Rượu vang Chile Montes Cherub Rose Of Syrah
► Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Chile.
Giới thiệu về Rượu vang Chile Montes Cherub Rose Of Syrah
Người ta thu hoạch nho Syrah làm rượu vang Montes Cherub Rose of Syrah trong tuần thứ 2 của tháng tư, nho sẽ được nghiền nát một phần và đã trải qua ngâm lạnh 5 ngày trước khi lên men. Sau đó dịch nho được lên men ở 28ºC tất cả các dịch được chiết xuất thông qua pumpovers thường xuyên, trong hai phần ba thời gian đầu của quá trình. Duy trì trong khoảng 20 ngày ngâm sau lên men ngọt của rượu vang Montes Cherub Rosé ngâm sau lên men cho vị ngọt và độ tròn đặc trưng cho rượu.
Vang Chile này tươi trẻ, quyến rũ và thanh lịch với sắc hồng đậm sâu, nó man dại và có nét gì đó phóng khoáng như những cô gái người Syrah da đỏ. Một khi ta đã thưởng thức trọn vị Montes Cherub Rosé of Syrah thì dường như cả vòm miệng và trên mũi đều dậy lên hương vị trái cây chín ngọt cùng hòa quyện với vị chua thanh nhẹ nhàng.
Khi uống nó ta cảm nhận được vị acid khá mạnh, có chút vị chát nhẹ nhàng đem đến một cấu trúc khá rõ rệt. Nồng độ là 13.5% Rượu vang Chile này chính là một nét ánh sáng tinh nghịch độc đáo và nhiều hương vị bổ trợ. Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi party hay những bữa ăn sum họp khi bạn kết hợp rượu vang Montes Cherub Rose of Syrah với bánh hay salad, tin tôi đi, bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại.
- Quốc gia: Vang chile
- Vùng nho: Colchagua valley
- Vụ nho: 2015
- Dòng vang: Sparkling/Champagne
- Nồng độ cồn: 13,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB0011
Rươu vang Colchagua Valley được yêu thích bởi hương vị đậm đà, êm ái, vị chát dịu nhẹ và dư vị mượt mà, đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức. Colchagua Valley, thuộc trung tâm Chile, là một trong những vùng sản xuất rượu vang có triển vọng nhất Nam Mỹ. Nơi đây sản xuất những chai rượu vang đỏ lừng danh nhất Chile từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah. Chính vì vậy mà nó được ví là "Napa Valley" của Chile.
Montes là hãng tiên phong sản xuất rượu vang tại vùng Apalta Valley, trồng nho ở sườn đồi, hãng đầu tiên trồng nho Syrah ở Colchagua và tìm tòi ra những phương pháp sáng tạo để làm ra chai vang chất lượng cao. Sản xuất rượu vang của Montes rất chú trọng đến chất lượng từ thời điểm trồng nho, thu hoạch đến làm rượu. Những trái nho phẩm chất không tốt đều được loại ngay từ giai đoạn đầu, thu hoạch nho bằng tay khi nhiệt độ mát mẻ như sáng sớm hay tối muộn để đảm bảo nho tươi ngon nhất…