Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Santenots

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Santenots

Burgundy 3.300.000đ gọi ngay để nhận giá sỉ tốt nhất ( hỗ trợ nhanh: 0969 847 685 )
1/5
4.5 (90%) 5 votes
Vì sao chúng ta lại thích chai này?
CHIẾT KHẤU CAO ✅ Rượu vang Pháp  Joseph Drouhin Volnay Santenots mang một màu đỏ tía đặc trưng và đầy đủ sắc thái của các loại quả rừng cùng lượng tannin ổn định. Mùi hương tinh tế, hương vị quyến rũ đầy cá tính thu hút mọi ánh nhìn của những thực khách, đặc biết là những tín đồ về rượu vang chất lượng cao.

Xem thêm toàn bộ: Rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Santenots

 

Giới thiệu rượu vang Pháp Joseph Drouhin Volnay Santenots

Rượu có màu đỏ với sắc tím rất huyền bí và mang theo một hương thơm đặc trưng của giống nho Pinot Noir. Điều này khiến vang có một sự trang nhã và hài hòa vô cùng. Khi thưởng thức, rượu vang đỏ này cung cấp một mùi hương tinh tế và phức tạp của violet, dâu tây rừng và cherry. Bên cạnh đó, chúng còn mê hoặc người thưởng rượu bởi sự thoang thoảng nhẹ của mùi nho khô, mùi cỏ cháy. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa và rất cân đối.

Dòng rượu vang cao cấp này mang sắc thái tròn đầy của các loại quả rừng cùng vẻ đẹp trưởng thành của loại rượu có độ chua cao, tạo nên một cơ thể đầy cá tính. Chính nhờ sức mạnh ấy mà vang trở nên phù hợp với các bữa cơm gia đình, tiệc cuối năm cùng các món ăn như thị quay, thịt nướng, cá hồi hun khói, thịt chế biến sẵn, các món thịt có màu đỏ nhẹ như thịt heo, thịt cừu.

Mang nồng độ 13.5% cùng sự tươi mát của tanin hoàn toàn hòa trộn với trái cây và khoáng chất. Thêm vào đó là một chút ít nồng độ axit tốt giúp cho vang khi đi qua cuống họng sẽ để lại dư vị khiến bạn nhớ mãi không quên. Để chất vang được mềm mịn và hòa tan nhất, bạn nên ướp lạnh vang ở nhiệt độ 16- 18 độ C và chờ vang thở 2 tiếng trước khi thưởng thức.

  • Quốc gia: Vang pháp
  • Vùng nho: Burgundy
  • Dòng vang: Vang đỏ
  • Nồng độ cồn: 13,5%
  • Dung tích: 750 mL
  • Nhiệt độ bảo quản: 20 °C
  • Giống nho:
  • Mã sản phẩm: NKB009
Tọa lạc tại miền Đông của nước Pháp, Burgundy có khí hậu rất thất thường. Nơi đây nổi tiếng với những chai rượu vang thơm ngon làm từ 100% Pinot Noir hay Chardonnay, có hương vị nồng nàn, hơi chan chát và đậm đà hương hoa quả. Rượu vùng Burgundy rất khó chọn và khó nhớ vì có đến vài trăm chai rượu cùng một tên lại có thể làm ở nhiều khu vực khác nhau. Chính vì vậy mà rượu Burgundy vẫn không thể phổ biến rộng rãi như vùng Bordeaux.

Burgundy có 6 vùng trồng nho, sản xuất rượu vang nổi tiếng như:
 
Coote de Nuits: nổi tiếng về rượu vang đỏ, với 95% vang đỏ, 5% vang trắng. Nơi đây có khí hậu rất khác nghiệt nên chất lượng vang các mùa tương đối khác nhau. Tuy nhiên, vùng này lại có một số chai quý hiếm và đắt đỏ nhất thế giới.

Coote de Beaune: Nổi tiếng về, rượu vang trắng với 70% vang đỏ và 30% vang trắng. Nếu như rượu vang của vùng Coote de Nuits thường có hương vị đậm đà, đầy đặn thì rượu vang của vùng Côte de Beaune thường nhẹ nhàng hơn nhưng không đê được lâu. Rượu vang trắng thường có hương cam, chanh và nồng độ chua cao.

Côte Chalonnaise: 60% rượu vang đỏ, 40% rượu vang trắng. Khu vực này có đặc điểm là thủy thổ rất tốt. Rượu vang sản xuất ra thường được ủ trong gỗ sồi từ 6 đến 10 tháng. dù không có làng nào được xếp hạng Grand Cru nhưng rượu vang ở đây cũng có hương vị tuyệt vời.

Chablis: Sản xuất ra rượu vang trắng (61%) rượu vang đỏ (31%) lẫn rượu sủi bọt (8%). Khu vực này có khí hậu lạnh, có nhiều đá vôi và đất sét nên rất thích hợp cho nho trắng, trong đó nổi tiếng nhất là rượu vang trắng làm từ 100% nho Chardonnay. Rượu vang nơi đây có hương vị tao nhã, khá ít vị ngọt của trái cây mà lại hơi chát nhưng khi uống vào lại vô cùng hấp dẫn.

Mâcon: nổi tiếng về rượu vang trắng, với 15 % rượu đỏ và 85% rượu trắng. Khí hậu nơi đây ấm áp hơn so với Chablis và Coote d'Or, được thể hiện ngay ở cấu trúc vững chắc của nho Chardonnay với hương thơm của trái cây chín, cây kim ngân hay vỏ cam.

Beaujolais: Beaujolais sản xuất với 95% rượu vang đỏ và 5%rượu vang trắng. Nơi đây nổi tiếng với những chai vang hương vị nhẹ nhàng do được áp dụng kĩ thuật Carbonic Maceration bằng cách ngâm trái nho trong bình chứa CO2, sau một thời gian mới lấy ra, ép lấy nước. Quá trình này giúp tạo ra rượu vang Beaujolais thường có màu hồng ngọc pha tím và nhẹ nhàng, tươi mát dễ uống.
Beef
Hard Cheese
BBQ
Thịt bê
Salad
Thịt cừu
Thông tin nhà sản xuất
Joseph Drouhin là một trong những nhà sản xuất rượu quan trọng nhất của Burgundy. Được thành lập tại Beaune vào năm 1880, domaine đã mở rộng trong suốt Thế kỷ 20 để bao gồm các vườn nho ở Chablis, Côte de Nuits, Côte de Beaune và Côte Chalonnaise, biến mọi thứ từ những chiếc cuvées đơn giản, cấp làng đến những chiếc du thuyền lớn giá cao và hàng đầu rượu vang từ Pinot Noir và Chardonnay.

Domaine được thành lập bởi Drouhin, người đã thành lập trụ sở chính của công ty tại thành phố Beaune vào cuối thế kỷ 19. Con trai của ông, Maurice, bắt đầu mua lại các vườn nho vào đầu thế kỷ 20, bắt đầu với vườn nho Clos des Mouches hiện đang mang tính biểu tượng. Trong suốt những năm 1950 và 1960, Joseph Drouhin bắt đầu mở rộng diện tích đất đai của mình ở Chablis và vào năm 1988, domaine đã thành lập một vườn nho ở Oregon, Hoa Kỳ.

Hệ thống bán hàng của khoruou

0969847685