Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 2004

Saint-Julien 10.739.000đ 10.350.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0985 787 063 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
3% off rrp
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
Sau khi nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công và được phân loại cẩn thận, quá trình lên men được tiến hành với thời gian tối thiếu 18 tháng trong các thùng gỗ sồi được đóng từ 50 đến 80% gỗ mới. Kết quả của quá trình này là một loại rượu vang chất lượng cao, với chiều sâu của các vị hoa quả và sự mạnh mẽ trong hương vị.

Chateau Ducru Beaucaillou Rượu vang có màu sắc đậm đà, với một màu ngọc trai đáng yêu. Mang hương vị phức tạp, chi phối bởi các loại trái cây màu đen tươi (mâm xôi, anh đào đen) mà còn với một liên lạc hoa thanh lịch. Cuộc tấn công nhẹ nhàng và dẻo dai, đầy đủ và hào phóng trong miệng sau đó, và cuối cùng tạo ra cảm giác thực sự đầy gợi cảm trong một kết thúc rất dài.

Rượu vang đậm đặc ấn tượng, rất phong phú. Nhưng nó vẫn giữ được sự sang trọng và sự tươi mát.

Saint – Junien là một trong những vùng nho được công nhận danh hiệu AOC cho dòng rượu vang đỏ, tiểu vùng này nằm ở Medoc, Bordeaux. Saint – julien nằm ở giữa hai khu vực Margaux và Pauilac, nằm ở bờ bên trái cửa sông Gironde. Địa hình nơi đây có độ cao trung bình 250 mét so với mực nước biển. Thổ nhưỡng nơi đây rất đặc biệt, những cây nho được trồng trên một tảng đá trầm tích. Không giống như lớp đất bề mặt, là một dải đá cuộn không bị phá vỡ, lớp đất bên dưới phức tạp đáng ngạc nhiên. Nó lý giải vì sao rượu vang Saint – Junien thay đổi rất nhiều về đặc tính. Những giống nho được trồng chủ yếu ở khu vực này gồm có Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdoc.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Thông tin nhà sản xuất
Rượu vang Ducru Beaucaillou rất được yêu thích tại Pháp. Lâu đài Ducru-Beaucaillou, nằm trong nhóm top 2 những nơi sản xuất rượu vang thượng hạng nhất Bordeaux theo bảng xếp hạng năm 1855, sở hữu những vườn nho được trồng ở một vùng đất lý tưởng. Thứ nhất, cửa sông của vùng Gironde như một máy điều hòa khổng lồ cho các vườn nho. Thứ hai, về mặt địa chất, các viên sỏi to đảm bảo sự thoát nước tốt và cung cấp nhiệt độ hấp thụ được từ ban ngày cho các cây nho vào ban đêm. Thứ ba, chất đất của vùng này rất thích hợp cho hai loại nho Merlot và Cabernet sauvignon, thành phần chính của loại rượu vang Ducru-Beaucaillou.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0985787063