Rượu vang Pháp J. Drouhin Beaune “Clos des Mouches"

Rượu vang Pháp J. Drouhin Beaune “Clos des Mouches"

Burgundy 4.200.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp J. Drouhin Beaune “Clos des Mouches" là một sản phẩm tuyệt vời đáng tự hào của Pháp, được rất nhiều người sành rượu vang ưa chuộng. Vang được làm từ những quả nho Pinot Noir nguyên chất từ vùng Burgundy và mang nồng độ nhẹ nhàng 13.5%, phù hợp cho cả phái nam và phái nữ.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp J. Drouhin Beaune “Clos des Mouches'

 

Giới thiệu rượu vang Pháp J. Drouhin Beaune “Clos des Mouches"

Có thể nói đây là một dòng sản phẩm chứa đựng nhiều tâm huyết và được xem là tâm đắc nhất của nhà rượu nổi tiếng Joseph Drouhin. Chúng mang một phong cách cổ điển và rất hoàng gia. Chúng được tạo ra từ những bàn tay nhiệt huyết của người lao động và sự tinh tế, tính toán đầy kỹ lưỡng của nhà sản xuất. Vậy nên khi thưởng thức rượu vang đỏ này, bạn sẽ hoàn toàn bị mê đắm và như đang lạc vào một vùng đất của vua chúa đích thực.

Rượu vang nổi bật lên là làn rượu đỏ ruby thanh lịch và quý phái đến không ngờ. Cùng với đó là sự hòa quyện của phức hợp mùi hương anh đào chín đen, gia vị, mùi đất và mùi khói. Một vẻ đẹp không ồn ào, không chút phô trương.

Với nồng độ cồn 13.5% vang tạo được một sự thu hút, hấp dẫn riêng của nó. Chúng phù hợp với bất kỳ đối tượng nào và được các tín đồ rất yêu thích. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi tiệc lãng mạn, sang trọng, những bữa hội họp gia đình đầy ấm áp. Hơn nữa, vang có sự kết hợp khá ký tưởng với các món thịt hầm, thịt nướng, bò hầm và các loại pasta, phô mai xanh hay những món truyền thống khác của châu Âu. Nhiệt độ để phục vụ loại vang cao cấp này là 14 – 16 độ C.
  • Quốc gia: Vang pháp
  • Vùng nho: Burgundy
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB009
Tọa lạc tại miền Đông của nước Pháp, Burgundy có khí hậu rất thất thường. Nơi đây nổi tiếng với những chai rượu vang thơm ngon làm từ 100% Pinot Noir hay Chardonnay, có hương vị nồng nàn, hơi chan chát và đậm đà hương hoa quả. Rượu vùng Burgundy rất khó chọn và khó nhớ vì có đến vài trăm chai rượu cùng một tên lại có thể làm ở nhiều khu vực khác nhau. Chính vì vậy mà rượu Burgundy vẫn không thể phổ biến rộng rãi như vùng Bordeaux.

Burgundy có 6 vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng như:
 
Coote de Nuits: nổi tiếng về rượu vang đỏ, với 95% vang đỏ, 5% vang trắng. Nơi đây có khí hậu rất khác nghiệt nên chất lượng vang các mùa tương đối khác nhau. Tuy nhiên, vùng này lại có một số chai quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới.

Coote de Beaune: Nổi tiếng về, rượu vang trắng với 70% vang đỏ và 30% vang trắng. Nếu như rượu vang của vùng Coote de Nuits thường có hương vị đậm đà, đầy đặn thì rượu vang của vùng Côte de Beaune thường nhẹ nhàng hơn nhưng không đê được lâu. Rượu vang trắng thường có hương cam, chanh và nồng độ chua cao.

Côte Chalonnaise: 60% rượu vang đỏ, 40% rượu vang trắng. Khu vực này có đặc điểm là thủy thổ rất tốt. Rượu vang sản xuất ra thường được ủ trong gỗ sồi từ 6 đến 10 tháng. dù không có làng nào được xếp hạng Grand Cru nhưng rượu vang ở đây cũng có hương vị tuyệt vời.

Chablis: Sản xuất ra rượu vang trắng (61%) rượu vang đỏ (31%) lẫn rượu sủi bọt (8%). Khu vực này có khí hậu lạnh, có nhiều đá vôi và đất sét nên rất thích hợp cho nho trắng, trong đó nổi tiếng nhất là rượu vang trắng làm từ 100% nho Chardonnay. Rượu vang nơi đây có hương vị tao nhã, khá ít vị ngọt của trái cây mà lại hơi chát nhưng khi uống vào lại vô cùng hấp dẫn.

Mâcon: nổi tiếng về rượu vang trắng, với 15 % rượu đỏ và 85% rượu trắng. Khí hậu nơi đây ấm áp hơn so với Chablis và Coote d'Or, được thể hiện ngay ở cấu trúc vững chắc của nho Chardonnay với hương thơm của trái cây chín, cây kim ngân hay vỏ cam.

Beaujolais: Beaujolais sản xuất với 95% rượu vang đỏ và 5%rượu vang trắng. Nơi đây nổi tiếng với những chai vang hương vị nhẹ nhàng do được áp dụng kĩ thuật Carbonic Maceration bằng cách ngâm trái nho trong bình chứa CO2, sau một thời gian mới lấy ra, ép lấy nước. Quá trình này giúp tạo ra rượu vang Beaujolais thường có màu hồng ngọc pha tím và nhẹ nhàng, tươi mát dễ uống.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 để bao gồm các vườn nho ở Chablis, Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise, biến mọi thứ từ những chiếc cuvées đơn giản, cấp làng đến những chiếc du thuyền lớn giá cao và hàng đầu rượu vang từ Pinot Noir và Chardonnay.

Domaine được thành lập bởi Drouhin, người đã thành lập trụ sở chính của công ty tại thành phố Beaune vào cuối thế kỷ 19. Con trai của ông, Maurice, bắt đầu mua lại các vườn nho vào đầu thế kỷ 20, bắt đầu với vườn nho Clos des Mouches hiện đang mang tính biểu tượng. Trong suốt những năm 1950 và 1960, Joseph Drouhin bắt đầu mở rộng diện tích đất đai của mình ở Chablis và vào năm 1988, domaine đã thành lập một vườn nho ở Oregon, Hoa Kỳ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685