Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Cachapoal 625.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon là dòng vang đỏ đặc trưng từ vùng Thung Lũng Alto Cachapoal, thích hợp cho các bữa tiệc gia đình, sinh nhật.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Đặc điểm Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon

Vang Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon là chai rượu vang có màu đỏ tím đậm. Khi đưa loại rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon này lên ngửi, thực khách sẽ thấy mùi vị rất tinh tế của nấm, quả mâm xôi, socola đen và cà phê. Khi uống rất dễ chịu và phảng phất dư vị đọng lại. Vang Tama Cabernet Sauvignon tinh tế và tròn đầy với vị tannin đầy đặn trong khoang miệng.

Anakena là nhà sản xuất rượu vang uy tín đến từ đất nước Chile. Ngày nay, Anakena có 145 ha vườn trồng nho tại Alto Cachapoal, 125 ha tại Leyda, 43 ha tại Peumo và 44 ha tại thung lũng Colchagua. Rượu vang Anakena đã và đang được đi tiêu thụ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và luôn được các nhà phê bình rượu vang quốc tế đánh giá rất cao. Dòng vang Tama Vineyard Selection chính là một trong số đó. Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Loại rượu này mang nhiều tầng hương thơm phức tạp và thanh lịch. trong số đó nổi bật là mận, dâu tây và các nốt hương từ hạt dẻ nướng.

Thưởng thức Rượu vang Chile Anakena Tama Vineyard Selection Cabernet Sauvignon 

Chai rượu vang đỏ này uống rất dễ chịu và đọng lại lâu. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức rượu là từ 16 đến 18 độ. Rượu sẽ thơm ngon hơn nếu ăn kèm với thịt đỏ hay thịt gia cầm như chim cút, thịt vịt. Ngoài ra rượu Tama Cabernet Sauvignon có thể ăn kèm với thịt bê nướng và bánh nhân phomai sữa dê. 
Cachapoal Valley nằm cách thủ đô Santiago khoảng 120km về phía Nam, là một trong những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang có tiếng tại Chile. Khu vực này được bao bọc bởi dãy núi Andes và dải Coastdal Ranges. Cachapoal có khí hậu mùa hè khô nóng, thích hợp trồng nhiều giống nho tốt như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, và nho bản địa Carmenere.

Mùa trồng nho ở đây kéo dài khiến thời gian nho chín trên cây lâu hơn. việc này giúp tạo ra trái nho chín đều, cô đọng, tròn vị mà không hề làm gia tăng nồng độ axit trong nho. Vùng đất phía đông Cachapoal chủ yếu là đất sỏi và cát là kết quả của quá trình xói mòn dãy núi Andes qua thời gian. Cây nho được trồng ở đây phải đào rễ sâu để hút nước và chất dinh dưỡng từ lòng đất nên cho ra trái nhỏ hơn, mật độ trái thấp hơn nhưng nho cô đọng và thơm ngon hơn rất nhiều.

Còn vùng đất phía tây Cachapoal màu mỡ hơn, vô cùng thích hợp phát triển giống nho bản xứ Carmenere. Một trong những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang triển vọng của Chile là Peumo cũng đến từ Cachapoal Valley. Peumo thuộc Cachapoal Valley hiện đang sở hữu một trong những loại rượu vang Carmenere chất lượng nhất Chile.
Beef
Hard Cheese
Lamb
BBQ
Salad
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685