Rượu vang Chile Valdivieso Single Vineyard thùng gỗ 6 chai

Rượu vang Chile Valdivieso Single Vineyard thùng gỗ 6 chai

Rapel Valley 5.940.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Chile Valdivieso Single Vineyard mang đến cho chúng ta cảm nhận về hương của quả mọng. Hương thơm trái cây phong phú, đậm đà cùng gia vị ngọt ngào. Thoảng qua thêm một chút là cà phê và va ni. Tất cả tổng hợp nên một vị đầy đặn, tròn trịa.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Chile

Rượu vang Chile Valdivieso Single Vineyard thùng gỗ 6 chai

Giới thiệu chi tiết về chai vang Chile Valdivieso Single Vineyard

Được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon trồng tại vùng Rapel Valley, Chile. Nơi này được công nhận là có chất lượng vang Cabernet Sauvignon bậc cao. Điểm mạnh trong khí hậu với nắng mùa hè rực rỡ và mùa thu mát mẻ đã khiến việc trồng trọt thuận lợi. Trái nho được trưởng thành và phát triển hoàn toàn những đặc tính đáng quý.

Với độ rượu khá cao, 14.5 độ. Cấu trúc Tannin tuyệt vời, mượt mà mang lại cảm giác nơi đầu lưỡi. Nho được lên men cân bằng tính axit khiến cho hậu vị sâu kéo dài. Nốt thảo mộc cùng gỗ sồi hòa quyện quấn quýt mãi không thôi.

Sử dụng chai vàng này với các món dậy mùi hoặc các loại thịt đỏ chế biến nhiều gia vị. Thịt bò bít tết, gan ngỗng Pháp, thịt cừu sẽ làm bật được vị của món ăn, giúp thực khách có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Với loại rượu vang đỏ Chile này ta nên rót ra bình chiết trước để giải phóng mùi hương.

Nên được ướp lạnh qua tủ chuyên dụng hoặc xô đá. Rượu đậm đà cả sắc và hương, quý vị nên chọn ly thủy tinh có bầu to. Ly rượu chuẩn, nhiệt độ cân bằng, chắc chắn sẽ giúp chúng ta có được cảm nhận trọn vẹn nhất.
Beef
Hard Cheese
Lamb
Rabbit
BBQ

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685