Vang Nam Phi Miss Lucy

Vang Nam Phi Miss Lucy

690.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?

Nhắc đến rượu vang Nam Phi không thể không nhắc đến chai rượu vang Nam Phi Miss Lucy. Một chai rượu vang nổi tiếng trên nhiều quốc gia, được nhiều người yêu thích trong đó có Việt Nam. 

>> Xem thêm: Rượu vang Nam Phi.

Quy trình sản xuất rượu vang Springfield Estate Miss Lucy

Điểm khác biệt đầu tiên trong quy trình sản xuất loại rượu này đó là những trái nho khi chín sẽ được thu hoạch vào ban đêm thay vì vào sáng sớm để giữ được hương vị tự nhiên, thơm ngon nhất. Sau đó nho sẽ được vận chuyển về nhà máy để thực hiện các công đoạn tiếp theo và ép thành nước nho.

Nước nho ép sẽ được ủ lên men trong khoảng thời gian nhất định trong các thùng gỗ cho đến khi thực sự trưởng thành mới được xuất xưởng.

Đặc điểm hương vị của rượu vang Nam Phi Miss Lucy

Vang Nam Phi Miss Lucy là chai rượu vang được đặt tên theo một giống cá quý ở Nam Phi với hương thơm hấp dẫn của trái cây nhiệt đới, sông động và lôi cuốn.
Là sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho: 37% Pinot Gris, 41%Sauvignon blanc và 22% Semillon tạo ra rượu có một  màu vàng chanh vô cùng tinh tế, thanh lịch. Hương vị thơm ngon hấp dẫn của cam quýt, tanin mềm mượt, cấu trúc hài hoà và độ axit vừa phải tạo nên hậu vị sâu lắng , kéo dài.
Nho được thu hoạch vào ban đêm để giữ được hương vị thơm ngon nhất, trải qua 21 ngày lên men,để ổn định 1 đến 2 tuần ở nhiệt độ -4 độ C trước khi đóng chai

Giá rượu vang Nam Phi Miss Lucy có đắt không?

Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi về Khoruou như: Giá Rượu vang Nam Phi Miss Lucy bao nhiêu? Rượu vang Nam Phi Miss Lucy có đắt không?

Rượu vang Nam Phi Miss Lucy chỉ có giá 690k, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn cho chai rượu trắng Miss Lucy này. So với nhiều dòng rượu vang cùng giá tiền thì đây là dòng rượu vang được yêu thích nhiều hơn hẳn.

Thưởng thức rượu vang trắng Nam Phi Miss Lucy

Rượu vang trắng Nam Phi Miss Lucy uống ngon nhất khi được ướp lạnh với nhiệt độ từ khoảng 8 - 12 độ.

Kiểu ly: Kiểu ly đế cao hình chữ U & thon thẳng hơn ly vang đỏ.

Các món ăn phù hợp như là: Hải sản tôm, cua, mực, thịt gà... trái cây, bánh ngọt..

Địa chỉ mua rượu vang Nam Phi Miss Lucy giá tốt

Một trong những địa chỉ phân phối rượu vang lớn nhất cả nước - Kho Rượu. Được thành lập từ năm 2009 - Kho Rượu là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp rượu vang, rượu nhập khẩu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm Kho Rượu đã khẳng định được vị thế của mình trong giới và luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Khi mua hàng ở đây bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng đảm bảo 100%.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên khách hàng hãy lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị mua hàng uy tín nhé.

Kho Rượu hiện sở hữu 6 địa chỉ phân phối rượu vang trên cả nước, khách hàng có thể đến cơ sở gần nhất để mua rượu hoặc gọi hotline 0984 124 688 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Rượu vang Nam Phi LanZerac Cabernet Sauvignon.

