Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut

Champagne 2.760.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut cung cấp một sức mạnh tròn đầy của trái cây cá tính. Có tiềm năng ngay cả khi sau 8 năm để trong hầm rượu, dòng vang champagne này làm nên vẻ đẹp phát triển trong tính cách.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut

Giới Thiệu Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut 

Rượu vang trắng Pháp Pol Roger Vintage Brut Champagne mang một sự trưởng thành tập trung. Vẻ đẹp đậm đà đặc sắc làm sự hài hòa của món ăn ghép nối với vang từ sốt kem, nấm và nướng. Vang phục vụ tốt mang đến vẻ đẹp thanh lịch tinh tế phát triển ở điểm kết thúc.

Đặc Điểm Của Rượu Champagne Pháp Pol Roger Vintage Brut 

Hỗn hợp cổ điển của rượu Pol Roger Vintage Brut Champagne làm nên một nét đẹp truyền thống của giống nho đỏ trắng kết hợp. Có sự pha trộn của dòng rượu champagne này là Pinot Noir và Chardonnay. Sự hài hòa của các hương vị trong rượu trở nên đậm đà hơn khi được để trong vang có tiềm năng.

Rượu vang trắng Pháp Champagne Pol Roger Vintage Brut  mang một sự trưởng thành tập trung. Vẻ đẹp đậm đà đặc sắc làm sự hài hòa của món ăn ghép nối với vang từ sốt kem, nấm và nướng. Vang phục vụ tốt mang đến vẻ đẹp thanh lịch tinh tế phát triển ở điểm kết thúc.
Nằm ở phía Bắc nước Pháp với thời tiết khá lạnh, Champagne nổi tiếng với những chai rượu sủi tăm Champagne có một không hai. ba giống nho chính được sử dụng để làm rượu Champagne là nho trắng Chardonnay, nho đỏ Pinot Noir và Pinot Meunier.

Champagne đem lại một cảm giác mới lạ cho người thưởng thức không chỉ bởi âm thanh khi mở nút chai mà còn bởi mùi vị đặc biệt, thơm mát. Rượu Champagne có thể không ngọt hoặc rất ngọt như: Extra brut, Brut nature, Brut Sauvage, Brut zero: đều hoàn toàn không ngọt. Khí hậu tại vùng Champagne rất đặc biệt, thời tiết ở đây tương đối lạnh nên những trái nho không đủ độ chín để làm rượu vang.

Ngay cả khi thời tiết trở lên ấm hơn, nhưng nồng độ acid trong nho vẫn giữ ở mức cao. Vì vậy các nhà sản xuất nơi đây mới sáng tạo ra quá trình lên men lần hai để tại ra phong cách vang sủi bọt champagne khác biệt này. Tùy vào tỉ lệ nho và phương thức sản xuất mà các nhà làm rượu sẽ cho các loại champagne có phong cách khác nhau.
Beef
BBQ
Seafood
Chicken
Salad
Món khai vị
Thông tin nhà sản xuất
Pol Roger Ngôi nhà được chính thức thành lập năm 1849, Pol Roger sản xuất khoảng 1,8 triệu chai mỗi năm. Pol Roger trồng chỉ hơn một nửa số nho của nó trên 89 hecta (220 mẫu Anh) của vườn nho bất động sản, với phần còn lại được cung cấp bởi những người trồng hợp đồng mà công ty có mối quan hệ lâu dài. Tất cả mọi thứ được thực hiện bằng tay trong nhà máy rượu và Pol Roger là nơi có đội cứu hộ lớn nhất ở Champagne, cũng như một số hầm rượu sâu nhất ở Epernay.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685