Rượu vang Chile Montes Classic Series Sauvignon Blanc
► Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Chile.
Giới thiệu về Rượu vang Chile Montes Classic Series Sauvignon Blanc
Tạo nên chai vang trắng chất lượng là quá trình sản xuất tỉ mỉ và công phu. Trong đó, bước thu hoạch nho được tiến hành vào tuần thứ 2 của tháng 4 và thực hiện hoàn toàn bằng tay. Những trái nho chất lượng nhất sử dụng để làm vang sẽ được ngâm lạnh 5 ngày rồi tiếp tục được lên men khoảng 3 đến 4 tuần trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ 25 độ C. Sau đó, nho tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Đủ 12 tháng ngâm ủ, vang sẽ được đem đi đóng chai để cung cấp cho thị trường.
Chai rượu vang Chile này tạo dấu ấn riêng với màu vàng nhạt – một màu tương tự như màu trắng trong suốt có chút ánh xanh. Vang mang đặc trưng riêng của giống nho tạo nên nó và có hương thơm tươi mát, trẻ trung, tinh khiết của các loại trái cây tươi như: đào trắng, chanh leo, dứa cam, quýt…
Loại vang trắng này thơm ngon và rất dễ uống với nồng độ cồn vừa phải. Nó được ví như người đàn ông đích thực khi có thể sủi tăm đầy mê hoặc kết hợp cùng hương thơm dài lâu và vị rượu kiên định, cân bằng rất vững chắc. Chính vì vậy nó được mệnh danh là loại rượu vang hảo hạng có thể làm say mê bất cứ ai. Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ lạnh dưới 12 độ C.
- Quốc gia: Vang chile
- Vùng nho: Casablanca
- Dòng vang: Vang trắng
- Nồng độ cồn: 13,5%
- Dung tích: 750 mL
- Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
- Giống nho:
- Mã sản phẩm: NKB0011
Montes là hãng tiên phong sản xuất rượu vang tại vùng Apalta Valley, trồng nho ở sườn đồi, hãng đầu tiên trồng nho Syrah ở Colchagua và tìm tòi ra những phương pháp sáng tạo để làm ra chai vang chất lượng cao. Sản xuất rượu vang của Montes rất chú trọng đến chất lượng từ thời điểm trồng nho, thu hoạch đến làm rượu. Những trái nho phẩm chất không tốt đều được loại ngay từ giai đoạn đầu, thu hoạch nho bằng tay khi nhiệt độ mát mẻ như sáng sớm hay tối muộn để đảm bảo nho tươi ngon nhất…