Rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon

Rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon

Mendoza Giá: Liên hệ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu Vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon là loại vang cao cấp được sản xuất tại vùng đất nổi tiếng - Mendoza. Đây là một món quà tinh thần chất chứa nhiều tình cảm của nhà rượu Dona Paula dành tặng đến những trái tim yêu vang thế giới. Chai vang được làm từ nho Cabernet Sauvignon và có nồng độ 14%, phù hợp cho cả phái nam lẫn phái nữ sử dụng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Argentina

Rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon

 

Giới thiệu Rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon

Rượu vang Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đậm quyến rũ. Khi cảm nhận bằng mũi, rượu có mùi vị của tiêu đen, than chì và hương thơm của vỏ sò. Khi một vài giọt rượu tan trong miệng, chúng bộc lộ được vị trái cây chín mọng ngọt ngào cùng nồng độ tannin săn chắc nổi bật. Cấu trúc rượu tuyệt đẹp với nồng độ cồn 14% cùng lớp rượu đậm đà, mang đến cảm giác viên mãn và một kết thúc lâu dài. Nhẹ nhàng ở điểm mở đầu với hương vị trái cây và kết thúc đầy quyến luyến với tannin săn chắc và đậm đặc, Rượu chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất.

Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ có hương vị hết sức độc đáo, rượu sẽ rất tuyệt vời khi được dùng chung với các món thịt đỏ được chế biến với nhiều loại gia vị, như thịt nướng, thịt cừu, thịt hầm, các món xúc xích, thịt hun khói và phô mai trưởng thành. Và để cảm nhận trọn vẹn được hương vị của chúng như ý đồ mà nhà sản xuất Dona Paula tạo ra, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 14 ° – 16 ° C là lý tưởng nhất.

Quy trình sản xuất Argentina Dona Paula Los Cardos Cabernet Sauvignon

Vang được tạo nên từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, được trồng từ những năm 1998, ở độ cao 1.050 mét so với mực nước biển, nơi có khí  hậu của ngày đêm ấm áp và mát mẻ. Những quả nho được thu hoạch vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4. Phải nhẹ rửa qua 1 lớp nước, quá trình ngâm để lên men được thực hiện trong môi trường lạnh để có thể giữ gìn mùi hương chính của nho. Việc ngâm sau quá trình lên men kéo dài từ 10 đến 15 ngày. Sau đó, quá trình lên men Malolactic xảy ra.
Mendoza, một trong 23 tỉnh của Argentina, nằm ở phía tây của đất nước, giáp biên giới với Chile. Vùng rượu vang cùng tên chỉ bao gồm một phần của tỉnh. Đất dưới cây nho nằm ở phía đông và phía nam của sông Mendoza. Vườn nho phát triển khá gần xích đạo, đó sẽ là tin xấu ở mực nước biển. Tuy nhiên, vùng rượu vang Mendoza nằm ở chân phía đông dãy Andes và những vườn nho mọc ở độ cao mát hơn, đạt gần 5.000 feet (1.700 mét). Độ cao cao hơn, hơn nữa, cung cấp một sự khác biệt rõ nét hơn giữa nhiệt độ hàng ngày và ban đêm, dẫn đến rượu vang tươi hơn.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Dona Paula là nhà sản xuất rượu vang ở Mendoza, Argentina, nơi đặc biệt nổi tiếng với các loại rượu vang Malbec. Khoảng 97% sản lượng được xuất khẩu sang hơn 60 thị trường, và rượu vang đã được đón nhận nồng nhiệt trên báo chí quốc tế.

Danh mục đầu tư được đứng đầu bởi ba đơn vị Malbecs: El Alto từ Ugarteche ở Luján de Cuyo, Alluvia từ Gualtallary và Los Indios từ Altamira, cả hai đều ở Valle de Uco. Dưới mức này về giá là Seleccion de Bodega Malbec, được làm từ tập hợp của ba trang web này. 1100 Red đến từ ba khu nhà tại Los Indios và là sự pha trộn của Malbec, Cabernet Sauvignon và Syrah.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685