Rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Napa Valley 5.060.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đặc trưng với sự sâu lắng và phức hợp từ 16 cá tính khác nhau được nhân bản trong vườn nho nổi tiếng - Gemstone. Bởi thế mà bất cứ hương vị nào mà bạn muốn tìm kiếm đều có thể xuất hiện ở dòng vang đặc biệt này. Với 11 sắc thái khác nhau của nho Cabernet Sauvignon được hội tụ trong chai rượu vang này, sự phức hợp độc đáo này là không thể bắt chước, chỉ có ở rượu vang của Gemstone Vineyard. 

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

 

 

Giới thiệu Rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon

Chất lượng của rượu vang Mỹ Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon thể hiện ở nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất. Với dòng vang này nhà sản xuất lựa chọn duy nhất một giống nho mang tên Cabernet Sauvignon làm nguyên liệu sản xuất. Nho sau khi thu hoạch tại vườn sẽ được chở về nhà máy lựa chọn những trái đảm bảo chất lượng sau đó tách bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 20 tháng, khi vang đã đạt được tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang nhập khẩu Gemstone Heritage Selection Cabernet Sauvignon có màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng. Bên cạnh nguyên liệu chính là nho, vang còn được tạo nên từ nhiều loại hoa quả chín mọng như dâu đen, cherry, anh đào, blackberry hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, thuốc lá, nhục đậu khấu mang đến một hương vị hoàn hảo cho vang.

Khi thực khách thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ cảm nhận được một chút chua đặc trưng của nho, khi vang đã ngấm đều khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ mang lại cảm nhận về sự ngọt ngào của hoa quả chín, tạo nên dư vị dai dẳng, lắng đọng và kết thúc thật bền lâu.

Để vang đỏ trở nên hấp dẫn hơn quý vị có thể kết hợp thưởng thức vang cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt hươu, thịt nai, phô mai, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng khoảng 18 độ C.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Gemstone là một hãng sản xuất rượu nổi tiếng tại Mỹ. Bất kì ai sử dụng dòng sản phẩm của nhà sản xuất này thì sẽ không thê quên được hương vị tuyệt vời của nó. Với nhiều năm kinh nghiệm làm vang, nhà rượu Gemstone luôn luôn tạo ra được những chai rượu chất lượng nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ những người có thu nhập trung bình, đến những người có thu nhập cao.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685