Rượu vang Chile Longavi Syrah

Rượu vang Chile Longavi Syrah

Maule Valley 795.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Chile Longavi Syrah là loại rượu đậm đà hương vị hoa quả từ vùng Maule Valley, là một món quà biếu tặng vô cùng sang trọng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Chile Longavi Syrah

Giới thiệu Rượu vang Chile Longavi Syrah 

Rượu vang Chile Longavi Syrah được làm từ những trái nho Syrah chín mọng của vùng thung lũng Maule. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong vòng 14 tháng cho ra chất rượu có nhiều tầng hương thơm phức tạp và thanh lịch. Loại rượu này là tâm huyết của những nhà làm vang đến từ hãng sản xuất J.Bouchon, thích hợp để thưởng thức tại các bữa tiệc gia đình ấm cúng hay tiệc họp mặt bạn bè.

Đặc điểm Rượu vang Chile Longavi Syrah

Rượu nổi bật với màu đỏ ruby ánh tím vô cùng bắt mắt đến từ mận, dâu tây và các nốt hương hạt dẻ nướng. Đây là chai vang đậm đà hương vị đến từ vùng Maule Valley. Các tầng hương và vị phức tạp của rượu hứa hẹn mang đến nhiều tầng cảm xúc cho thực khách mỗi lần nếm thử. Đây chắc chắn là chai vang mà thực khách yêu vang nhất định phải thử

Thưởng thức Rượu vang Chile Longavi Syrah

Chai vang đỏ này là sự kết hợp tuyệt vời với các món có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín. Để tận hưởng trọn vẹn mùi vị của vang đỏ Chile Longavi Syrah, bạn nên thưởng thức nó ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C.
  • Quốc gia: Vang chile
  • Vùng nho: Maule Valley
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 14,0%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB0011
Thung lũng Maule là khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile ngoài Central valley, trong đó nó là một phần. Nó có 75.000 mẫu Anh (30.000ha) theo cây nho, và theo truyền thống có liên quan đến số lượng chứ không phải chất lượng. Nhưng điều này đang thay đổi nhanh chóng - cây nho Pais sản xuất hàng loạt đang dần được thay thế bằng nhiều giống quốc tế hơn như Cabernet SauvignonCarmenère, và các hoạt động sản xuất rượu vang cẩn thận đang được sử dụng để tạo ra một số loại rượu vang đỏ đẳng cấp thế giới từ cây nho Carignan cũ.

Thung lũng trung tâm tự chạy giữa Andes và dãy núi ven biển từ thủ đô Santiago của Chile ở phía bắc đến khu vực bí mật sắp tới của Bío Bío ở phía nam. Thung lũng Maule trải dài khoảng 60 dặm (100km), và các trung tâm sản xuất rượu vang của nó nằm 180 dặm (290km) về phía nam của Santiago ở vĩ độ 35 ° S. Maule nằm xa hơn về phía nam so với các khu vực sao của Thung lũng Trung tâm là Maipo và Colchagua. Một lượng lớn đất đai được bao phủ bởi Thung lũng Maule DO (Denominación de Origen) có nghĩa là có vô số terroir, từ các thung lũng sông thấp đến sườn đồi Andean. Thung lũng Maule


Thung lũng Maule là một trong những khu vực đầu tiên ở Chile được trồng thành cây nho, và lịch sử văn hóa của nó trải dài từ khi bắt đầu thuộc địa của người Tây Ban Nha. Khu vực này từ lâu đã là một trong những quận sản xuất hàng loạt thành công nhất của Chile, bằng chứng là một lượng lớn Pais vẫn được tìm thấy được trồng ở đây. Chỉ trong 20 năm qua, các họa sĩ Maule đã có một bước tiến về chất lượng, đi tiên phong bởi đế chế Kendall-Jackson ở California, nơi thiết lập một nhà máy rượu ở đây vào giữa những năm 1990.

Bất chấp sự thúc đẩy này đến hiện đại, một số nhược điểm tốt hơn của Maule vẫn tồn tại - khu vực này nhanh chóng được biết đến với một số cây nho Carignan 70 tuổi đang được sử dụng để sản xuất rượu vang đỏ, đất mềm với các nhân vật mận và quả đen phong phú.

Một trong những vùng trồng nho ở phía nam Chile, Maule mát hơn một chút so với anh em họ miền bắc và có lượng mưa hàng năm cao hơn, hầu hết xảy ra trong mùa đông. Cường độ của ánh sáng mặt trời cao (vì ở Chile) và Maule tận hưởng những ngày ấm áp sau đó là những đêm lạnh hơn, kéo dài mùa sinh trưởng và dẫn đến sự cân bằng của độ chín và độ chua trong nho.

Các hiệu ứng điều tiết nhiệt độ đến từ sông Maule, chảy theo hướng đông tây qua khu vực trên đường từ Andes đến Thái Bình Dương. Sông cung cấp cho Maule các loại đất phù sa; chúng khác nhau đáng kể trong khu vực và bao gồm đá granit, đất sét đỏ, loam và sỏi. Các loại đất này thoát nước tự do, nơi những vườn nho nằm trên sườn của những ngọn đồi xung quanh, và màu mỡ hơn và năng suất cao trên nền thung lũng dọc theo bờ sông. Nhiều vườn nho của Maule được trồng khô để tăng cường độ của nho - một cây nho bị thiếu nước sẽ tạo ra năng suất thấp hơn của nho tập trung cao độ.

Bí quyết về sức sống và sự thúc đẩy của Chile đối với sản xuất rượu vang chất lượng đã là một ưu đãi cho ngành công nghiệp rượu vang Maule valley, mặc dù khu vực này khó có thể cạnh tranh với uy tín của Maipo và Colchagua bất cứ lúc nào.

Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Lịch sử Bouchon bắt đầu từ giấc mơ của một thanh niên người Pháp thích phiêu lưu cách đây gần hai thế kỷ. Emile Bouchon rời ngôi nhà nhỏ của những người thợ làm rượu vang của mình ở Arveyres, gần Burdeos, Pháp, để lên một con tàu, hướng tới Chile vào mùa xuân năm 1887. Emile Bouchon được thuê với tư cách là cố vấn nhà sản xuất rượu và trong suốt nhiều năm nỗ lực, ông đã đạt được sở hữu một hầm rượu cổ ở Thung lũng Colchagua, biến nó thành một trong những vườn nho nổi bật nhất trong thời đại đó, truyền thống mà các con ông là Antonio và Abel sẽ tiếp tục.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685