👉 Liên hệ ngay:
 
🍷 KHORUOU - Không có gì ngoài rượu ngon 🍷
 
🏤 Showroom:
 
📍 Hà Nội: 54 Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
 
📍 Hồ Chí Minh: 160 Đường 9, P9, Gò Vấp, HCM
 
📞 Hotline: 0984 124 688/ 0935 662292
 
💎 Fanpage: https://www.facebook.com/KhoRuou

Seafood
Thông tin nhà sản xuất
Nằm ở trung tâm thung lũng Robertson, có núi bao quanh ở West Cape, Nam Phi - Springfield Estate là một trang trại rượu vang gia đình thuộc thế hệ thứ 9 của Huguenots, người Pháp đến Nam Phi từ sông Litva năm 1688. Thế hệ hiện tại được thừa kế mảnh đất Springfield, anh em Abrie và Jeanette Bruwerlà thế hệ thứ 4 và sắn sàng chấp nhận những rủi ro để làm công việc họ yêu thích nhất - làm rượu vang.
Được hỗ trợ bởi một nhóm công nhân tận tuỵ,nhiều người trong số họ đã làm việc với Bruwer nhiều thập kỉ. Nhà sản xuất rượu vang và nhà kinh tế học Abrie để mắt đến các vườn nho và rượu vang trong khi người chị Jeanette điều phối việc tiếp thị các loại rượu vang ở trong và ngoài nước.
 Hầm rượu của Springfield có từ năm 1902 và hướng đến thao tác cơ bản và tối thiểu để làm rượu vang. Không có máy ép, máy nghiền hay máy bơm sử dụng trong hẩm rượu. Thay vào đó nho được vận chuyển trên hệ thống dòng trọng lực và lên men toàn bộ để hạn chế huư hỏng và thiệt hại cho nho. Hầu hết rượu vang được lên men tự nhiên trong nhiều tháng và không thể hướng dẫn và kiểm soát.Rượu sau đó được đóng chai không lọc, rượu sẽ được bảo quản 2 năm trong thùng rượu hoặc 4 năm trong chai thuỷ tinh cho đến khi nó được bán ra thị trường
Hầm Springfield Springfield có từ năm 1902, và hướng đến phương pháp thao tác cơ bản và tối thiểu để sản xuất rượu vang. Triết lý cơ bản của sự can thiệp tối thiểu được tuân theo trong suốt quá trình làm rượu vang. Không có máy bơm, máy nghiền hoặc máy ép được sử dụng trong hầm rượu vang đỏ của chúng tôi; thay vào đó, nho được vận chuyển bằng hệ thống dòng trọng lực và lên men toàn bộ, để hạn chế bất kỳ hư hỏng hoặc thiệt hại cho quả mọng tinh tế. Hầu hết rượu vang của chúng tôi được lên men bằng men tự nhiên, quá trình không thể đoán trước và biến động phải mất nhiều tháng và không thể hướng dẫn hoặc kiểm soát. Rượu sau đó được đóng chai không lọc và không được lọc ở bất cứ nơi nào có thể, vì chúng tôi tin rằng việc lọc vô trùng dẫn đến phần tốt nhất của rượu kết thúc trên sàn hầm. Các thùng rượu và thùng lão hóa chuyên dụng cho phép chúng ta sử dụng rượu lâu năm trong 2 năm trong thùng và 4 năm trong chai miễn là cần thiết cho đến khi nó sẵn sàng để phát hành.
Hầm Springfield Springfield có từ năm 1902, và hướng đến phương pháp thao tác cơ bản và tối thiểu để sản xuất rượu vang. Triết lý cơ bản của sự can thiệp tối thiểu được tuân theo trong suốt quá trình làm rượu vang. Không có máy bơm, máy nghiền hoặc máy ép được sử dụng trong hầm rượu vang đỏ của chúng tôi; thay vào đó, nho được vận chuyển bằng hệ thống dòng trọng lực và lên men toàn bộ, để hạn chế bất kỳ hư hỏng hoặc thiệt hại cho quả mọng tinh tế. Hầu hết rượu vang của chúng tôi được lên men bằng men tự nhiên, quá trình không thể đoán trước và biến động phải mất nhiều tháng và không thể hướng dẫn hoặc kiểm soát. Rượu sau đó được đóng chai không lọc và không được lọc ở bất cứ nơi nào có thể, vì chúng tôi tin rằng việc lọc vô trùng dẫn đến phần tốt nhất của rượu kết thúc trên sàn hầm. Các thùng rượu và thùng lão hóa chuyên dụng cho phép chúng ta sử dụng rượu lâu năm trong 2 năm trong thùng và 4 năm trong chai miễn là cần thiết cho đến khi nó sẵn sàng để phát hành.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685