Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Napa Valley 3.880.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend là một trong những chai vang nổi tiếng bậc nhất của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang truyền thống của Mỹ. Dòng vang danh giá này đến từ hãng sản xuất Gemstone. Đây là hãng rượu nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất vang. Gemstore Red Blend được nhiều chuyên gia về rượu và các thực khách đánh giá cao về cả hình thức lẫn hương vị.

 Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Mỹ

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

 

 

Giới thiệu Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend

Công nghệ, Đột phá, Táo bạo… là các từ có thể sử dụng để mô tả về vang Gemstone Red Wine, chai rượu vang cao cấp này có công thức pha trộn từ 4 giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot và Cabernet Franc. Bởi vậy, chai rượu vang hội tụ đầy đủ những hương vị đặc trưng, độc đáo và vượt trội của từng giống nho.

Rượu vang Mỹ Gemstone Red Blend có màu đỏ tím đậm đà, sâu lắng và mượt mà. Hương thơm của rượu là sự tổng hòa những hương vị tinh túy nhất từ 4 giống nho, hòa quyện với nhau, nổi bật là hương thơm của mâm xôi, việt quất, hương quế và vỏ cây tuyết tùng, đan xen vào đó là mùi thuốc lá, cam thảo. Vị rượu có độ đậm đặc đầy kích thích, vị tannin và axit vừa phải, cân bằng và có vị ngọt nhẹ, kéo dài ở hậu vị.

Vang đỏ Gemstone Red Blend được yêu thích khi đi kèm cùng các món ăn phổ biến từ thịt như thịt bò nướng, thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt vịt quay và phô mai cứng. Rượu thích hợp khi sử dụng ở nhiệt độ 15 đến 17 độ C.
Nếu như California là biểu tượng cho cả ngành công nghiệp rượu vang nước Mỹ thì Napa Valley chính là biểu trưng của rượu vang California nhờ phẩm chất vượt bậc của nó. Đây là vùng sản xuất rượu vang Mỹ ngon đứng thứ hai sau vang Pháp, ý và rượu vang Tây Ban Nha. Rượu sản xuất tại đây chiếm 90% tổng lượng rượu của Hoa Kỳ. Sự thành công về sản xuất rượu vang ở vùng này đã làm đảo lộn phần nào về hương vị rượu của Pari.

Năm 1976 Napa Valley được công nhận là vùng sản xuất rượu vang trắng và đỏ nổi tiếng của Hoa Kỳ. Khí hậu đa dạng của Napa Valley cho phép trồng nhiều giống nho khác nhau, đáng chú ý nhất là 4 giống nho đỏ: Cabernet Sauvignon, Merlot, Zinfadel và Pinot Noir và 2 giống nho trắng: Chardonnay, Sauvignon Blanc. Có thể kể tên các cơ sở làm rượu nổi tiếng ở đây như Robert Mondavi, Caymus hay Shafer.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Gemstone là một hãng sản xuất rượu nổi tiếng tại Mỹ. Bất kì ai sử dụng dòng sản phẩm của nhà sản xuất này thì sẽ không thê quên được hương vị tuyệt vời của nó. Với nhiều năm kinh nghiệm làm vang, nhà rượu Gemstone luôn luôn tạo ra được những chai rượu chất lượng nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, từ những người có thu nhập trung bình, đến những người có thu nhập cao.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685