Rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

Rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

Cachapoal 240.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon xuất xứ tại đất nước xinh đẹp - Chile kết hợp cùng với giống nho Cabernet Sauvignon, nồng độ 13%. Đây là một trong những dòng vang phổ thông được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

 

Giới thiệu rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

Santa Marta Cabernet Sauvignon là một trong những chai rượu vang đỏ tiêu biểu cho đất nước Chile, chai rượu vang này ra đời với mong muốn gửi gắm đến tất cả mọi người ở khắp mọi nơi một thông điệp về niềm tin và hạnh phúc bất tận.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 13% cùng với dung tích 750ml, rượu khá nhẹ nhàng mềm mại với lượng axit thấp cùng với sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu, rượu đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng đối với tất cả mọi người.

Đặc điểm rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

Santa Marta là dòng vang phổ biến được nhiều người ưa chuộng trên thị trường khắp các nước trên thế giới. Với sự kết hợp một cách khá hài hòa giữa những loại hoa quả khác nhau như quả ớt chuông xanh, bạc hà, dâu tây…và tuyết tùng.

Rượu có màu sắc đỏ hồng quyến rũ, với màu sắc ấy rượu trở nên có sức cuốn hút đến lạ kỳ, như thiêu đốt bao ánh nhìn từ mọi phía. Những món ăn có thể kết hợp cùng với dòng vang này để thưởng thức như các món ăn nhẹ giàu chất béo và protein.

Rượu sẽ để lại một dư âm đặc biệt đọng trong vòm miệng khiến người thưởng thức sẽ không bao giờ quên. Xuất phát điểm được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon càng làm cho hương vị của rượu được trở nên ngọt ngào đậm đà mà nhiều dòng vang khác không có được.

Quy trình sản xuất rượu vang Chile Santa Marta Cabernet Sauvignon

Những trái nho Cabernet Sauvignon sau khi đến mùa thu hoạch đạt yêu cầu cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc chúng sẽ được những người làm nghề rượu thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của họ một cách cẩn thận và kĩ lưỡng nhất. Sau đó họ mang về nhà máy để sơ chế ép lấy nước rồi tiến hành quá trình lên men ủ rượu.

Rượu được lên men ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi mới với thời gian tối thiểu là 12 tháng và sau đó được mang đi đóng chai và để rượu được ổn định thêm vài tháng nữa trong chai trước khi đến tay những thực khách thưởng thức rượu.

Cachapoal Valley nằm cách thủ đô Santiago khoảng 120km về phía Nam, là một trong những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang có tiếng tại Chile. Khu vực này được bao bọc bởi dãy núi Andes và dải Coastdal Ranges. Cachapoal có khí hậu mùa hè khô nóng, thích hợp trồng nhiều giống nho tốt như Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, và nho bản địa Carmenere.

Mùa trồng nho ở đây kéo dài khiến thời gian nho chín trên cây lâu hơn. việc này giúp tạo ra trái nho chín đều, cô đọng, tròn vị mà không hề làm gia tăng nồng độ axit trong nho. Vùng đất phía đông Cachapoal chủ yếu là đất sỏi và cát là kết quả của quá trình xói mòn dãy núi Andes qua thời gian. Cây nho được trồng ở đây phải đào rễ sâu để hút nước và chất dinh dưỡng từ lòng đất nên cho ra trái nhỏ hơn, mật độ trái thấp hơn nhưng nho cô đọng và thơm ngon hơn rất nhiều.

Còn vùng đất phía tây Cachapoal màu mỡ hơn, vô cùng thích hợp phát triển giống nho bản xứ Carmenere. Một trong những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang triển vọng của Chile là Peumo cũng đến từ Cachapoal Valley. Peumo thuộc Cachapoal Valley hiện đang sở hữu một trong những loại rượu vang Carmenere chất lượng nhất Chile.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Salad
Thịt cừu

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685