Vang Pháp Chateau Camensac 2010

Vang Pháp Chateau Camensac 2010

Médoc, Haut-Médoc 2.850.000đ 2.550.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 6 votes
10% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Là một loại rượu vang đỏ nổi tiếng từ vùng Haut-Medoc ở phía nam của quận Medoc lớn nhất ở Bordeaux của Pháp. Đất ở vùng Haut-Medoc chủ yếu bao gồm các lớp sỏi dày được cuốn trôi theo dòng sông theo thời gian và bây giờ ngồi trên đất sét nặng. Các dãy đất sỏi ấm áp, tiết kiệm nước cung cấp điều kiện sinh trưởng lý tưởng cho các loại nho Cabernet Sauvignon chín muộn, chiếm ưu thế trong trồng trọt ở Medoc.

Trong đất liền, đất chuyển thành các lớp trầm tích sâu của đất sét, nơi mà loại nho Merlot phát triển mạnh. Chúng được lên men trong các thùng bằng thép không rỉ, sau đó cho rượu vang trong hỗn hợp thùng gỗ sồi già trong 17 đến 20 tháng.

Vang Pháp Chateau Camensac rất gọn gàng và đơn giản. Trước khi khuấy rượu có hương thơm của hoa hồng tươi và anh đào với những mùi hương tiêu đen được trưng bày. Sau khi lắc đều, những mùi hương này tăng lên một cách nhanh chóng. Một cuộc tấn công là nhanh chóng và mạnh mẽ. Rượu vang có cấu trúc mịn màng với kết thúc lâu dài và ngon.


Medoc là một bán đảo nằm giữa Đại Tây Dương và cửa sông Gironde, nước Pháp. Khu vực này trải dài 80 km về phía tây bắc của thành phố Bordeaux. Nơi đây rất giàu đất sỏi phù hợp với nhiều giống nho khác nhau. Trong 3 vùng của Médoc thì Haut- Médoc là vùng sản xuất nổi tiếng nhất và là nơi cho ra những nhãn hiệu rượu vang danh giá như Saint- Estephe, Pauillac, Saint- Julien và Margaux và các khu vực ít được biết đến như AOC Moulis và Listrac.

Hai giống nho được trồng phổ biến ở đây là Cabernet Sauvignon và Petit Verdot. Từ thế kỉ 18, Médoc đã trở thành quận sản xuất rượu vang danh tiếng nhất tại Pháp, trong đó số lượng rượu vang ngon sản xuất được trên mỗi hecta trồng nho tại Haut- Médoc lớn hơn bất kì vùng nào trên thế giới. Có 6 nhà sản xuất rượu được mang tên địa danh sản xuất như: St Estephe, Pauillac, Margaux, St Julien. Sản phẩm của từng địa danh trên có đặc điểm và hương vị khác nhau
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Thông tin nhà sản xuất
Château Camensac là một nhà máy rượu vang trong tên gọi Haut-Médoc của vùng Bordeaux của Pháp. Chateau Camensac đã được mua bởi gia đình Forner vào năm 1965. Gia đình Forner lần đầu tiên hoạt động trong ngành sản xuất rượu vang ở Tây Ban Nha, nơi họ sở hữu nhà máy rượu vang Marques de Caceres nổi tiếng. Kinh nghiệm của họ trong thương mại rượu vang Tây Ban Nha tỏ ra hữu ích trong việc định hướng phát triển tương lai cho nhà máy rượu, đó là cải tạo bất động sản và trồng lại vườn nho của họ.

Họ cũng sửa đổi tên nhà máy một chút vào năm 1988 khi họ đổi từ Chateau de Camensac thành Chateau Camensac. Năm 2005, Chateau Camensac được Jean Merlaut mua và cháu gái của ông, Celine Villars Loubet. Trong năm 2014, Claire Thomas-Chenard gia nhập nhóm điều hành với tư cách là giám đốc của khu đất. Vườn nho được trồng với mật độ cây nho là 10.000 cây nho / ha. Các cây nho trung bình là 35 tuổi. Việc thu hoạch được thực hiện bằng cách sử dụng kết hợp thu hoạch máy và hái nho bằng tay.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063