và lịch sử văn hóa của nó trải dài từ khi bắt đầu thuộc địa của người Tây Ban Nha. Khu vực này từ lâu đã là một trong những quận sản xuất hàng loạt thành công nhất của Chile, bằng chứng là một lượng lớn Pais vẫn được tìm thấy được trồng ở đây. Chỉ trong 20 năm qua, các họa sĩ Maule đã có một bước tiến về chất lượng, đi tiên phong bởi đế chế Kendall-Jackson ở California, nơi thiết lập một nhà máy rượu ở đây vào giữa những năm 1990.
Bất chấp sự thúc đẩy này đến hiện đại, một số nhược điểm tốt hơn của Maule vẫn tồn tại - khu vực này nhanh chóng được biết đến với một số cây nho Carignan 70 tuổi đang được sử dụng để sản xuất rượu vang đỏ, đất mềm với các nhân vật mận và quả đen phong phú.
Một trong những vùng trồng nho ở phía nam Chile, Maule mát hơn một chút so với anh em họ miền bắc và có lượng mưa hàng năm cao hơn, hầu hết xảy ra trong mùa đông. Cường độ của ánh sáng mặt trời cao (vì ở Chile) và Maule tận hưởng những ngày ấm áp sau đó là những đêm lạnh hơn, kéo dài mùa sinh trưởng và dẫn đến sự cân bằng của độ chín và độ chua trong nho.
Các hiệu ứng điều tiết nhiệt độ đến từ sông Maule, chảy theo hướng đông tây qua khu vực trên đường từ Andes đến Thái Bình Dương. Sông cung cấp cho Maule các loại đất phù sa; chúng khác nhau đáng kể trong khu vực và bao gồm đá granit, đất sét đỏ, loam và sỏi. Các loại đất này thoát nước tự do, nơi những vườn nho nằm trên sườn của những ngọn đồi xung quanh, và màu mỡ hơn và năng suất cao trên nền thung lũng dọc theo bờ sông. Nhiều vườn nho của Maule được trồng khô để tăng cường độ của nho - một cây nho bị thiếu nước sẽ tạo ra năng suất thấp hơn của nho tập trung cao độ.
Bí quyết về sức sống và sự thúc đẩy của Chile đối với sản xuất rượu vang chất lượng đã là một ưu đãi cho ngành công nghiệp rượu vang Maule valley, mặc dù khu vực này khó có thể cạnh tranh với uy tín của Maipo và Colchagua bất cứ lúc nào.